6 lưu ý khi xây dựng một căn Shophouse( Nhà phố kết hợp kinh doanh).

Căn hộ Shophouse còn gọi là Nhà phố thương mại để biết thêm những thông tin chi tiết về Shophouse. Cùng Aci Home tìm hiểu về loại hình Bất động sản này và những lưu ý khi xây dựng Shophouse. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá, chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt tay vào triển khai công trình. Shopehouse có thế mạnh về vị trí kinh doanh, diện tích, không gian. Nó thường có mặt tại các tòa chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, các thành phố lớn, các khu đô thị lớn, là những nơi có nhu cầu mua sắm cao

Công trình Shophouse kinh doanh thời trang của Aci Home

Một số lưu ý khi thi công một căn nhà phố kết hợp kinh doanh:

1.Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp:

Nhằm hiện thực hóa được chính xác nhất mong muốn của chủ đầu tư, đơn vị thiết kế thi công công trình cần được lựa chọn kĩ càng. Aci Home với trên 20 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ chủ đầu tư kỹ tính nào. Đội ngũ KTS và thi công có tâm sẽ giúp chủ đầu tư khai thác được triệt để bất động sản của mình.

2.Bảo đảm an ninh:

Nhà ở kết hợp kinh doanh đồng nghĩa với việc không gian vốn chỉ dành riêng cho các thành viên trong gia đình giờ sẽ có mặt của những người lạ. Kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì việc đảm bảo an ninh vừa mang lại sự yên tâm cho gia chủ, đảm bảo trật tự xã hội và bảo vệ được công việc kinh doanh của chủ đầu tư.

Công trình Shophouse kết hợp văn phòng của Aci Home

3.Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với mặt hàng kinh doanh:

Với mỗi mặt hàng kinh doanh thiết kế cần được linh hoạt theo để phù hợp với công việc của gia chủ. Kinh doanh mặt hàng thời trang, đá quý, váy cưới. . . khác với shophouse cho thuê mặt bằng làm văn phòng. Lựa chọn đúng phong cách phù hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ đồng thời thích hợp với mặt hàng chủ đầu tư kinh doanh sẽ là một cách marketing vô cùng hiệu quả.

4.Đảm bảo sự riêng tư, không gian sống cho gia đình chủ đầu tư:

Các căn biệt thự phố kết hợp kinh doanh thường sẽ bị hạn chế về diện tích và mặt tiền. Chính vì vậy, thông thường ở tầng 1, chủ đầu tư luôn muốn tận dụng triệt để phục vụ mục đích kinh doanh. Do vậy không gian sinh hoạt hằng ngày ở những tầng dưới sẽ bị thu nhỏ lại. Người KTS có chuyên môn sẽ khéo léo cân bằng được giữa hai mục đích kinh doanh và để ở cho căn biệt thự để từ đó người chủ đầu tư có thể kết hợp được 2 yếu tố này giúp cuộc sống trở nên thuận lợi hơn cũng như việc kinh doanh ngày một khởi sắc.

Công trình Shophouse kết hợp kinh doanh dược của Aci Home

5.Tính thẩm mỹ và công năng của công trình:

Tính thẩm mỹ là điều không thể thiếu khi một đơn vị chuyên về thiết kế triển khai công trình. Đội ngũ KTS Aci Home với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Sự hiểu biết trong nhiều lĩnh vực kết hợp lại mang đến một không gian sống đáng mơ ước cho chủ đầu tư. Ngoài ra, ngôi nhà là nơi để về, là nơi tất cả thành viên trong gia đình quây quần, vì thế khi trao đổi, người KTS phải nắm được những điều mà chủ đầu tư mong muốn. Aci Home luôn đặt mình vào vị trí của chủ đầu tư, để từ đó triển khai được

6.Kiểm soát các phát sinh ngoài dự kiến:

Có 2 giai đoạn trong khi xây dựng có thể gây ra phát sinh:

  • Giai đoạn phần thô : Lý do là giá vật tư biến động, chủ đầu tư cần theo dõi thị trường các thời điểm tặng giá để kịp thời làm việc với chủ thầu, chiếm thế chủ động.
  • Giai đoạn hoàn thiện : Lý do là chủ đầu tư lựa chọn vật liệu giá cao hơn đơn giá của nhà thầu đưa ra trong hợp đồng. Vì vậy chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ, và được đội ngũ KTS tư vấn chính xác để lựa chọn được vật liệu, vật dụng phù hợp với kinh tế của chủ đầu tư.

Công trình Shophouse kết hợp kinh doanh đá quý của Aci Home

Có thể khẳng định rằng đến với Aci Home khách hàng sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều vì chúng tôi luôn đặt tâm huyết 100% vào từng công trình. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư và mong muốn của chủ đầu tư cùng với lòng yêu nghề, sức sáng tạo vô hạn, Aci Home tự tin có thể làm hài lòng những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn