Mẫu nhà ở kiêm văn phòng công ty luật

Aci Hotel xin giới thiệu đến quý chủ đầu tư mẫu nhà ở kiêm văn phòng công ty luật  tại P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội công trình thiết kế hội tụ đầy đủ gu thẩm mỹ vào yếu tố công năn. Nếu bạn đang cần một ý tưởng thiếu kế táo bạo sao không cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế qua những hình ảnh dưới đây bạn nhỉ.

 

Chủ trì kiến trúc : kts Nguyễn Phúc Định

Diện tích đất xây dựng: 6.5m x6 m

Địa điểm xây dựng: P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Chủ đầu tư:  Bà Nguyễn Thị Chung

 

thiết kế tòa nhà văn phòng

 

Aci Hotel nhận được yêu cầu qua trao đổi của chủ đầu tư bà nguyễn thị Chung chúng tôi bắt tay vào thiết kế ngay, với công trình kết hợp như thế này chúng tôi biết để làm nên một mẫu công trình để lại dấu ấn sâu sắc cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên thì cần các kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế phải đảm bảo họ có năng lực bắt kịp gu thẩm mỹ của xã hội và họ phải là người có tâm huyết với nghề.

 

văn phòng hiện đại

 

Thiết kế theo lối kiến trúc đặc trưng của các công trình văn phòng hiện đại, đường nét kiến trúc thanh tháo không gò bó cùng với bố cục hài hòa ăn khớp.

 

tòa nhà văn phòng kết hợp nhà ở

 

Công trình được xây dựng diện tích đất 6.5mx6m với mặt tiền 6.5 m Aci Hotel cho rằng đây là một công trình tương đối phổ biển ở các thành phố Việt Nam.

 

nhà phố Việt Nam làm văn phòng

 

Tòa nhà văn phòng được thiết kế với mục đích vừa là tòa nhà văn phòng công ty luận có không gian tư vấn cho khách hàng vừa là nơi sinh hoạt của gia đình bà Chung nên thiết kế phần kiến trúc ngoại thất hết sức đặc biệt nó phải thể hiện được đây là một tòa nhà văn phòng của công ty luật chứ không phải một công trình nhà ở bình thường.

 

văn phòng mặt tiền 6m

 

Chúng tôi muốn kiến tạo lên những công trình kết hợp đỉnh cao chình vì vậy công trình phải được bảo đảm thì khâu thiết kế cho đến khâu thi công công trình, chúng tôi muốn tạo cho khách hàng sự thoải mái khi làm việc với chúng tôi, sự thỏa mãn khi nhận công trình.

 

thiết kế văn phòng Luật

 

Công trình trên không phải là ý tưởng mới nhất của đơn vị để theo đuổi đam mê trong ngành kiến trúc chúng tôi không ngừng học hỏi cập nhật phong cách thiết kế thịnh hành của thị trường, chính vì vậy quý độc giả có thể theo dõi các công trình mới nhất của Aci Hotel tại đây.

 

công trình nhà ở văn phòng

 

Công trình nhà phố kết hợp văn phòng

 

ngoại cảnh văn phòng nhà phố

 

Góc nhìn tiểu cảnh nhà phố kết hợp văn phòng

 

Bạn cần tư vấn về thiết kế cũng như thi công có thể liên hệ trực tiếp với Aci Hotel theo số điện thoại 0916880055, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn