Thiết kế nhà hàng ven biển phong cách nhà lá ấn tượng độc lạ

Sở hữu mặt bằng tại khu du lịch biển mang đến cơ hội kinh doanh lớn, khả năng sinh lời cao. Tuy nhiều, có nhiều chủ đầu tư còn chưa định hình phải đi theo mô hình nào để có lợi nhuận tốt nhất, và làm thế nào để hút khách hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng ACI Home đi tìm lời giải cho một không gian kinh doanh hiệu quả với lô đất ven biển.

Nhiều chủ đầu tư sẽ lựa chọn xây dựng khách sạn đi kèm các dịch vụ ăn theo, đó có lẽ là một lựa chọn tốt. Tuy nhiêu nếu ngân sách không nhiều và quỹ đất cũng không quá rộng thì mô hình nhà hàng lại cho thấy sự hoàn hảo và ưu việt. Đặc biệt là tại các khu du lịch ven biển, một không gian nhà hàng kiểu mái lá vừa thân thiện, vừa ấn tượng tạo lên sự ấn tượng mãn nhãn với tất cả mọi người. Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà hàng ven biển vô cùng độc đáo giúp bạn có thêm ý tưởng cho riêng mình.

Thiết kế nhà hàng ven biển phong cách nhà lá 

Diện tích: 420m2

Địa điểm: Vũng Tàu

Chi tiết về công trình nhà hàng ven biển mái lá:

Thiết kế nhà hàng ven biển phong cách mái lá thân thiện ấn tượng – View mặt tiền

Thiết kế nhà hàng ven biển với không gian vô cùng thân thiện với kiểu mái lá, nhà tranh cùng hệ cây xanh đẹp mắt. Cây dừa cảnh được trồng khá nhiều bên cạnh các bụi lau mang đến một không gian nhẹ nhàng bình yên. Cách phối cảnh với những chiếc rèm khá linh hoạt vừa che nắng hay cần sự kín đáo, lúc cần có thể kéo để đón gió trời.

Thiết kế nhà hàng ven biển phong cách mái lá thân thiện ấn tượng – Không gian về đêm

Chiếc cồng với tạo hình mái là con thuyền mang đến sức hút và sự độc đáo riêng cho cả cả công trình. Bên cạnh đó hệ đèn chiếu sáng hiện đại có thể mang lại một không gian sôi động cả khi màn đêm chiếu xuống.

Thiết kế nhà hàng ven biển phong cách mái lá thân thiện ấn tượng – Không gian bên trong

Nhà hàng cần đến một không gian thoáng rộng, bởi vậy mà kiến túc để trần cao và chỉ làm gác lửng bao quanh. Khu trung tâm là các bàn phục vụ đồ ăn và uống. Nội thất chủ đạo của công trình là đồ gỗ và giả gỗ. Các không gian tại nhà hàng được mở rộng với các góc view tốt nhất ra biển.

Thiết kế nhà hàng ven biển phong cách mái lá thân thiện ấn tượng – Không gian bar phục vụ

Nhà hàng có khu bar chuyên nghiệp để phục vụ đồ uống giống như các khách sạn cao cấp. Kiến trúc nội thật cũng chú trọng vào sự tinh tế tạo ấn tượng cho những ai đã từng đặt chân vào nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng ven biển phong cách mái lá thân thiện ấn tượng – Không gian view biển từ tầng 2

Không gian ghi điểm nhiều nhất với khách có lẽ là khu Vip tầng gác lửng. Tại đây có view đẹp nhất, không gian bài trí cũng đẹp mắt và không gian riêng tư hơn.

Thiết kế nhà hàng ven biển phong cách mái lá thân thiện ấn tượng – Không gian ngoài trời

Ngoài ra nhà hàng còn bố trí thêm bàn ăn khu sân vườn tạo ra một cảnh quan khác lạ đối với các du khách thích sự thoáng mát của khí trời.

Chúng tôi thấu hiểu tâm tư và mong muốn của chủ đầu tư cùng với lòng yêu nghề, sức sáng tạo vô hạn, Aci Home tự tin có thể làm hài lòng những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

mẫu khách sạn tân cổ điển đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn