Trải Nghiệm 7 Thiết Kế Khu Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Hàng Đầu Tại Indonesia

7 Thiết Kế Khu Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Hàng Đầu Tại Indonesia

Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cực kỳ phát triển tại Indonesia. Do đó, nhiều khu nghỉ dưỡng được xây dựng với nhiều kiến trúc độc đáo. Đem đến nhiều trải nghiệm và ấn tượng đến với khách lưu trú. Cùng ACI Home tham khảo 7 thiết kế khu nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu tại Indonesia.

1. The Chedi Club Tanah Gajah

The Chedi Club Tanah Gajah là một khu nghỉ dưỡng sinh thái được xây dựng giữa thiên nhiên. Bao quanh là bạt ngàn những cánh đồng lúa xanh ngát. Tổng thể cả cả khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo lối tuyền thống kết hợp hiện đại. Tất cả được mở ra bên không gian bên ngoài.

View xung quanh là những cánh đồng lúa
Vật liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ tự nhiên. Kết hợp khéo léo tái hiện lại những nét truyền thống và hoang sơ của người dân Indonesia.
Du khách có thể vừa thưởng thức bữa ăn vừa ngắm trọn khung cản bên ngoài
Những cánh đồng lúa bất tận trải dài
Là một khu nghỉ dưỡng sang trọng, sự tiện nghi cần phải được đảm bảo. Nội thất được đầu tư cao cấp. Đáp ứng nhu cầu thư giãn trong những ngày lưu trú tại đây.
Hồ bơi lộ thiên độc đáo

2. Khu nghỉ dưỡng sinh thái Komaneka

Khu nghỉ dưỡng này được quy hoạch trên những sườn đồi tại Ubud. Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng bao trọn view ra sông Campuhan. Bao quanh khu nghỉ dưỡng là những cánh rừng rộng lớn, đồn điền dừa và cánh đồng lúa.

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng

Komaneka cung cấp một khu nghỉ dưỡng thư giãn sang trọng và hiện đại. Lối kiến trúc hiện đại kết hợp với những nét hoang sơ của thiên nhiên. Đem đến không gian thư giãn cho du khách.

Bể bơi giữa thiên nhiên
Phòng nghỉ hiện đại (Source: Pinterest.com )

Bể bơi lộ thiên là nét đặc trưng của khu nghỉ dưỡng. View toàn cảnh ra không gian bên ngoài mang sự độc đáo, khác biệt.

3. Khu nghỉ dưỡng St. Regis Bali

Khác với những khu nghỉ dưỡng trên những cánh đồng rộng lớn. St. Regis Bali nằm ngay bên bãi biển Nusa Dua. Với quần thể thiết kế rộng lớn với những phân khu khác nhau. Khu nghỉ dưỡng tạo nên St. Regis Bali là nơi nghỉ có spa đầy đủ tiện nghi và hồ bơi dạng đầm ngoài trời.

Thiết kế ấn tượng tại các phòng nghỉ dưỡng
Toàn cảnh vào ban đêm

Những không gian mở được thiết kế hết cỡ với những căn phòng nghri dưỡng. Lối kiến trúc truyền thống hơi hướng Bungalow.  Vật liệu sử dụng gỗ kết hợp với những vật liệu khác. Kiểu lợp ngói được giữ nguyên của người Indonesia bản địa.

4. Khu nghỉ dưỡng Tugu Lombok

Nằm trên Bãi biển Sire, Hotel Tugu Lombok cung cấp các phòng rộng rãi với ban công riêng. Các căn phòng được thiết kế nhìn ra biển và Núi Rinjani.

Không gian rộng rãi khu nghỉ dưỡng

Khuôn viên khu nghỉ dưỡng được quy hoạch rộng rãi. Với những khoảng cây xanh dược thiết kế và chăm sóc tươi tốt. Cùng với đó khu nghỉ dưỡng còn nằm cạnh sân golf 18 lỗ. Phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cáp của khách hàng.

Không gian thoáng đãng nhìn ra biển

Những cánh đồng xanh tươi và đồn điền cọ cũng là những hình ảnh tiêu biểu của khu nghỉ dưỡng. Tại đây với nhiều thiết kế, khách có thể lựa chọn ở trong khu nghỉ dưỡng, lều hay bãi biển. Sự hòa hợp với thiên nhiên là nét ấn tượng đặc sắc tại Tugu Lombok.

5. Samabe Bali Suites & Villas

Nằm giữa đảo Bali xinh đẹp, Samabe Bali Suites & Villas được xây dựng bên cạnh bờ biển xanh ngát. Cả khu nghỉ dưỡng được thiết kế và xây dựng với những khoảng không gian mở nhìn thẳng ra biển. Những lối đi ra biển đầy cát trắng để lại ấn tượng mạnh đối với du khách.

View biển rộng rãi tại khu nghỉ dưỡng
Các khu nghỉ ven biển

Những bể bơi vô cực được thiết kế ngay cạnh biển. Tạo không gian thoáng đãng hơn cả với khi nghỉ ngơi tại đây. Trong những phòng nghỉ, sự khéo léo được sử dụng qua những tấm kính. Tạo sự rộng rãi và view nhìn ra biển độc đáo.

6. Four Seasons Resort Bali

Thật thiếu xót khi không kể đến Four Seasons Resort Bali. Kh nghỉ dưỡng ở vị trí đắc địa giữa thiên nhiên. Nằm giữa những thung lũng nhiệt đới tươi tốt bên sông Ayung. Với thiết kế hiện đại và sang trọng.

View biển đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng

Four Seasons Resort Bali có hồ bơi ngoài trời ở trên cao trở thành điểm nhấn đặc biệt. Lối kiến trúc sử dụng gỗ là chủ yếu với không gian mở ra bên ngoài thoáng đãng. Tạo sự sang trọng và khác biệt.

7. Khu nghỉ dưỡng Padma Resort Ubud

Tọa lạc tại Payangan, Padma Resort Ubud được quy hoạch rộng rãi ngay giữa núi rừng Ubud. Các phòng được thiết kế nhiều phòng ẩn ben sườn đồi. Các khu bể bơi rộng rãi vô cực bao quanh khu vực các phòng nghỉ dưỡng.

View rừng Ubud

Tại các phòng nghỉ của khu dưỡng, khách hàng có thể hưởng trọn những không gian xanh mát của núi rừng.

Du khách thưởng thức toàn cảnh khu nghỉ dưỡng

Mang những nét đặc trưng gắn liền thiên nhiên. Những khu nghỉ dưỡng sinh thái luôn được thiết kế gần gũi và mở với không gian bên ngoài. Nhằm đem đến không gian thoải mái, thư giãn nhất tới khách lưu trú. 7 thiết kế khu nghỉ dưỡng sinh thái đầy ấn tượng này tạo điểm thu hút đặc biệt tới du khách trải nghiệm quãng thời gian tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn