Bản thiết kế trung tâm thương mại Xuân Phú Hưng – tổ hợp tòa nhà đẳng cấp

Dự án thiết kế trung tâm thương mại kết hợp khách sạn tại thành phố Hưng Yên là một trong những dự án tương đối lớn mà đơn vị Aci Hotel đã thực hiện đầu năm 2014. Công trình được thiết kế bao gồm một tòa khách sạn 12 tầng và khu trung tâm mua sắm liền kề.

Với kiến trúc cổ điển Pháp ấn tượng công trình khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn khách giữa trung tâm thành phố Hưng Yên, công trình này được rót vốn bởi công ty cổ phần đầu tư Xuân Phú Hưng hứa hẹn chắc chắn là một công trình thành công đem đến cho người dân nới đây nhiều tiện nghi.

Vì sao công trình lớn như vậy lại được chủ đầu tư giao cho Aci Hotel thiết kế? Đây là kinh nghiệm trong nghề quý chủ đầu tư cứ nhìn vào các dự án mà chúng tôi đã thiết kế và thi công thì đủ hiểu tay nghề và kinh nghiệm của chúng tôi đến đâu. Dưới đây là một số hình ảnh giúp bạn cảm nhận được phần nào sự đồ sộ của công trình trung tâm thương mại này.

 

Thông tin cơ bản về công trình

 

Chủ trì: Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: TP. Hưng Yên

Diện tích: 13.452 m2

Chủ đầu tư: Công ty CPĐT Xuân Phú Hưng

 

Bản vẽ kiến trúc trung tâm thương mại Xuân Phú Hưng

 

thiết kế trung tâm thương mại

 

Nét đẹp bề thế của kiến trúc Pháp tại khu dự án

99+ mẫu đèn thả phòng ngủ dẹp

Sử dụng những đường nét kiến trúc cổ điển Pháp tinh tế nhất để làm nên sự hoàn hảo cho công trình. Đem lại sự bền vững toàn diện trong tổng thể khu dự án, những đường nét kiến trúc kiểu Pháp được Aci Hotel tận dụng triệt để nhằm làm nên sự mới mẻ nhất định cho không gian sống bên trong từng phòng. Để lấy ánh sáng tự nhiên công trình sử dụng những tấm cửa kính trong số trang bị cho cửa sổ và cửa ra vào tao lên không gian mở khiến công trình gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

trung tâm thương mại tại Hưng Yên

 

Không gian bên ngoài công trình Phú Xuân Hưng

 

bản vẻ trung tâm thương Mại An phu Hưng

 

Góc nhìn tổng quan công trình từ phía trên

Để có được sự hoàn hảo này, kiến trúc sư Aci Hotel đã sử dụng những kinh nghiệm thực tế của mình, kết hợp với sự tinh xảo làm nên một công trình có ý nghĩa lớn cho chủ đầu tư và người dân nơi đây.

Bản thiết kế mặt bằng trung tâm thương mại Xuân Phú Hưng

 

mặt bằng trung tâm thương mại

 

Mặt bằng tầng 1 của tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn

 

mặt bằng tầng 2 trung tâm thương mại

 

Thiết kế mặt bằng tầng 2 của tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn Phú Xuân Hưng

 

mặt bằng tầng 3 của trung tâm thương mại

 

Không gian mặt bằng, nội thất khách sạn Phú Xuân Hưng liền kề

 

Mặt bằng các phòng khách sạn

 

Mặt bằng riêng của trung tâm thương mại

 

mặt bằng tầng 2 đến tầng 5 của trung tâm thương mại

 

mặt bằng tầng 2 đến tầng 5 của bản thiết kế trung tâm thương mại

Trên đây là một số mặt bằng cũng như thiết kế phần ngoại thất giúp cho bạn dễ dàng hình dung được tổng thể không gian  dự án này được Aci Hotel bố trí như thế nào. Sự sắp xếp bố cục khoa học trong từng khoảng không gian cũng được thể hiện qua những góc cạnh của khu đất đã được tận dụng một cách triệt để nhất, nhằm mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng của mình. Đó cũng là lí do vì sao có rất nhiều chủ đầu tư tìm đến Aci Hotel với mong muốn nhờ tư vẫn những công trình có tầm cỡ lớn.

Bạn cần tư vấn hay muốn biết thêm chi tiết hơn về công trình tổ hợp khách sạn kết hợp với trung tâm thương mại nói trên bạn có thể liên hệ trực tiếp với Aci Hotel chúng tôi. Tổ tư vấn gồm các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn