Thiết kế khách sạn 2 mặt tiền Minh Ngọc Hotel

Là công trình thứ hai của Aci Hotel dành cho chủ đầu tư Hàm Tiến thành phố Phan Thiết  Bình Thuận sau công trình khách sạn  13 tầng kết hợp trung tâm nhà hàng tiệc cưới Hòa An Hotel  mà kiến trúc sư Aci Hotel giới thiệu đến các bạn cách đây không lâu.

Một công trình khách sạn được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu, sự bền vững của công trình khách sạn này được Aci Hotel thể hiện vô cùng chi tiết thông qua những góc nhìn chân thực. Không chỉ gây được ấn tượng mạnh từ những đường nét kiến trúc, mà còn tạo được sức hút từ phía cảnh quan sân vườn, không gian nội thất và công năng sử dụng … tất cả đều mang lại những gì hoàn hảo và toàn diện nhất cho người chiêm ngưỡng cũng như sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình khách sạn Minh Ngọc Hotel mời quý chủ đầu tư cùng chiêm ngưỡng, bạn sẽ thấy được sự tinh tế mà Aci Hotel muốn thể hiện sẽ như thế nào.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Diện tích xây dựng: 10 m x 30 m x 13 sàn

Chủ đầu tư: Bà Phạm Minh Ngọc

 

Tổng thể công trình khách sạn Minh Ngọc Hotel qua sự thể hiện của kiến trúc sư Aci Hotel một không gian nghỉ dưỡng mới đẹp toàn diện đến hoàn hảo

 

Mẫu khách sạn 2 mặt tiền

 

Vẻ đẹp của công trình Minh Ngọc Hotel với góc nhìn tổng thể

đèn LED âm trần

 

Sử dụng những đường nét tinh tế nhất của phong cách kiến trúc Châu Âu, để làm nên một diện mạo vô cùng mới mẻ dành cho kiến trúc cảnh quan. Từ những chi tiết nhỏ nhất đều mang nét đặc trưng riêng của kiến trúc ngoại giúp cho người chiêm ngưỡng cũng như người sử dụng cảm nhận được đẳng cấp sự sang trọng toát ra từ công trình.

 

khách sạn 2 mặt tiền đẹp

 

Góc nhìn mặt tiền bên phải của công trình Minh Ngọc Hotel

 

Từ chi tiết kiến trúc ban công nhô ra thụt vào từ những khoảng không gian được đưa ra đều góp phần hướng người sử dụng đến với một sự trải nghiệm vô cùng Âu Châu.

 

khách sạn kiến trúc châu âu

 

Minh Ngọc Hotel sử dung 2 tầng dưới cùng làm nơi tiếp tân và kinh doanh

 

Hệ thống mặt tiền rộng cùng thiết kế không giản mở giúp cho sự di chuyển của khách hàng thoải mái, Mặt tiền rộng cũng có một nhược điểm đó là cách phối cảnh không gian rất khó nếu mặt tiền không nổi bật việc kinh doanh khách sạn của chủ đầu từ bị trì trệ.

Để khách phục các kiến trúc sư đã sử dụng các cửa kính trong suốt có thể quan sát được nội thất và con người hoạt động bên trong khách sạn điều này đã khác phục được khoảng không thừa trước mặt tiền.

 

khách sạn nhìn từ trên cao

 

Gần với ngã tư Minh Ngọc Hotel gần như không phải bỏ tiền quảng cáo cho thương hiệu của mình

 

sảnh khách sạn 2 mặt tiền

 

Tiền sảnh góc nhìn cận cảnh khách sạn

 

nét đẹp kiến trúc Châu Âu

 

Vẻ đẹp của kiến trúc của công trình 

 

Hình ảnh công trình khách sạn 2 mặt tiền Minh Ngọc Hotel được thể hiện qua những góc nhìn nhìn khác nhau giúp cho bạn thấy được vẻ đẹp toàn diện và hoàn hảo trong từng không gian kiến trúc mà các kiến trúc sư Aci Hotel đã dày công tạo dựng lên. Không chỉ không gian sống thoáng và cảnh quan tuyệt vời, người sử dụng còn hoàn toàn được mở rộng tầm mắt với một công trình kiến trúc mang tính hướng ngoại cực cao.

Bạn cần tư vấn thiết kế thi công khách sạn theo lối kiến trúc Châu Âu hãy liên hệ với Aci Hotel chúng tôi để nhận được những lời khuyên chân thành nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn