Tổ hợp khách sạn & trung tâm thương mại An Hưng : Khẳng định vị thế người Việt.

Thiết kế: Khách sạn và trung tâm thương mại An Hưng

Chủ trì: Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: TP. Hưng Yên

Diện tích: 13.452 m2

Chủ đầu tư: Công ty CPĐT An Hưng

” Thành phố Hưng Yên được quy hoạch sẽ giữ vai trò là trung tâm hành chính – chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội và khoa học, kỹ thuật – công nghệ của tỉnh. Đồng thời là đầu mối giao thông của tỉnh và của vùng Đồng bằng sông Hồng; là đô thị lịch sử – văn hóa, có điều kiện để phát triển trung tâm về thương mại, dịch vụ, du lịch; trung tâm giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ của vùng Đồng bằng Bắc Bộ ” – St –

Chính vì vậy, các chủ đầu tư cần phải nhạy bén để nắm bắt được thị trường tiềm năng này tại TP Hưng Yên. Công ty CPĐT An Hưng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tổ hợp trung tâm thương mại và dịch vụ khách sạn tại TP Hưng Yên. Thành phố phát triển đồng nghĩa với nhu cầu của người dân cũng tăng cao, nhiều loại hình dịch vụ giải trí sẽ có đất phát huy.

Thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại An Hưng

Công ty CPĐT An Hưng với tầm nhìn xa và sự nhạy bén trong kinh doanh vốn đã sở hữu lô đất rộng lớn tại TP Hưng Yên, sau khoảng thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị thiết kế có tâm và có tầm gửi gắm công trình. Công ty An Hưng đã chỉ định Aci Home vì ấn tượng với những công trình chúng tôi đã thiết kế cũng như hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Ngay lập tức hai bên có những buổi làm việc trực tiếp để tư vấn và trao đổi thêm về ý tưởng xây dựng Khách sạn – Trung tâm thương mại An Hưng. Sau khi hoàn thiện đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho người dân tại TP Hưng Yên cũng như du khách từ nơi khác tới đây.

Thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại An Hưng

Tọa lại vị trí đắc địa với 4 mặt tiền thoáng mướt mắt, đội ngũ KTS Aci Home cần tư vấn và triển khai trau chuốt công trình để đảm bảo Khách sạn và Trung tâm thương mại An Hưng có vẻ đẹp không tì vết ở mọi góc cạnh. Mang phong cách Châu Âu, công trình như làm sống dậy cả một không gian sang trọng, đẳng cấp và khẳng định với bạn bè quốc tế rằng ở Việt Nam cũng có những công trình thẩm mỹ và vô cùng chất lượng.

Trung tâm thương mại là nơi các thương hiệu đặt showroom của mình vì vậy ngoài điểm nhấn ở tầng 1 với tone vàng bắt mắt. Trung tâm thương mại An Hưng còn kết hợp phong cách hiện đại của các tòa nhà cao tầng hiện nay với hệ thống cường lực cao cấp lớn giúp khoe trọn nội thất bên trong cũng như là một cách marketing hiệu quả cho những thương hiệu bày bán tại đây.

Thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại An Hưng

Đường đi rộng, thông thoáng thích hợp để đón lượt du khách lớn tới thăm quan và nghỉ dưỡng tại tổ hợp. Không gian trong lành với hệ cây xanh đã được đội ngũ KTS nghiên cứu và đưa vào nhằm cân bằng hệ sinh thái. Khu vực đỗ, gửi xe khủng đảm bảo Trung tâm thương mại An Hưng có thể đón tiếp hàng ngàn lượt khách.

Thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại An Hưng

Thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại An Hưng

Thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại An Hưng

Thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại An Hưng

Thiết kế khách sạn và trung tâm thương mại An Hưng

Có thể khẳng định rằng đến với Aci Home khách hàng sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều vì chúng tôi luôn đặt tâm huyết 100% vào từng công trình. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư và mong muốn của chủ đầu tư cùng với lòng yêu nghề, sức sáng tạo vô hạn, Aci Home tự tin có thể làm hài lòng những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn