Thiết kế khách sạn cổ điển tại tp Pleiku – Richy Hotel

Công trình khách sạn Richy Hotel  của doanh nhân Ông Lê văn Hiền là một công trình đã xuống cấp trong vài năm trở lại đây. Chủ đầu tư  đã tìm đến Aci Hotel để chia sẻ những mong muốn của mình đối với dự án cải tạo thiết kế xây dựng lại khách sạn của mình. Đó chính là mối lương duyên để Aci Hotel được hiện thực hóa một kiến trúc ấn tượng trên Tp của những hàng caffee chất lương hàng đầu tại Việt Nam.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: thành phố Pleiku

Diện tích: 183m2x6 tầng

Chủ đầu tư: Ông Lê Văn Hiền

 

Thiết kế khách sạn tại Pleiku

 

Với lợi thế là mặt đất mặt tiền nhưng hơi hạn chế về mặt diện tích Aci Hotel đã tư vấn cho chủ đầu tư xây dựng công trình khách sạn này theo kiến trúc Pháp sang trọng đẳng cấp 2 sao. Ngay khi nhận cái gật đầu tư Ông Hiền, chúng tôi ngay lập tức đi vào triển khai thiết kế sáng công trình của ông. Với chất lượng 2 sao cùng sự làm việc chuyên nghiệp của các kiến trúc sư Aci Hotel chỉ trong thời gian 2 tuần chúng tôi đã có bản vẽ ngoại cảnh với kiến trúc Pháp không gian và công năng hợp lý, mang tới cho công trình dịch vụ nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Chủ đầu tư đã gật đầu tán thưởng trước vẻ đẹp và những chi tiết ấn tượng Aci Hotel đã kỳ công thiết kế ra.

 

khách sạn mặt tiền 9m

 

 

Săm soi dưới mọi góc độ công trình không chỉ đẹp mà còn thể hiện sự sang trọng với phần kiến trúc Phương tây làm cho du khách ấn tượng với cái nhìn đầu tiên.

Khách sạn này như thế nào xin mời quý độc giả cùng Aci Hotel chiêm ngưỡng qua những khung hình ảnh dưới đây:

 

Richy hotel với mặt tiền rộng 9m

 

Công trình có đầy Gara để ô tô cho khách hàng đến đây trải nghiệm dịch vụ

 

khách sạn cổ điển 2 sao

 

Với tiêu chuẩn chất lượng 2 sao công trình là sự lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng có thu nhập tầm trung bình

 

Khách sạn chiều cao 6 tầng

 

Bố cục chiều cao 6 tầng chưa kể tầng hầm

 

Richy Hotel

 

Công trình có nét đẹp của kiến trúc cổ điển 

 

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế xây dựng khách sạn hãy liên hệ với Aci Hotel theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử acihomesg@gmail.com chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn