Những mẫu giường ngủ khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao là công trình đẳng cấp số 1 thế giới bởi theo tiêu chuẩn của thế giới chất lượng khách sạn được đánh giá theo số sao từ 1 đến 5, Cùng với sự sang trọng của không gian sảnh chính điều mà khách hàng quan tâm nhất khi đến với 1 khách sạn đó chính là không gian phòng ngủ một không gian phòng ngủ đẹp sẽ đem đến cho khách hàng sức khỏe, sự lạng mạn hay niềm vui an nhiên thứ thái.

Vậy khi thiết kế phòng ngủ khách sạn 5 sao cần những tiêu chuẩn gì các loại giường ngủ nào thường thấy trong khách sạn 5 sao? Những câu hỏi này sẽ được Aci Hotel giải đáp trong bài viết dưới đây:

Có bao nhiêu loại giường ngủ khách sạn 5 sao

 

Mẫu phòng ngủ khách sạn 5 sao

 

Có tổng thể 7 loại giường trong khách sạn 5 sao 

 • Giường Giường đơn hay còn gọi là Single bed   có kích thước 1.0 x 2.0  loại giường này thường chỉ dành cho cá nhân sử dụng
 • Giường đôi nhỏ  còn gọi là Double bed  có kích thước 1.5 x 2.0 giường này thường sử dụng cho một người lớn và trẻ nhỏ hoặc gia đình có 2 con nhỏ
 • Giường đôi lớn tên tiếng anh là (Queen size bed)  có kích thức 1.6 x 2.0 loại giường này có thể sử dụng cho cặp vợ chồng rất hợp với những cặp đôi tình nhân hoặc cặp vợ chồng mới cưới .
 • Giường cỡ lớn tên tiếng anh là  (King size bed) tiêu chuẩn kích thước 1.8 x 2.0 loài giường này được sử dụng cho một gia đình nhỏ từ 2 người  đến 5 người, nhiều phòng được thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho giới thượng lưu như doanh nhân có điều kiện hoặc tổng thống.
 • Giường siêu lớn tên tiếng anh là  (Super King size bed) phải thiết kế theo kích thước  2.0 x 2.2 loài giường này dùng cho 1 đến 6 người
 • California King bed là loại giường khủng dành cho những người có diều cao ngoại cỡ có kích thước  1.0 x 3.0 đây cũng là loại giường được sử dụng nhiều nhất đối với khách sạn 5 sao tạo sự thoải mái cho khách hàng.
 • Giường phụ tên tiếng anh là (Extra bed) đây là loại giường có kích thước  1.2 x 1.9 đúng như tên gọi của nó nó chỉ là giường phụ vì vậy chỉ kê thêm vào những không gian phòng có 2 người những có trẻ em như phòng  Double loại giường này nhiều khách sạn còn nắp thêm bánh xe di chuyển ở dưới để tiện phụ vụ nhu cầu của khách.

Tiêu chuẩn giường ngủ khách sạn 5 sao

 

tiêu chuẩn giường ngủ khách sạn

 

 • Các loại giường trong khách sạn 5 sao phải là giường Lò xo bởi theo các chuyên gia cho rằng loài giường này sẽ chiều theo cột sống của bạn cột sống của bạn sẽ thoải mái nhất tạo giấc ngủ ngon.
 • Với những giường thuộc vùng lạnh như sapa hoặc đà lạt cần trang trí giường nhiều lớp để giữ ấm,
 • Nếu là một nhân viên phục vụ hãy đảm bảo khung giường luôn chắc chắn tạo sự tin tưởng nhất cho khách hàng đến nhận phòng
 • Vỏ gối và ga trải giường phải làm bằng chất lượng cao cấp bởi đây là khách sạn 5 sao nói mới phù hợp với đồng tiền khách hàng bỏ ra.

Hình ảnh giường 5 sao đẹp

 

giường ngủ khách sạn

 

Phòng khách sạn được trang bị giường ngủ với không gian cổ điển

BST 109 Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển được yêu thích

 

khách sạn có giường ngủ đẹp

 

Một dạng giường Queen size bed

 

giường ngủ Single bed

 

Single bed nhưng có 2 giường 1 phòng

 

giường ngủ cho cặp đôi tình nhân

 

Loại phòng ngủ dành cho cặp đôi tình nhân

 

mẫu phòng ngủ đơn

 

Mẫu giường ngủ đơn

 

giường ngủ khách sạn 5 sao đẹp

 

Một dạng giường ngủ Super King size bed trong khách sạn 5 sao

 

phòng ngủ có giường đôi riêng

 

Không gian giường ngủ khách sạn 5 sao cho khách hàng hãng thương gia

 

khách sạn phòng ngủ 5 sao

 

Mẫu giường sang trọng ấp áp thiết kế theo kiểu quý phái

 

Mẫu giường 5 sao cổ điển

 

Không gian giường sang trọng theo phòng cách cổ điển với tone màu vương giả

 

thiết kế giường khách sạn 5 sao

 

Những không gian giường ngủ như trên bạn tim thấy rất nhiều tại các khách sạn sang trong ở DuBai

 

Mẫu giường nội thất khách sạn cao cấp

 

Mẫu giường tuy đơn giản những nó được thiết kế bằng nội thất cao cấp xứng tầm với vị thế của một khách sạn 5 sao

 

Hy vọng bài viết được Aci Hotel chia sẻ sẽ giúp ích quý độc giả phần nào đó phân biệt, trải nghiệm không gian phòng ngủ khách sạn 5 sao.

Bạn có thể quan tâm đến cách trải Ga giường dưới đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn