Bản vẽ thiết kế khách sạn mini dự án tại Thanh Xuân Hà Nội

Vừa qua Aci Hotel vừa hoàn thành dự án  thiết kế khách sạn mini của ông Lê Đức Nam tại Thanh Xuân Hà Nội. Dự án được khởi công vào cuối năm 2019 và dự kiến hoàn thành đầu năm 2021. Sau khi trao đổi tư vấn và nhận được sự đồng thuận từ phía chủ đầu tư, Aci Hotel đã tiến hành lên kế hoạch thiết kế dự án trên được phép của gia chủ cũng như dự án đã tiến hành triển khai thi công chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả bản vẽ  thiết kế khách sạn mini của chủ chủ đầu tư Lê Đức Nam.

Thông tin chi tiết 

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Phố Ngụy Như Kon Tum,Thanh Xuân,Hà Nội

Diện tích xây dựng: 220 m2 x 9 sàn

Chủ đầu từ: Ông Lê Đức Nam

 

Bản vẽ thiết kế khách sạn mini

 

Bản vẽ thiết kế khách sạn 9 sàn của Ông Nam có gara ô tô khu vực để xe cho khách. Phục vụ khách hàng đến đây đặt phòng.. Kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định có thiết kế sảnh chính với không gian đồ nội thất dành cho quầy tiếp tân và không gian bàn ghế sofa tiếp khách. Tầng 1 còn được thiết kế thêm không gian một quầy bar nho nhỏ có thể phục vụ khách hàng làm việc chờ đợi đến lượt mình được phục vụ.

Công trình của ông Nam được thiết kế song song bởi ngoài khách sạn mang tên restaurant Hotel còn có nhà hàng Park view restaurant phía bên cạnh khách hạng đến đây có thể trải nghiệm dịch vụ ăn uống ngay bên cạnh. Sự kết hợp này được rất nhiều trung tâm khách sạn lớn ở Việt Nam và trên thế giới áp dụng.

 

khách sạn mini

 

Đối với những khách hàng muốn ở lâu dài như khách du lịch hoặc khách nước ngoài sang công tác Aci Hotel khuyên chủ đầu tư lên thiết kế một số phòng Vip phục vụ họ và tất nhiên mục tiêu cuối cùng là để giữ chân được khách hàng tăng doanh thu cho khách sạn.

Ngoài ra các khách sạn còn được thiết kế với những gian phòng lớn phục vụ khách hàng đi theo đội nhóm, họ không muốn tách biệt hoặc hộ gia đình nhỏ…

Các phòng còn lại là phòng nghỉ thường phục vụ cho khách hàng qua đêm ở ít ngày.

Tầng trên cùng là nơi để các bồn đựng nước và hệ thống cây xanh. Mái của công trình là mái Mansard hệ thống mới của người Pháp .

 

kinh doanh khách sạn mini

 

Hàng Lang phía ngoài Park View

Xem thêm BST biệt thự nhà vườn 2 tầng luôn hợp thời

 

thiết kế khách sạn mini

 

Mặt tiền có sự kết hợp của cả 2 công trình nhà hàng và khách sạn

 

không gian khách sạn mini

 

Park View được thiết kế có sử dụng kiến trúc Pháp và kiến trúc hiện đại

 

Nếu bạn cần thiết kế hoặc thi công một công trình khách sạn như trên có thể liên hệ với Aci Hotel theo số điện thoại 0916880055 hoặc để lại lời bình luận phía dưới bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn