Thiết kế khách sạn tân cổ điển 2 sao Hafi Hotel

Vũng Tàu là một thành phố biển nó được các đế quốc nhòm ngó không phải chỉ là cảng biển, đây còn là một nơi vô cùng xinh đẹp với bãi biển dài cùng với cảnh vật thiên nhiên còn hoang sơ nó rất thích hợp cho việc phát triển du lịch. Ngày nay Các công trình khách sạn phục vụ cho khách đến đây vui chơi ngày được xây dựng nhiều tại Vũng Tàu.

Tình này có tiềm năng du lịch đó sẽ là cơ hội để những ông chủ kinh doanh dịch vụ khách sạn mạnh tay đầu tư xây dựng những địa điểm khách sạn nghỉ dưỡng theo xu hướng đa dạng dịch vụ. Những khách sạn được thiết kế ấn tượng về kiến trúc, đa dạng về công năng trở thành xu hướng xây dựng thịnh hành của chủ đầu tư tại các khu du lịch biển

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Đường Thùy Vân – Thành phố Vũng Tàu

Diện tích: 22x35m x 3 tầng

Chủ đầu tư: Nguyễn Hồng Lĩnh

 

thiết kế khách sạn tân cổ điển

 

Khách sạn Hafi Hotel 2 sao 

đèn âm trần thạch cao

 

Nếu là một chủ đầu tư muốn đi tắt đón đầu ngành du lịch bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế khách sạn dưới đây của chúng tôi

Chủ đầu tư Nguyễn Hồng Lĩnh với mong muốn có được một bản thiết kế công trình khách sạn 2 sao mang kiến trúc thượng tầng trên quy mô mặt bằng rất rộng ông đã chia sẻ  điều này cùng các kiến trúc sư Aci Hotel. Những kỳ vọng đó của của chủ đầu tư nhanh chóng được các kiến trúc sư  Aci Hotel hiện thực hóa bằng mẫu thiết kế thiết kế khách sạn tân cổ điển Hafi với diện mạo sang trọng mà độc đáo.

 

khách sạn tần cổ điển 3 tầng

 

Mặt tiền của công trình

 

Khách sạn chiều cao 2 tầng

 

Công trình có chiều cao 3 tầng

 

Khách sạn kiến trúc tân cổ điển

 

Hafi Hotel thiết kế với lối kiến trúc Pháp đẹp

 

Diện tích lớn cùng kiến trúc tân cổ điển Pháp thẩm mỹ đẹp đã tôn vinh một kiến trúc lạ mắt mà thoải mái trong từng đường nét  không gian. Công trình thể hiện được trình độ cũng như tâm huyết của các kiến trúc sư khách sạn được lên ý tưởng một cách khoa học đáp ứng được nhu cầu ý tưởng của chủ đầu tư nhằm thỏa mãn nhiều dịch vụ cao cấp giúp du khách trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn