NAM HAI HOTEL : Khách sạn 4 sao mang phong cách hiện đại tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa

Thiết kế : Khách sạn hiện đại 10 tầng – 4 sao tại Hải Tiến

Chủ trì : KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Biển Hải Tiến – Huyện Hoằng Hóa – Tỉnh Thanh Hóa

Diện tích xây dựng : 25 m x 21 m x 10 sàn 

Chủ đầu tư : Ông Đỗ Thành Nam

Không chỉ khẳng định thương hiệu qua các kiến trúc khách sạn cổ điển sang trọng,Aci Home còn biết đến bởi phong cách thiết kế khách sạn hiện đại độc đáo và tinh tế. Bằng cung cách làm việc chu đáo và chuyên nghiệp,Aci Home đã chiếm trọn niềm tin từ các chủ đầu tư trong các công trình khách sạn hiện đại. Thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng tại Hải Tiến dưới đây như một minh chứng về năng lực và sức sáng tạo của các kiến trúc sư Aci Home.

Khách sạn đẹp và sang trọng là cái đích mà nhiều chủ đầu tư đặt mục tiêu kinh doanh tại các khu du lịch. Biển Hải Tiến vừa được đưa vào khai thác tuy nhiên đã có vô số các khách sạn được xây dựng tại đây. Môi trước cạnh tranh là thế khiến chủ đầu tư Đỗ Thành Nam càng thận trọng trước khi xây dựng khách sạn của mình. Qua tìm hiểu nhiều công ty kiến trúc,anh Nam đã lựa chọn Aci Home khi được xem các mẫu khách sạn hiện đại của chúng tôi. Sự đồng thuận của chủ đầu tư kết hợp với sáng tạo của kiến trúc sư,công trình thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng nguy nga – bề thế đã được hoàn thiện.Công trình Nam Hải Hotel không chỉ đáp ứng vượt kỳ vọng của chủ đầu tư mà nó còn mang theo niềm kiêu hãnh của những “nghệ sĩ” tại Aci Home. Mời các độc giả của Aci Home cùng khám phá vẻ đẹp mạnh mẽ và đầy sức hút của thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng-2 mặt tiền được chúng tôi thực hiện tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa:

Thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng – 2 mặt tiền – đẹp ấn tượng tại Hải Tiến 

Dịch vụ Thiết kế khách sạn uy tín

Nằm tại trục đường lớn, Nam Hai Hotel sở hữu hai mặt thoáng vĩnh viễn ấn tượng giúp chủ đầu tư cũng như đội ngũ KTS có thể thỏa sức sáng tạo nhằm đem lại vẻ ngoại thất khác biệt cho Nam Hai Hotel. Có 2 mặt tiền là thuận lợi cũng như đòi hỏi chủ đầu tư lựa chọn đơn vị thiết kế có chuyên môn cao để có thể khoe trọn được từng góc của khách sạn. Sau nhiều buổi làm việc trao đổi, lên ý tưởng cũng như tìm hiểu nhu cầu, mong muốn và phong cách của chủ đầu tư, Nam Hai Hotel được thống nhất sẽ mang vẻ đẹp hiện đại.

Thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng – 2 mặt tiền – đẹp ấn tượng tại Hải Tiến 

Hệ thống cửa sổ được cách điệu cực thu hút khiến tất cả chú ý đều đổ dồn về Nam Hai Hotel. Từ tone màu đến kiến trúc mọi giới hạn đều được bứt phá . Lựa chọn tone màu nền nã giúp công trình có tính bền vững cao cũng như cách nhiệt đáng kể cho khách sạn của anh Nam tại phố biển Thanh Hóa.

Thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng – 2 mặt tiền – đẹp ấn tượng tại Hải Tiến 

Tầng 1 được thiết kế quán cà phê cũng như sảnh chờ cho khách nghỉ chân. Cảnh quan thiên nhiên cũng được bố trí thêm để tăng sức sống và sự sinh động cho ngoại thất khách sạn. Tìm đến một vùng biển nghỉ dưỡng, không chỉ cơ thể mà cả tâm hồn của du khách cần được nạp năng lượng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức một ly cà phê và chiêm ngưỡng kiến trúc hiện đại của Nam Hai Hotel khi đang du lịch tại Thanh Hóa.

Thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng – 2 mặt tiền – đẹp ấn tượng tại Hải Tiến 

Thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng – 2 mặt tiền – đẹp ấn tượng tại Hải Tiến 

Thiết kế khách sạn hiện đại 10 tầng – 2 mặt tiền – đẹp ấn tượng tại Hải Tiến 

Có thể khẳng định rằng đến với Aci Home khách hàng sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều vì chúng tôi luôn đặt tâm huyết 100% vào từng công trình. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư và mong muốn của chủ đầu tư cùng với lòng yêu nghề, sức sáng tạo vô hạn, Aci Home tự tin có thể làm hài lòng những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn