Thiết kế khách sạn 7 tại Cửa Lò – Quý Toàn Hotel

Vẻ đẹp kiến trúc Pháp cổ điển trở thành một lựa chọn xây dựng tốt cho những công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp hiện nay. Kiến tạo không gian hoành tráng cùng thiết kế độc đáo trong nội thất và ngoại thất chính là điểm nhấn gây chú ý tới du khách khi chọn điểm dừng chân. Sự quan trọng của kiến trúc cổ điển đã được chủ đầu tư ông Nguyễn Quý Toán chú ý và lựa chọn cho dự án xây dựng công trình nghỉ dưỡng tại Cửa Lò Nghệ An.

Sở hữu những kiến trúc sư tài năng giàu kinh nghiệm về thiết kế khách sạn kiến trúc cổ điển Aci Hotel được lựa chọn để thực hiện thiết kế công trình khách sạn 3 sao đẳng cấp này.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Phường Minh Hương,Tx.Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

Diện tích xây dựng: 1100m x 3 sàn (tầng 1-3) + 760m x 6 sàn (tầng 4-9)

Chủ đầu từ: Nguyễn Quý Toàn

 

Thiết kế khách sạn Pháp 7 tầng

 

Những yêu cầu sau khi trao đổi với chủ đầu tư về kiến trúc cũng như công năng của Quý Toàn Hotel được kiến trúc sư Nguyễn Phúc Định bàn luận lại với tập thể kiến trúc sư trong đơn vị Aci Hotel để tiến hành thống nhất triển khai ý tưởng cho công trình. Sau những ngày làm việc không quản đêm ngày, cuối cùng mẫu thiết kế khách sạn cổ điển Pháp kiểu Pháp 3 saoQuý Toàn Hotel đã hoàn thiện.

 

mặt tiền khách sạn 3 sao

 

Góc nhìn trực diện mặt tiền

 

Mang một vẻ đẹp sang trọng, bề thế công trình chiếm được cảm tình của chủ đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên. Công trình khách sạn được thiết kế nhìn thẳng ra hướng ra biển với thế tựa núi non gây sự chú ý với bất kỳ du khách nào có mặt tại vùng biển Cửa Lò.

 

Xem thêm : Mẫu thiết kế khách sạn 2 mặt tiền 

 

khách sạn đẹp tại khu du lịch

 

Lợi thế về địa lý gần sông Lam con sống chảy ra biển với những bãi cát biển đây là điểm du lịch đẹp bậc nhất thành phố biển, công trình có đủ không gian nghỉ dưỡng và những cảnh đẹp để phục vụ thượng đế của mình.  Điểm cộng tiếp nối khi thiết kế với các dịch vụ chuyên nghiệp như quầy bar sân thượng, Dịch vụ spa, massage, karaoke trong khách sạn,… Giúp du khách tiện lợi khi chỉ việc đến và tận hưởng tất cả.

 

khách sạn kiến trúc Pháp

 

Công trình được thiết kế theo chuẩn phong thủy người Việ

 

phong thủy khách sạn

 

Kiến trúc Pháp bổ cục vững chắc

 

tiền sảnh khách sạn đẹp

 

Tiền sảnh khách sạn đẹp

 

khách sạn mặt tiền đẹp

 

Khách sạn được thiết kế nổi bật với dẫy cột Doric đồ sộ

 

khách sạn 3 sao 7 tầng

 

Công trình gần với bãi biển cửa lò với kiến trúc Pháp thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao chắc chắn thu hút nhiều khách trong nước và ngoài nước đến trải nghiệm dịch vụ của khách sạn.

 

Nếu bạn cần bất cứ thông tin gì về công trình trên hoặc muốn thi công tư vấn về thiết kế khách sạn theo các loại kiến trúc khách nhau có thể liên hệ với Aci hotel chúng tôi sẽ giải đáp cho quý độc giả hết khả năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn