Mẫu thiết kế nhà văn phòng công ty Dịch vụ Tiến Phát

Các kiến trúc sư Aci Hotel sử dụng phong cách kiến trúc thịnh hành hiện nay là hiện đại, bằng những nét chi tiết bố cục hết sực thực tế không phô trưng nhưng vẫn đáp ứng được bố cục công năng của kiến trúc công trình. Nếu bạn đang cần một ý tưởng thiết kế tòa nhà văn phòng của công ty bạn, hãy dừng lại ít phút tham khảo những hình ảnh và thông tin liên quan đến dự án thiết kế tòa nhà văn phòng cho công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ Tiến Phát dưới đây.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Quận Q3,Tp Hồ Chí Minh

Diện tích xây dựng: 15 m x 35 m x 7 sàn

Chủ đầu từ: Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ Tiến Phát

 

mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng

 

Mẫu tòa nhà kinh doanh của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ Tiến Phát được xây dựng với quy mô mặt bằng 15m x 35 m, để tận dụng hết chiều cao 7 tầng  của tòa nhà, các kiến trúc sư Aci Hotel đã lên ý tưởng thiết kế quy hoạch xây dựng các phòng theo không gian mở,  đáp ứng đủ ánh sáng và công năng cho nhân viên văn phòng làm việc.

 

mặt tiền tòa nhà văn phòng

 

Mặt tiền công trình văn phòng rộng 12m2

biệt thự nhà vườn 3 tầng

 

Với mục đích thiết kế tòa nhà kinh doanh nên việc có ngoại thất tốt, đẹp và sang trọng được chú tâm. Các kiến trúc sư Aci Hotel  đã sử dụng vật liệu chủ yếu là kính tạo nên sự sang trọng cho văn phòng, tầng 1 được trang trí xây dựng phần lớn là  trần cao tạo nên sự sang trọng và tầm vóc của một văn phòng công ty.

 

mẫu văn phòng công ty

 

Công trình được thiết kế hoàn thiện một cách nhanh chóng nhờ có sự cộng tác của chủ đầu tư cùng tâm huyết kinh nghiệm của các kiến trúc sư, qua các cuộc trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư mà bộ mặt văn phòng của công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ Tiến Phát đã hoàn thành theo đúng ý nguyện của chủ đầu tư.

 

tòa nhà văn phòng 7 tầng

 

Kính cường lức là vật liệu chủ chốt giúp cho công trình này thi công một cách nhanh chóng, vật liệu này cũng giúp cho từng không gian trong tòa nhà nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất nhưng không quá chói bởi các kiến trúc sư đã sử dụng kính xám màu vừa đủ cho mắt của người làm việc phía trong.

 

xây dựng tòa nhà văn phòng

 

Không gian trước văn phòng 8833

 

văn phòng công ty

 

Vật liệu chủ yếu bằng kính cường lực tạo lên không gian mở

 

tòa nhà văn phòng công ty

 

Tòa nhà văn phòng được thiết kế theo kiến trúc hiện đại chiều cao 7 tầng 

 

Quý chủ đầu tư đang có nhu cầu thiết kế tòa nhà văn phòng hay muốn thi công thiết kế khách sạn mà chưa tìm được đơn vị có đủ năng lực. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 các kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý các tính hướng khó khăn trong thiết kế, thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn