Thiết kế văn phòng

Thiết kế khách sạn văn phòng với những mẫu kiến trúc khoa học,thông thoáng và công năng tiện dụng. AciHotel khẳng định chất lượng vàng trong các thiết kế công trình.


Với sự phát triển của đất nước Việt Nam như ngày nay công nhân viên ngày càng tăng các công ty tập đoàn hoặc tư nhân mọc lên như nấm sau cơn mưa, chính vì vậy các tòa nhà Văn phòng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Nhưng để sở hữu một tòa nhà văn Phòng làm việc với phong cách kiến trúc đẹp, đảm bảo công năng sử dụng thì đây là việc không hề dễ dàng. Để hiểu hơn về các công trình tòa nhà Văn Phòng cũng như tham khảo thêm ý tưởng thiết kế văn phòng hãy cùng Aci Hotel tìm hiểu qua bài viết này các bạn nhé.

Như thế nào được coi là một tòa nhà văn phòng.

Tòa nhà văn phòng là một công trình được thiết kế xây dựng ngày từ đầu chủ yếu là của các tập đoàn công ty lớn nhằm tạo ra nơi làm việc cho nhân viên cũng như là trụ sở bất di bất dịch của công ty.

Cũng có dạng tòa nhà văn phòng cho thuê hoặc mua lại cải tạo nội ngoại thất cho phù hợp với tính chất ngành nghề của từng công ty.

Các tiêu chí đánh giá một công trình văn phòng đẹp

1. Vị trí

Nếu bạn muốn công ty phát triển muốn tiếp cận đến nhiều người một cách nhanh chóng và thụ động, bạn có thể chọn nơi đặt văn phòng của mình tại những cung đường có nhiều người qua lại việc có nhiều người qua lại sẽ giúp bạn không phải mất tiền quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp do tính tò mò và hiếu kỳ của nhiều người, sự lặp đi lặp lại nhiều lần của những người đi qua vô hình dung giúp văn phòng của bạn nằm sâu trong tiềm thức của nhiều người.

Hướng đặt văn phòng cũng là một vấn đề khiến bạn phải quan tâm như tòa nhà văn phòng không được gần trợ, gần trường học thiếu nhi hay trước mặt không bị chắn bởi cầu, cột điện ….

2. Diện tích

Với diện tích khi thiết kế bạn có công thức tính là 1 người sẽ S=4*sô người. Trong khi đó S là diện tích của tòa nhà giả sử công ty của bạn có 50 người văn phòng của bạn sẽ phải có tối thiểu 200m2= 4*50.

Điều này cũng đúng đối với những ai muốn đi thuê hoặc cải tạo lại văn phòng. Tùy vào điều kiện thực tế và ngành nghề kinh doanh sự phát triển lâu bền của công ty trong tương lai mà bạn có những chiến lược xây dựng tòa nhà văn phòng hợp lý tránh những chi phí phát sinh không đáng có.

3. Cơ sở hạ tầng

Một tòa nhà văn phòng đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo cơ sở hạ tầng vật chất đầy đủ, có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, một số dịch vụ đi kèm như phòng tập gym, phòng ăn cho nhân viên hay có phòng giải trí , không gian làm việc cho nhân viên, khu vực làm việc của cấp trên, phòng họp, phòng tiếp khách hàng ….

Một bộ hồ sơ thiết kế tòa nhà văn phòng gồm những gì ?

  • Mặt bằng của công trình văn phòng được bố trí công năng đầy đủ.
  • In phối cảnh 3d chụp các khung hình chính của tòa nhà cũng như phần nội thất bên trong nếu có.
  • Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công : Bản vẽ phải thể hiện chi tiết đầy đủ được chia ra làm các phần riêng biệt như điện nước, kết cấu, đi đường dây cad mạng …
  • Hồ sơ thiết kế Nội thất
  • Hồ sơ thiết kế thi công tổng thể phần tiểu cảnh sân vườn tường rào

Đôi nét về Aci Hotel thiết kế văn tòa nhà văn phòng

  • Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công khách sạn, tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp với kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trải qua 15 năm hoạt động trong ngành thiết kế kiến trúc, chúng tôi biết được khách hàng cần gì thiếu gì khi trực tiếp trao đổi với họ. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghị có trình độ cao. Chúng tôi tự tin đảm bảo sẽ tư vấn thiết kế cho khách hàng những tòa nhà văn phòng mang thương hiệu của riêng công ty bạn.

Một số dịch vụ thiết kế văn phòng của Aci Hotel

  • Thiết kế tòa nhà văn phòng trọn gói:
  • Thi công tòa nhà văn phòng trọn gói:
  • Thiết kế thi công nội thất tòa nhà văn phòng trọn gói
  • Miễn phí 100% tư vấn trực tiếp.

Tham khảo mẫu tòa nhà văn phòng do Aci Hotel thiết kế

 

thiết kế văn phòng quận 3

 

Mẫu văn phòng hiện đại được Aci Hotel thiết kế cho đơn vị 8833

tòa nhà văn phòng đẹp

Công trình nổi bật với tone màu đen của kính

mẫu nhà văn phòng đẹp

Thiết kế văn phòng công ty Luật tại Cầu Giấy Tp Hà Nội

thiết kế nhà văn phòng

Công trình có chiều cao 6 tầng

nha van phong dep

Mẫu thiết kế văn phòng kế hợp nhà ở tại Hoàng Mai Hà Nội

tòa nhà văn phòng

Tòa nhà văn phòng này được thiết kế với 2 mặt tiền

van phong dep

Mẫu văn phòng thẩm mỹ viện của bác si Ngô Mộng Hùng

văn phòng đẹp

Công trình được Aci Hotel thiết kế với chiều cao 8 tầng

mặt tiền văn phòng đẹp

Mẫu văn phòng bán quần áo Shop Man 4 tầng

nha van phong dep

Shop Man được thiết kế cho đơn vị kinh doanh nhỏ. Aci Hotel thiết kế cho chủ đầu tư tại Thái Nguyên

 

Gửi yêu cầu tư vấn