Thiết kế nhà hàng Park view restaurant

Mẫu thiết kế nhà hàng Park view restaurant được Aci Hotel thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng  những chất liệu thô tối giản để tạo hiệu ứng cho kiến trúc cũng như không gian công trình. Mẫu thiết kế  này được chủ đầu tư ông Lê Đức Nam vừa kết hợp nhà hàng và khách sạn tại Thanh Xuân Hà Nội, được lên ý tưởng thiết kế bởi các kiến trúc sư Aci Hotel trong vòng gần 1 tháng.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Phố Ngụy Như Kon Tum,Thanh Xuân,Hà Nội

Diện tích xây dựng: 220 m2 x 9 sàn

Chủ đầu từ: Lê Đức Nam

 

thiết kế nhà hàng 9 tầng

 

Với mục tiêu thiết kế và xây dựng nhà hàng Park view restaurant trở thành một trong những nhà hàng trang nhã mẫu mực không bị lỗi mốt trước sự thành đội nhanh chóng của xu hướng xây dựng ngày nay.

 

nhà hàng khach sạn mini

 

Là sự kết hợp giữa không gian khách sạn và nhà hàng lên công trình được quý chủ đầu tư kinh doanh đa lĩnh vực như cafe, nước uống, ẩm thực …  Điều này đòi hỏi các kiến trúc sư Aci Hotel phải có sự sáng tạo, thể hiện đôi chút kinh nghiệm trong đó,

Tổng diện tích của khách sạn và nhà hàng là 220m2 x 9 tầng nhưng được tách thành đôi diện tích của nhà hàng là 100m2, còn lại là diện tích để chủ đầu tư kinh doanh khách sạn.

 

thiết kế nhà hàng kết hợp khách sạn

 

Trước khi đến với Aci Hotel Ông lê Đức Nam cũng đã phải tham khảo rất nhiều phương pháp, nhiều hình ảnh nhà hàng cũng như chi tiết bản vẽ của các đơn vị khác nhau nhưng ông thực sự ấn tượng với những gì mà Aci Home đã thiết kế.

Nhà hàng được xây dựng trên con đường Phố Ngụy Như Kon Tum,Thanh Xuân,Hà Nội mặt tiền rộng 10m là lợi thế quá lớn đối với những ai có con mắt kinh doanh nhà hàng lâu năm. Công trình được thiết kế phân chia tỉ lệ bố cục phù hợp tạo cảm giác ấn tượng đối với người qua lại và người đến đây trải nghiệm dịch vụ.

 

Nhà hàng phong cách hiện đại

 

Để tránh sự cục minh của những khối bê tông vững trắc Park view restaurant có sử dụng các đường phào chỉ và mái vòm bán nguyệt cửa sổ mềm mại xoa dịu những bố cục bê tông kia.

 

kiến trúc nhà hàng 9 tầng

 

Ngoài công trình trên chúng tôi còn có nhiều mẫu thiết kế nhà hàng đẹp khác nữa nếu đang cần ý tưởng thiết kế hoặc cần tư vấn miễn phí bạn có thể liên hệ trực tiếp với Aci Hotel chúng tôi để nhận được những mẫu thiết kế những lời khuyên bổ ích nhất.

href=”https://2kids.vn/category/ghe-luoi” target=”_blank”>gối lười

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn