Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn

Để xây dựng và kinh doanh dịch vụ khách sạn thành công đòi hỏi các chủ đầu tư phải đặc biệt quan tâm đến khâu thiết kế nội thất khách sạn tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng đến với mình. Nếu là một chủ đầu tư vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mẫu phong cách này để thiết kế nội thất cho công trình khách sạn của mình. Thì hãy đảm bảo rằng bạn đọc hết bài viết này.

Những năm gần đây ngành du lịch của chúng ta không ngừng phát triển. Có thể nói đây là ngành kinh tế quan trọng ở nước ta. Đây chính là tiền để cho nhiều ngành nghề khác phát triển một trong số đó là ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn. Cùng với sự phát triển về giao thông các con đường đi thuận tiền con người tiếp cận với cảnh đẹp thiên nhiên một cách thuận tiện và nhanh chóng, du khách cũng đến trải nghiệm ngày càng đông. Đây là cơ hội cho những ai muốn kinh doanh dịch vụ khách sạn.

1. Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn tối giản

 

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn tối giản

 

Phong cách này chỉ chú trọng vào công năng phù hợp với những công trình khách sạn hiện đại không phải trang trí nhiều. Khách sạn sẽ có rất ít đồ nội thất thay vào đó là một không gian rộng hơn thông thoáng hơn, thuần khiết hơn và cơ bản phải đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Trong phong cách thiết kế tối giản Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu nó quan trọng đến mức có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của nhiều người, đã là tối giản chắc chắn không có sự sử dụng ánh sáng đèn điện 1 cách tràn lan việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên vẫn là tiết kiệm và an toàn nhất đối với những ai muốn sử dụng dịch vụ khách sạn của bạn.

Nội thất khi thiết kế theo phong cách tối giản thường chỉ có 3 màu chủ đạo một màu làm nền, một màu trung hòa và một màu tạo điểm nhấn. Ba màu này kết hợp với ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng cảm xúc của khách hàng.

 

Xem thêm : Nhà văn phòng thiết kế theo phòng cách hiện đại

 

2. Lấy khách hàng làm trung tâm

 

Lấy khách hàng làm trung tâm

 

Những tòa nhà khách sạn là nơi du khách thường lui tới mỗi khi đi du lịch hoặc muốn qua đêm, đi công tác xa nhà. Việc làm sao để tạo được không gian thoải mái cho du khách như ở nhà được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, bởi nếu khách hàng hài lòng với dịch vụ của họ chủ đầu tư không chỉ có nguồn thu từ khách hàng mà còn quảng bá khách sạn của mình với các khách hàng khác.

Để khách hàng quay lại với khách sạn của mình chủ đầu tư phải làm được 3 điều sau đây:

– Thiết kế xây dựng không gian riêng tư cho khách hàng

– Tùy chất lượng dịch vụ, đối tượng phục vụ mà trang trí những đồ nội thất cho hợp lý.

– Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng phải biết khách hàng cần gì, thiếu gì …

Một số đồ dùng bạn có thể cung cấp trong dịch vụ của từng phòng khách sạn như: Máy sấy tóc, các đồ vệ sinh cá nhân … Bởi điều này là cần thiết cho khách hàng, họ sẽ không cần phải làm phiền nhân viên phục vụ của bạn quá nhiều.

3. Ý tưởng đột phá

 

Ý tưởng đột phá

 

Với mục số 3 này tôi phải nói với bạn rằng trong 10 công trình khách sạn thì chỉ có công trình nào xấu nhất và công trình nào đẹp nhất mới được nhớ đến nhiều nhất. Bởi vậy trước khi thiết kế nội thất chủ đầu tư cần phải nói rõ ý tưởng thiết kế với kiến trúc sư từ đó 2 bên bàn bạc đưa ra quyết định cuối cùng thiết kế công trình khách sạn với nội thất đẹp nhất đặc biệt nhất.

Phong cách độc và lạ luôn thu hút sự chú ý của của con người. Vì trải nghiệm mới lạ sẽ đem đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khiến họ nhớ lâu về dịch vụ của các bạn.

 

Xem thêm : Tổng hợp những mẫu khách sạn mini đẹp 

 

4. Tận dụng cây xanh 

 

Tận dụng cây xanh 

 

Con người ai cũng hướng đến thiên nhiên vì vậy một khách sạn được thiết kế với nội thất không gian xanh đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thất thú vị. Bạn có thể sử dụng các chất liệu như cây xanh, gạch, gỗ, đá ….Sử dụng cách xanh sẽ đem đến cho bạn một không gian trong lành và tôi giám chắc khách hàng sẽ hài lòng vì không gian đó.

 

Xem thêm : Tiêu chuẩn thiết kế công trinh khách sạn mini 

 

5. Tiện nghi trong khách sạn

 

Tiện nghi trong khách sạn

 

Để nâng tầm khách sạn hướng tới một khách sạn đẳng cấp thì chắc chắn những đồ trang trí nội thất như Tivi, tủ lạnh, giường đệm chăn ga vv… với những khách sạn hạng sang bạn cần có những tiện nghi như bồn tắm massage, các quán bar, khu mua trung tâm thương mại, nơi vui chơi giải trí …

Hy vọng với 5 xu thế thiết kế khách sạn phía trên bạn sẽ có được thêm tài liệu tham khảo khi quyết định thiết kế nội thất cho công trình nội thất của mình. Để thiết kế tư vấn thi công xây dựng khách sạn trọn gói hãy liên hệ với Aci Hotel ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn