Thiết kế khách sạn 10 tầng phong cách Châu Âu

Những công trình khách sạn kiến trúc Châu ÂuAci hotel đã thiết kế giúp thương hiệu của Aci Hotel nâng tầm một đẳng cấp mới. Một công trình dự án thiết kế khách sạn tại Hoàng Hóa Thanh Hóa được giới thiệu trong bài viết này cũng là một công trình do kiến trúc sư Aci Hotel tạo ra dành cho những  chủ đầu tư thích vẻ đẹp của kiến trúc Châu Âu hiện đại.

Kiến trúc Pháp với những đường nét hoa văn tinh tế và sang trọng được thi công xây dựng một cách tỉ mỉ nhất, khiến cho toàn cảnh khu dự án luôn cuốn hút được người xem. Nhưng kiến trúc hiện đại lại cho người xem thấy sự thanh thoát không cầu kỳ về họa tiết hoa văn bởi nó chủ yếu tập trung vào công năng phù hợp với con người hiện đại ngày nay.

Nếu đang cần một ý tưởng thiết kế khách sạn Mời quý chủ đầu tư cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây để thấy được nét đẹp hoàn hảo của toàn bộ công trình kiến trúc Nam Hải Hotel này.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Biển Hải Tiến – Huyện Hoằng Hóa – Tỉnh Thanh Hóa

Diện tích xây dựng: 25 m x 21 m x 10 sàn

Chủ đầu từ: Ông Đỗ Thành Nam

 

Thiết kế khách sạn 10 tầng

 

Kiến trúc hiện đại Châu Âu mở ra những khoảng không gian tinh tế hoàn hảo đến từng chi tiết. Bố cục được sắp đặt tuyệt với kế hợp với tone màu đen xám của sự sang trọng đôi phần hiện đại đã tạo Nên Nam hải Hotel. Để đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối cả về kiến trúc lẫn ngoại cảnh các kiến trúc sư đã phải tính toán tỉ mỉ tư khoảng không gian sảnh chính cho đến các phòng ngủ tầng áp mái …

 

khách sạn mini hiện đại

 

Để tiện cho việc quảng bá hình ảnh của khách sạn. Phần lớn sảnh chính được thiết kế có kính nhìn trong suốt khách từ ngoài có thể trông thấy các bày đặt bố trí nội ngoại thất bên trong. Nhãn hiệu biển bảng cũng được thiết kế theo đúng tên của chủ đầu tư Nam Hải Hotel.

 

công trình khách sạn 10 tầng

 

Nam Hải Hotel là một công trình khách sạn 2 mặt tiền

 

thiết kế khách sạn du lịch biển

 

Kiến trúc hiện đại cùng diễn họa của Aci Hotel tạo lên một diện mạo rất riêng cho Nam Hải Hotel

 

khách sạn 10 tầng tại Hoàng Hóa

 

View tổng quan công trình từ trên cao

 

tiền sảnh khách sạn hiện đại

 

Tiền sảnh khách sạn Nam Hải Hotel

 

sảnh chính khách sạn 10 tầng

 

View những chi tiết phần sảnh chính

 

Aci Hotel nắm giữ các chi tiết bản vẽ kết cấu cũng như thông tin về công trình khách sạn Nam Hải bạn cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Aci hotel sẽ tư vấn giúp các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn