Thiết kế tòa nhà văn phòng 2 mặt tiền

Chúng tôi Aci Hotel xin giới thiệu đến quý độc giả mẫu nhà văn phòng công ty Luật 2 mặt tiền của đơn vị chúng tôi đến quý độc giả cùng tham khảo và cảm nhận tay nghề của chúng tôi.

 

Chủ trì kiến trúc: kts Nguyễn Phúc Định

Diện tích: 72 m2 (6×12 m2)

Địa điểm: Bến xe Nước Ngầm ,Quận Hoàng Mai ,Hà Nội

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Ngọc Quý

 

thiết kế tòa nhà văn phòng luật

 

Công trình được chúng tôi thiết kế bàn giao cho chủ đầu tư Ông Nguyên Ngọc Quý vào đầu tháng 11 năm 2014 nó được thiết kế với chiều cao 5 tầng có chức năng vừa để ở vừa để ông Ngọc đặt trụ sở văn phong công ty luật của mình làm việc. Tòa nhà văn phòng của ông Ngọc Quý được chọn xây dựng tại một vị trí đất vàng của Hà Nội nơi nhiều người qua lại hàng ngày chính vì vậy công trình được thiết kế với 2 mặt tiền mỗi mặt tiền rộng 6m.

 

mặt tiền nhà phố kết hợp văn phòng

 

Để tạo cảm giác không có sự ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài văn phòng bên trong được thiết kế bởi một hệ thống kính chịu lực trong suốt loại kính này giúp ánh sáng tự nhiên đi vào một cách tốt hơn, chính loại kính này cũng giúp nhân viên có thể quan sát được cảnh quan bên ngoài khiên cho nhân viên không stress khi làm việc.

 

tk văn phòng luật

 

Với kinh nghiệm của mình các kiến trúc sư Aci Hotel đã không ngừng học hỏi giúp đã các chủ đầu từ trong việc thi công cũng như thiết kế các công trình Văn phòng, với công trình này cũng vậy xây dựng trên 72m2 những được thiết kế không có một không gian thừ nào cả, phối cảnh cảnh quan cũng phù hợp với sứ mệnh tầm nhìn của một công ty luật, các không gian phía bên trong văn phòng đều được bố trí tiên nghi khoa học phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.

 

thiết kế nhà phố văn phòng

 

Bố trí công năng của tòa nhà văn phòng này như sau:

 

– Tầng 1 – 2: Làm văn phòng không gian cho nhân viên làm việc, 2 tầng này được thiết kế với không gian mở giúp khách hàng đến tư vân hay nhân viên đi lại cũng dễ dàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.

– Tầng 3- 4- 5 : Là không gian cho gia chủ và các thành viên trong gia đình sinh hoạt bên ngoài ban công trồng cây xanh tạo cảm giác tươi mát cho công trình.

– Tầng Thượng : Đây là nơi gia chủ đặt ban thờ tổ tiên, phòng tập gym cũng như nơi phơi quần áo…

 

bố cục nhà phố văn phòng

 

Nhìn tổng thể công trình tòa nhà văn phòng công ty luật 5 tầng này có sự hài hòa trong thiết kế và cách bố trí hợp lý của đội ngũ kiến trúc sư Aci Hotel. Cách vào đề trang trí không cầu kỳ như kiến trúc cổ điển nhưng người đi đường cũng không thể không ấn tượng với công trình này.

 

thiết kế văn phòng hiện đại

 

Thiết kế văn phòng luật tại bến xe nước ngầm Hà Nội

mẫu biệt thự có bể bơi

 

văn phòng kiến trúc hiện đại

 

Mặt tiền tòa nhà văn phòng công ty luật do ông Nguyễn Ngọc Quý làm chủ đầu tư

 

Bạn cần tư vấn thiết kế mở tòa nhà văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc của mình Aci Hotel tự tin đưa ra phương án tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn