Trung tâm thương mại Seika Plaza : Nét hiện đại đặc trưng của TP Đà Nẵng

Thiết kế : Trung tâm thương mại Seika Plaza

Địa điểm : TP Đà Nẵng

Diện tích : 7,2×13,8 m2

KTS Chủ trì : Nguyễn Phúc Định 

Trung tâm thương mại Seika Plaza tại Đà Nẵng được xây dựng 5 tầng, bố trí khoa học tiện lợi mang lại hiệu quả thu hút khách hàng. Chúng tôi may mắn được chủ đầu tư lựa chọn làm đơn vị thiết kế sau một khoảng thời gian sàng lọc kĩ càng. Ngay khi hai bên có buổi gặp mặt làm việc, chúng tôi đã nắm được mong muốn, nhu cầu của chủ đầu tư. Nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất, Aci Home tư vấn thêm về chuyên môn và đưa ra những ý tưởng hoàn thiện về công trình để chủ đầu tư nắm được trọng tâm.

Phục vụ mục đích mua sắm là chủ yếu, ngoài

Thiết kế trung tâm thương mại Seika tại TP Đà Nẵng

thiết kế biệt thự nhà vườn

Trung tâm thương mại Seika sở hữu kiến trúc mang phong cách hiện đại. Nơi đây được mệnh danh là thành phố không ngủ, vì vậy việc chủ đầu tư cân nhắc lựa chọn giữa các phong cách để rồi quyết định công trình của mình sẽ đi theo lối hiện đại là điều đúng đắn. Như đã đề cập trong những bài viết trước, quyết định tính thành công của một công trình gồm có bối cảnh. Một thiết kế đẹp cần có sự kết nối với không gian xung quanh, giúp tôn lên vẻ đẹp cho nhau.

Thiết kế trung tâm thương mại Seika tại TP Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch mũi nhọn của nước ta, không chỉ có khách nội địa, khách du lịch quốc tế cũng ngày một yêu mến TP Đà Nẵng hơn. Trước khi quyết định xây dựng trung tâm thương mại tại đây, chủ đầu tư cũng đã bỏ thời gian nghiên cứu thị trường, dòng khách du lịch vào Việt Nam ngoài thưởng thức phong cách còn có dòng khách shopping. Mục đích chính của đối tượng khách hàng này là mua sắm, thời gian dừng chân tại các địa điểm có thể ngắn và tập trung hầu hết vào các trung tâm thương mại lớn nhỏ trong thành phố để săn được deal tốt nhất.

Seika được thiết kế với tone máu đen trắng vô cùng bắt mắt, trẻ trung. Vị trí của trung tâm thương mại nằm ở lô góc phố lớn, cùng mặt tiền rộng hội tụ đầy đủ các yếu tố để biến đây trở thành trung tâm thương mại sầm uất ngay khi đưa vào hoạt động. Hệ thống cửa sổ lớn, thông tầng được triển khai, đây cũng là một cách quảng bá cho trung tâm thương mại, khi các vị khách hàng khi đi lướt qua thôi cũng đã có thể biết ở đây kinh doanh những loại sản phẩm nào.

Thiết kế trung tâm thương mại Seika tại TP Đà Nẵng

Tầng một được ốp đá cao cấp làm điểm nhấn cho cả công trình. Phong cách hiện đại thông thường sẽ là một công trình nghệ thuật gồm các hình khối được sắp xếp theo ý đồ của người KTS. Chính nhờ đặc điểm này mà các công trình mang phong cách hiện đại không bị ” lỗi mốt” so với đô thị hiện đại dù là sau này nhiều năm đi chăng nữa.

Thiết kế trung tâm thương mại Seika tại TP Đà Nẵng

trung-tam-thuong-mai-seika-6

Thiết kế trung tâm thương mại Seika tại TP Đà Nẵng

Có thể khẳng định rằng đến với Aci Home khách hàng sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều vì chúng tôi luôn đặt tâm huyết 100% vào từng công trình. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư và mong muốn của chủ đầu tư cùng với lòng yêu nghề, sức sáng tạo vô hạn, Aci Home tự tin có thể làm hài lòng những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn