Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao : Chủ đầu tư có tâm, khách sạn ắt có tầm.

Aci Home một lần nữa lại được cộng tác với một chủ đầu tư vô cùng có tâm tại TP Vinh – Nghệ An. Bởi lẽ, công trình được xây dựng trên diện tích khủng cùng sự đầu tư mạnh tay vốn có thể xứng tầm với khách sạn 5 sao tuy nhiên gia chủ vẫn gắn mác khách sạn 4 sao. Đầu tiên, đây là cách khách sạn có thể tiếp cận được nhiều tầng lớp khách hàng hơn, tiếp đến đây cũng là cách để chủ đầu tư mang tới khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà giá tiền lại vô cùng phải chăng. Mời độc giả yêu quý của Aci Home

Sảnh chờ lớn với quầy bar được thiết kế hiện đại và sang trọng. Quầy bar đặt tại tầng 1 còn là một bài toán kinh tế của những người làm nghề. Khách du lịch sau một ngày dài với lịch trình tham quan đã thấm mệt dừng chân tại nơi nghỉ chỉ muốn được uống nước giải khát trong lúc chờ làm thủ tục . Khách công tác lưu trú tại khách sạn có thể gặp đối tác tại đây.

 Phối cảnh nội thất khách sạn 4 sao tại TP Vinh – Nghệ An

Diện tích lớn giúp khách sạn 4 sao tại TP Vinh có lợi thế lớn để cạnh tranh với các đối thủ khác trong khu vực và trong tầm giá. Khách sạn sở hữu phòng vip biệt lập với nội thất cao cấp và dịch vụ chuyên nghiệp.

 Phối cảnh nội thất khách sạn 4 sao tại TP Vinh – Nghệ An

 Phối cảnh nội thất khách sạn 4 sao tại TP Vinh – Nghệ An

Khách sạn có nhà hàng riêng phục vụ khách lưu trú và khách bên ngoài, chính việc tạo ra nhiều không gian với những phong cách khác nhau đã thu hút được lượng lớn khách hàng. Bởi lẽ nơi đây phù hợp với nhiều cá tính, sở thích của mỗi vị khách. Chủ đầu tư không ngại đầu tư vào thiết kế nội thất bởi đây còn là một cách làm hình ảnh, marketing cho chính khách sạn.

 Phối cảnh nội thất khách sạn 4 sao tại TP Vinh – Nghệ An

Hội trường lớn giúp khách sạn tại TP Vinh có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và nguồn khách khác nhau. Đây có thể là địa điểm tổ chức tiệc cưới, hội nghị, sự kiện . . .  Với những điểm nhấn khéo léo như hệ thống đèn chùm vô cùng bắt mắt, ngoài chức năng mang lại độ sáng cho căn phòng còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Phòng tiệc lớn với thiết kế khoa học, không tham lam trong việc đặt quá nhiều bàn ăn để tiếp được lượng khách lớn mà chủ đầu tư muốn đảm bảo khoảng cách giữa từng bàn, lối đi. . . để chắc chắn những trải nghiệm của khách hàng tại đây sẽ trọn vẹn nhất.

 Phối cảnh nội thất khách sạn 4 sao tại TP Vinh – Nghệ An

Với đa dạng về hạng phòng nghỉ, thiết kế nhã nhặn giúp mang lại cảm giác thư giãn cho khách hàng. Bố trí hợp lý giúp căn phòng khai thác được tối đa công năng cho người sử dụng.

 Phối cảnh nội thất khách sạn 4 sao tại TP Vinh – Nghệ An

Có thể khẳng định rằng đến với Aci Home khách hàng sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều vì chúng tôi luôn đặt tâm huyết 100% vào từng công trình. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư và mong muốn của chủ đầu tư cùng với lòng yêu nghề, sức sáng tạo vô hạn, Aci Home tự tin có thể làm hài lòng những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn