Thiết kế khách sạn boutique tại Hà Nội

Mang đến một bầu không khí hoàn toàn khác cho thôn Mễ Trì Thượng một không gian sống mới ấn tượng sang trọng và có hơi hướng hoàn toàn hướng Châu Âu. Một công trình khách sạn kiến trúc bền vững và mới mẻ được Aci Hotel mang đến dành cho vị chủ đầu tư người Hà Nội ông Nguyễn Đức Trí

Khách sạn mang tên Mễ Trì La Castela Hotel 7 tầng chính là điều mà Aci Hotel đang muốn giới thiệu đến quý chủ đầu tư ở đây. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh về khách sạn 3 sao này.

 

khách sạn boutique tại Hà Nội

 

Góc nhìn tổng quan khách sạn boutique tại Mễ Trì  Hà Nội

đèn led âm trần

 

Thông tin về mẫu thiết kế:

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Nam Từ Liêm – Hà Nội

Diện tích xây dựng : 370 m2 x 7 tầng ( 2 mặt tiền – mặt bằng 10m x 37m)

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Trí

 

  • Boutique  hotel: là một dạng khách sạn có quy mô nhỏ lớn không quá 100 phòng, tuy hạn chế về diện tích nhưng khách sạn dạng này lại phong phú và đa dạng về kiến trúc, nó cũng là dạng khách sạn được nhiều chủ đầu tư thuộc tầm trung lựa chọn để kinh doanh.

Công trình khách sạn của ông Nguyễn Đức Trí  được Aci Hotel thiết kế theo phong cách Pháp bền vững được thể hiện toàn diện trong góc nhìn của người đối diện

 

khách sạn hà nội

 

Mặt tiền đẹp  hướng đối diện với khách sạn Marriot 

 

Một công trình khach san sang trọng mang những đường nét của kiến trúc kiểu Pháp được thể hiện qua công sức tài năng của những kiến trúc sư Aci Hotel. Những khoảng không gian kiến trúc được mở ra, cân bằng và toàn diện giúp cho người sử dụng cũng như chiêm ngưỡng có được sự thông thoáng hoàn hảo nhất.

 

thiết kế khách sạn tại Hà Nội

 

Không chỉ có vậy, cảnh quan thiên nhiên cũng được Aci Hotel chú trọng triệt để nhằm làm cho cuộc sống của người sử dụng trở nên hoàn hảo tối đa

 

vẻ đẹp của công trình kiến trúc Pháp

 

Những đường nét chắc chắn và mạnh mẽ của công trình khách sạn 7 tầng, những chi tiết phào chỉ được đua ra một cách nhịp điệu nhất

Thổi hồn vào trong từng đường nét kiến trúc kiểu Pháp, chắt lọc sự tinh tế đó tạo thành một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo, Aci Hotel đã thực sự khiến cho những người dân tại vùng đất thủ đô này được mở rộng tầm nhìn về kiến trúc của thế giới. Sự đẳng cấp được làm nên từ chính những chi tiết tinh tế nhất đã giúp cho thương hiệu của khách sạn gần gũi hơn với người sử dụng, đồng thời khiến cho thương hiệu của Aci Home ngày càng trở nên ấn tượng hơn trên khắp cả nước.

 

xây dựng khách sạn Boutique Hà Nội

 

Khu vực sảnh thông tầng bề thế vô cùng ấn tượng

 

không gian tiền sảnh khách sạn Pháp

 

Những đường cong hoàn hảo được đưa vào công trình kiểu Pháp

 

không gian nội thất bên trong khách sạn Mễ Trì

 

Những không gian nghỉ ngơi được đưa ra mang lại sự toàn diện tối đa cho không gian khách sạn

 

nội thất khách sạn boutique Hà Nội

 

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn

 

Mở ra những không gian sống thông thoáng bên trong khách sạn, Aci Hotel còn mang đến những nơi ngồi nghỉ ngơi vô cùng thoải mái dành cho bất cứ ai sử dụng dịch vụ tại khách sạn này.

 

Quày tiếp tân hướng dẫn khách hàng

 

Quầy lễ tân của khách sạn nơi phục vụ, hướng dẫn khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ của Khách sạn

 

Nội thất sảnh chính còn là nơi gúp các doanh nhân gặp gỡ đối tác khách hàng, điều đó không chỉ giúp cho công việc kinh doanh của chủ đầu tư trở nên phát đạt mà còn khiến cho LA Mễ Trì Hotel ngày càng được nhiều người yêu thích. Đó là đích để kts Aci Hotel hướng đến.

Bạn cần tư vấn thiết kế khách sạn hoặc báo giá xây dựng khách sạn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 đội ngũ tư vấn của chúng tôi gồm nhiều kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn giúp bạn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn