TƯ VẤN: Thiết Kế Khách Sạn Chuẩn 3 Sao Ấn Tượng

Thiết kế kiến trúc ban đầu là điều vô cùng quan trọng. Nó không chỉ là cơ sở để định hình phong cách, mà còn là những điểm đem đến lại sự ấn tượng cho khách hàng. Bài viết này, ACI Home sẽ giới thiệu những mẫu khách sạn 3 sao ấn tượng nhất.

Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao tại Việt Nam

Kinh doanh khách sạn tại Việt Nam được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Các khách sạn được phân cấp và dựa trên các tiêu chuẩn để đánh giá số sao. Khách sạn 3 sao là khách sạn tầm trung và nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn từ khách hàng.

Phòng nghỉ tại khách sạn

Các tiêu chuẩn cơ bản của khách sạn 3 sao là:

 

  • Vị trí: Khách sạn 3 sao phải được lựa chọn xây dựng ở vị trí thuận lợi, thuận lợi cho giao thông di chuyển. Các vị trí này có điều kiện thuận lợi để tiếp cận với những khu vực có ảnh đẹp.
  • Về kiến trúc: Các khách sạn này cần đáp ứng đủ những điều kiện về thiết kế đầy đủ, mới lạ, độc đáo. Những thiết kế này có ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh, dịch vụ của công ty. Kiến trúc phụ thuộc rất nhiều đến phong cách lựa chọn của chủ đầu tư, văn hóa… Kiến trúc ấn tượng phù hợp với kinh doanh.
  • Quy mô phòng: Khách sạn 3 sao cần phải có tối thiểu 50 phòng trở lên, các resort ít nhất 40 phòng. Diện tích của các phòng

    + Phòng 1 giường đơn: 18 m2

    + Phòng 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn: 22 m2

Các mẫu thiết kế khách sạn 3 sao

ACI Home là công ty thiết kế kiến trúc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với hàng trăm công trình đã được thiết kế với đủ các loại sao. Khách sạn 3 sao là những công trình ó quy mô trung bình và có nhiều sự lựa chọn.

Công trình thiết kế khách sạn này được xây dựng tại khu du lịch biển Hải Tiến. Mang phong cách thiết kế Tân cổ điển, khách sạn hiên lên với những đường nét hiện đại pha những nét cổ điển đặc trưng. Với tone chủ đạo là màu trắng với những cửa sổ dộng ở mỗi phòng. Đem đến không gian thoải mái khi khách hàng lưu trú tại đây.

 

Với khách sạn Luxury Hotel, tuy lựa chọn phong cách tân cổ điển nhưng thiên về hướng hiện đại hơn cả. Những nét thiết kế mạnh mẽ. Hoa văn uốn lượn cùng với những đường kẻ theo viền khách sạn tạo điểm nhấn hơn cả cho tổng thể khách sạn. Với thiết kế này chủ đầu tư lựa chọn tầng cao nhất của khách sạn đầu tư thành quán cafe. Đây chắc hẳn là một ý tưởng không mới nhưng sẽ đem lại nhiều giá trị cho chủ đầu tư. 

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp tại Q1-Sài Gòn

Với lợi thế nằm tại vị trí đắc địa, sở hữu 2 mặt tiền giữa hai con đường. Khách sạn Lengend Hotel tại Cửa Lò đã để lại ấn tượng hết sức mạnh mẽ cho những ai chiêm ngưỡng. Phong cách tân cổ điển được thể hiện một cách rõ nét. Những nét sang trọng, tinh tế về những nét kiến trúc đã tạo nên một vẻ ngoài tuyệt đẹp cho khách sạn này. Các chi tiết trang trí được bao quanh tất cả các đường nét của khách sạn. Điểm nhấn đặc biệt là các cửa sổ được thiết kế dày đặc phân bổ tất các các phòng ủa khách sạn. Khách sạn sừng sững nằm giữa khu vực đắc địa tạo nên ấn tượng sâu sắc đối với mọi ánh nhìn.

Lời kết

Các khách sạn theo chuẩn 3 sao thường được thiết kế một cách cẩn thận, tỉ mỉ và lựa chọn một phong cách riêng biệt. Vì nằm ở mức tầm trung của tiêu chuẩn nên những khách sạn này có những thiết kế riêng biệt. Khi lựa chọn đầu tư khách sạn 3 sao cần cân nhắc những đặc điểm về vị trí, phong cách, thiết kế… để đem đến hiệu quả về kinh doanh sau này.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn