Thiết kế khách sạn tại quận 1 tp Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điểm du lịch hút khách bậc nhất tại Việt Nam khi sở hữu hàng ngàn công trình kiến trúc cổ điển có từ thời Pháp thuộc, có những công viên và cảnh đẹp văn hóa con người … Nơi đây là điểm đến của du khách cũng bởi nó có giao thông thuận tiện.

Cũng do môi trường và hoạt động kinh tế nơi đây mà sự cạnh tranh về  dịch vụ kinh doanh khách sạn vô cùng khốc liệt. Tuy là một doanh nhân đi sau nhưng chủ đầu tư ông Trần Thế Thuận lại có hướng đi riêng cho mình khi quyết định thay đổi không gian kiến trúc khách sạn phổ biến hiện này là hiện đại để thay đổi là cổ điển Pháp tạo điểm nhấn khác lạ cho công trình của mình.

Với nguồn kinh phí đầu tư sẵn có trong tay kiến trúc khách sạn của ông xây dựng trên diện tích đất khá rộng 22m x 10 m Ông quyết định xây dựng một công trình khách sạn 8 tầng với không gian thông thoáng đạt tiêu chuẩn chất lượng 3 sao.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Quận 1 Tp Hồ Chí Minh

Diện tích: 220m2 x 8 sàn

Chủ đầu tư: Trần Thế Thuận

 

Thiết kế khách sạn quận 1

 

Kiếm tìm những không gian kiến trúc khách sạn trên mạng được biết Aci Hotel là một đơn vị chuyên thiết kế khách sạn với kinh nghiệm trên 15 năm chúng tôi đã được Ông Thuận tin tường giao toàn bộ phần kiến trúc công trình cho chúng tôi thiết kế . Những kiến trúc sư của Aci Hotel với nhiều năm kinh nghiệm đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt 2 tháng để cho ra đời công trình thiết kế khách sạn 3 sao 8 tầng sang trọng làm hài lòng chủ đầu tư.

 

mặt tiền khách sạn 8 tầng

 

Kiến trúc Pháp của khách sạn mang đến cho người trải nghiệm những không gian thực sự ấn tượng khi lần đầu tiên đặt chân đến đây trải nghiệm dịch vụ của đơn vị.

Công trình khách sạn của Ông Trần Thế Thuần như thế nào xin mời quý độc giả hãy của Aci Hotel chiêm ngưỡng công trình qua 1 số hình ảnh 3D dưới đây:

 

công trình khách sạn 3 sao

 

Công trình khách sạn Luxury Hotel tại Quận 1 Tp Hồ Chí Minh được đơn vị Aci Hotel thiết kế

đèn LED gắn ray

 

sảnh chính khách sạn Luxury Quận 1

 

Sảnh chính của khách sạn được sử dụng tone màu vàng của ánh đèn tạo sự sang trọng đẳng cấp

 

sảnh chính khách sạn Pháp

 

Khách sạn của Ông Thuận có gara để xe ông to cho khách đến đây trải nghiệm dịch vụ

 

khách sạn Luxury Hotel

 

Công trình Luxury có chiều cao thật sự nổi trội trên con người Nguyễn Đình Chiểu Hồ Chí Minh

 

Nếu bạn cần bản vẽ chi tiết về cấu trúc điện nước cũng như những hình ảnh khác về khách sạn luxury hotel này bạn có thể để lại Gmail số điện thoại dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn