Rafflet Sky Happiness Hotel: Khách sạn kiểu Pháp tỏa sáng lộng lẫy tại Ninh Bình

Thiết kế: khách sạn kiểu Pháp 7 tầng sang trọng 

Chủ trì KTS: Nguyễn Phúc Định

Công trình: Khách sạn 7 tầng phong cách Pháp

Địa điểm: Phố Đinh Tiên Hoàng, TP. Ninh Bình

Diện tích: 400m2 (21x18m)

Chủ đầu tư: Ông Trần Đình Phúc

Chủ đầu tư Trần Đình Phúc vốn là một doanh nhân thành công, anh vô cùng nhạy bén trên thương trường. Với sự hiểu biết phong phú trong nhiều lĩnh vực anh Phúc đã được biết đến kiến trúc Pháp từ trước. Say mê với những đường nét mang đậm văn hóa Châu Âu này. Ngay khi có cơ hội sở hữu cho mình riêng một công trình khách sạn 7 tầng tại Ninh Bình, anh đã vô cùng kĩ càng lựa chọn đơn vị thiết kế có tâm và chuyên môn cao để hiện thực hóa ý tưởng và mong muốn của mình.

Aci Home may mắn được hợp tác với chủ đầu tư Trần Đình Phúc vì anh đã tham khảo rất nhiều mẫu của các đơn vị thiết kế khác nhau, sau buổi gặp gỡ trao đổi đầu tiên, anh Phúc đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi tài năng của đội ngũ KTS Aci Home. Anh đặt trọn niềm tin và hồi hộp đón chờ thành quả. Ngay khi được chiêm ngưỡng phối cảnh ngoại thất 3D của khách sạn, anh đã không giấu nổi sự tự hào và hạnh phúc. Mời các độc giả của Aci Home cùng chiêm ngưỡng thành quả ngọt ngào: khách sạn 7 tầng phong cách Pháp tại Ninh Bình do Aci Home thiết kế:

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 7 tầng sang trọng tại Ninh Bình

thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 7 tầng sang trọng tại Ninh Bình

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 7 tầng sang trọng tại Ninh Bình

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 7 tầng sang trọng tại Ninh Bình

Chủ đầu tư vô cùng quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng. Từ hệ thống ban công, cửa sổ khi được thiết kế, anh Phúc đều nhấn mạnh muốn tất cả các phòng trong khách sạn đều phải có view đẹp, thoáng đãng. Anh mong muốn mỗi giây phút khách hàng lưu trú lại Rafflet Sky Happiness Hotel đều cảm nhận được đúng tinh thần nghỉ dưỡng, được relax bản thân khi trải nghiệm dịch vụ nơi đây, khi ngắm nhìn kiến trúc Pháp lộng lẫy tại khách sạn.

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 7 tầng sang trọng tại Ninh Bình

Sảnh đón tiếp được xây trần cao tạo không gian rộng lớn, uy nghi, bề thế đúng với cái tầm của chủ đầu tư.Hệ thức cột lớn ngay lối vào cùng hai bức tượng nghệ thuật khiến cho nơi đây tỏa sáng như một công trình nghệ thuật. Tone màu caramen ở sảnh đón tiếp giúp tổng thể kiến trúc hòa quyện, tone sur tone. Hệ thống chiếu sáng cũng được đầu tư để đảm bảo độ lung linh của đại sảnh ngay cả khi về đêm. Cùng sự am hiểu về phong thủy, việc đặt đèn chùm lớn ở lối vào là một chi tiết trang trí giúp đem lại sự may mắn cũng như hưng thịnh tới cho Rafflet Sky Happiness Hotel.

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 7 tầng sang trọng tại Ninh Bình

Việc làm nổi bật sự hoành tráng, đẳng cấp từ lối vào của khách sạn khiến công trình ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Đặc biệt, đây chính là một cách marketing không mất phí cho khách sạn. Ngày nay, khi nhu cầu của con người luôn nâng cao dần, tính thẩm mỹ của một khách sạn, địa điểm gặp mặt của hội nghị . . . cũng là một yếu tố then chốt để khách hàng chọn lựa và booking. Nắm chắc được những thuận lợi và khó khăn khi triển khai khách sạn mặt phố, đó là việc phải tuân thủ nhiều quy định xây dựng nghiêm ngặt cũng như bị giới hạn về diện tích khi muốn triển khai về cảnh quan. Chủ đầu tư cũng như đội ngũ thiết kế của AciHome vẫn luôn hướng đến giải pháp có lợi cho khách hàng nhất. Hầm để xe được thiết kế ngay tại khách sạn xóa tan mọi ái ngại của khách hàng khi đến với Rafflet Sky Happiness Hotel. Garage ngay trong khách sạn giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển mà vẫn đảm bảo được an ninh tối đa cùng sự riêng tư cho các thượng đế. Còn lại yếu tố cây xanh, vì muốn khai thác được tối đa giá trị bất động sản mà chủ đầu tư có, tầng một được triển khai hoàn toàn cho kiến trúc. Tuy nhiên không vì vậy mà cảnh quan bị lãng quên. Sự khéo léo và linh hoạt trong thiết kế của Aci Home phát huy được tác dụng khi cây cối hoa cỏ được bổ sung ở các ban công, cửa sổ xanh mướt mắt.

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 7 tầng sang trọng tại Ninh Bình

Công trình là sự cân bằng, hài hòa giữa thiên nhiên và vẻ đẹp nhân tạo. Đây là bản giao hưởng đẹp đến nao lòng giữa kiến trúc, ánh sáng, và con người. Có thể khẳng định rằng đến với Aci Home khách hàng sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều vì chúng tôi luôn đặt tâm huyết 100% vào từng công trình. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư và mong muốn của chủ đầu tư cùng với lòng yêu nghề, sức sáng tạo vô hạn, Aci Home tự tin có thể làm hài lòng những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn