Thiết kế nhà hàng tiệc cưới không gian mở trong khu du lịch biển

Những khách sạn 4 5 sao thường có các khu vực như nhà hàng quán ăn hoặc gần khu trung tâm mua sắm … nhằm cung cấp đầy đủ nhất cho nhu cầu của khách hàng. Với thiết kế theo kiểu đầy đủ chức năng như vậy được gọi là thiết kế với không gian mở. Ngày hôm nay chúng tôi không nói nhiều đến nhưng công trình khách sạn như vậy bởi chúng tôi đã dành riêng các công trình khách sạn tại một danh mục khác bạn có thể xem tại đây.  Xin giới thiệu đến quý độc giả những bức ảnh về mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới không gian mở đẹp nhất của đơn vị Aci Hotel từng thiết kế.

Chi tiết cơ bản về nhà hàng tiệc cưới

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Mũi Né-Phan Thiết-Tỉnh Bình Thuận

Diện tích xây dựng: 610 m2 x 2 tầng (Khu nhà hàng tiệc cưới)

Chủ đầu từ: Nguyễn Tuấn An

 

nhà hàng tiệc cưới không gian mở

 

Mặt tiền khu tổ chức tiệc cưới sang trọng

gối lười giọt nước

 

Restaurant Hoa Anwedding Hoa An được chủ đầu tư thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng 4 sao theo kiến trúc Châu Âu, với tiêu chuẩn này công trình chủ yếu phục vụ những đối tượng là người nước ngoài và người Việt là những người có điều kiến đến đây thăm quan, tắm biến…. Việc phụ vụ tốt nhu cầu ăn uống của khách hàng đến đây sẽ giúp quý chủ đầu tư thu được một nguồn lợi không nhỏ, giúp việc kinh doanh nhà hàng khách sạn của bạn ngày càng phát triển.

 

nhà hàng tiệc cưới tại Bình Thuận

 

Mặt tiền nhà hàng Restaurant Hòa An

 

Với kiến trúc Châu Âu chú trọng đến các chi tiết sang trọng, đồ dụng nội thất cao cấp và khoảng không gian đẳng cấp vượt trội chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nước ngoài khi lần đâu tiên trông thấy công trình bởi nó rất gần gũi với công trình nơi họ sống.

 

kiến trúc nhà hàng tiệc cưới

 

Tổ hợp 3 công trình nhà hàng khách sạn trung tâm tổ chức tiệc cưới được thiết kế xây dựng liền kề nhau

 

Ấn tượng lớn đối với khách hàng khi bước vào nhà hàng tiệc cưới Hòa An là những ánh đèn vàng rực sáng, là những tấm tham đỏ rực trải kiến bực lên xuống là những trụ cột đồ sộ cỡ 2 người ôm không hết … Với lối thiết kế đối xứng, những đường nét hoa văn trạm trổ tinh tế, bố cục không gian liên tầng cảm tưởng cho khách hàng đang đi vào một nơi không có giới hạn.

Việc bạn xác định được đối tượng khách hàng bạn muốn phục vụ sẽ ảnh hưởng lớn đến việc bạn trang trí bố cục sao cho không gian hợp lý. Tâm lý của khách hàng là muốn được tận hướng không gian sang trọng nhưng vẫn phải gần gũi với thiên nhiên. Chính bởi vậy lối thiết kế không gian mở là sự lựa chọn lý tưởng với các công trình nhà hàng khách sạn  ngày nay. Bạn có thể tân dụng những đồ nội thất với chất liệu tự nhiên, những cây nhỏ trang trí trong phòng điều đó tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng của bạn.

 

thiết kế nhà hàng 4 sao

 

Góc nhìn tiểu cảnh khuôn viên bên ngoài công trình nhà hàng

 

Nhà hàng có chiếm được cảm tình của khách hàng hay không chỉnh bởi yếu tố không gian, Không gian nhà hàng cũng có nhiều kiều thiết kế như đã nói ở trên phải dựa với việc bạn xác định được đối tượng khách hàng, ngoài đẳng cấp của khách hàng nhà hàng cũng có thể dựa vào văn hóa, phong tục tập quán, người Châu Á khác người châu Âu hay người Trung Quốc với người ấn độ sẽ có cách thưởng thức đồ ăn thức uống khách nhau.

Bạn cần tư vấn thi công xây dưng, thiết kế nhà hàng khách sạn có thể liên hệ với Aci Hotel chúng tôi gồm nhiều kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn