Những lưu ý khi xây dựng biệt thự ( KHÔNG THỂ BỎ QUA)

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp kiều diễm của Aci Home

1.Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây dựng,.

 • Địa điểm xây dựng:
  Địa điểm xây dựng ảnh hưởng tới nhiều yếu tố, biệt thự xây dựng trong khu phân lô biệt lập sẽ khác với biệt thự vườn, biệt thự biển hay biệt thự phố. Có những quy định, quy chuẩn riêng mà từng loại biệt thự phải tuân thủ để đảm bảo an toàn, an ninh, thẩm mỹ, . . .Địa điểm xây dựng cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí mà bạn phải bỏ ra. Thông thường giá xây dựng biệt thự tại thành phố sẽ chênh lên rất nhiều so với bạn xây dựng một căn biệt thự ở nông thôn. Điều đó có thể lý giải được bởi lẽ nhân công cũng như nhiều phụ phí khác ở nông thôn sẽ có mức giá mềm hơn rất nhiều.
 • Thời điểm xây dựng:
  Thời điểm xây dựng cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây dựng nếu bạn bỏ thời gian nghiên cứu và được tư vấn kỹ lưỡng. Trong một năm, giá vật tư xây dựng sẽ có những thời điểm lên xuống thất thường, vì vậy chủ đầu tư cần nắm được điểm này để quyết định được lúc thích hợp
 • Phong cách thiết kế:
  Mỗi phong cách là biểu tượng của một nền văn hóa, một câu chuyện riêng. Phong cách của căn biệt thự còn phản ánh tính cách của người chủ đầu tư. Đó chính là lý do vì sao căn nhà thường được ví là bản sao hoàn hảo của gia chủ.

Thiết kế biệt thự phong cách cổ điển của Aci Home

2.Vì sao phải lựa chọn một đơn vị thiết kế có chuyên môn:

 • Chủ đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ thiết kế:
  Xây biệt thự vốn là một công trình được đầu tư lớn cả về công sức và tiền bạc. Tuy nhiên các chủ đầu tư cũng không thể nào giám sát 100% thời gian triển khai, vì vậy ngay từ bước đầu tiên, cần tìm được một đơn vị thiết kế có tâm và có tầm để người chủ đầu tư có thể yên tâm,
 • Chủ đầu tư được tư vấn chính xác:
  Không phải chủ đầu tư nào cũng có kiến thức chính xác trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, dù có bỏ thời gian nghiên cứu trước khi thi công. Do đó, đội ngũ thiết kế thi công chất lượng sẽ giúp tư vấn cũng như giải đáp được các thắc mắc của gia chủ. Bên cạnh đó đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ có bước xử lý về kỹ thuật hợp lý giúp khai thác được bất động sản của chủ đầu tư một cách tốt nhất.
 • Đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho công trình:
  Ngày nay khi internet phát triển, có thể tìm được vô số bản vẽ trên mạng tuy nhiên những chủ đầu tư thông thái vẫn lựa chọn tìm đến các công ty thiết kế thi công dù phải trả phí cao hơn. Bởi lẽ, họ hiểu được tầm quan trọng của người KTS có chuyên môn. Mỗi một căn biệt thự lại mang diện tích, bối cảnh, mục đích khác nhau. Cũng như mỗi một chủ đầu tư lại yêu thích một phong cách khác nhau. Chính vì vậy để hiện thực hóa được đúng nhất ý tưởng của người chủ đầu tư cũng như hoàn thiện được công trình thẩm mỹ cao từ trong ra ngoài cùng công năng tiện nghi đáp ứng nhu cầu gia chủ thì chắc chắn phải tìm tới một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Thiết kế biệt thự kiểu lâu đài của Aci Home

3. Giới thiệu về Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng Good Hope:
ACI HOME là một thương hiệu kiến trúc thuộc quản lý của Công ty Good Hope với chủ đạo là các kiến trúc phong cách Pháp và Châu Âu.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các công trình kiểu Pháp, Good Hope đã trở thành địa chỉ tin cậy của các doanh nhân với các hợp đồng thiết kế và thi công nhà, biệt thự, khách sạn.

Hiện nay,những công trình do Good Hope mang thương hiệu ACI HOME đã xuất hiện trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, được hiệp hội kiến trúc Việt Nam đánh giá cao về sự sáng tạo và ấn tượng.

Không chỉ đẹp về thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn,nhà cổ điển, ACI HOME còn nổi tiếng với những thiết kế nội thất tinh tế kiểu Châu Âu và Á Đông. Những mẫu thiết kế nội thất ACI HOME chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những không gian sống tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn