Thời kỳ cực thịnh của khách sạn và nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang đến!

Thời kỳ cực thịnh của ngành khách sạn và nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang đến rất gần.

Sau khi đẩy lùi hoàn toàn Covid-19,Việt Nam đã có một vị thế mới trong con mắt của bạn bè Thế Giới.Một lời khẳng định về sự an toàn khi đến với đất nước hình chữ S.Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản trong khu vực,ngành du lịch-khách sạn Việt Nam chắc chắn sẽ đi vào giai đoạn cực thịnh khi Thế Giới đẩy lùi hoàn toàn dịch bệnh Covid-19.

Chuyên gia đánh giá ngành du lịch-khách sạn tại Việt Nam sắp đi vào giai đoạn cực thịnh

Những yếu tố chính góp phần vào sự phát triển cực mạnh của ngành khách sạn-du lịch trong thời gian tới.

Yếu tố thiên nhiên ưu đãi

Điều này quã rõ ràng khi Việt Nam sở hữu dãi bờ biển dài ,với vô số các bãi biển đẹp như tranh vẽ.Kết hợp cũng thiên nhiên miền nhiệt đới phong phú,sản vật đa dạng.Đó chính là điều đã thu hút khách du lịch Quốc Tế đến Việt Nam với số lượng mỗi năm một tăng.

Có thế lấy ví dụ về những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Hạ Long,Đà Nẵng,Nha Trang,Vũng Tàu,…luôn là những nơi có lượng khách Quốc Tế vượt trội.

Hạ Long là điểm đến yêu thích của du khách Quốc Tế

Yếu tố về chất lượng,cơ sở vật chất khách sạn-nghỉ dưỡng

Có thế nói đây là yếu tố mà nhiều nhà đầu tư đang làm rất tốt.Trong 10 năm trở lại đây,các công trình khách sạn được xây dựng mới với chất lượng 3 sao,4 sao,5 sao ngày một nhiều.Chuyên trang Tripadvisor, web đánh giá du lịch và khách sạn hàng đầu Thế Giới mà trong đó các hotel của Việt Nam luôn nhận được những bình luận,review tốt đẹp từ những người đã trải nghiệm.

Khách sạn Hotel De Huế
Các khách sạn được xây dựng với chất lượng tốt nhất

Các chủ đầu tư đã nhận ra chỉ có một công trình nghỉ dưỡng tốt mới chính là cách làm thương hiệu lâu dài,mang đến sự phát triển toàn diện cho hotel của mình.

Yếu tố an toàn khi đến với Việt Nam

Mới đây nhất,phi công người Anh-bệnh nhân mặc Covid-19 số 91 đang hồi phục thần kỳ khi không cần dùng máy thở và đã ăn uống bình thường.Đó không phải là phép màu,bởi đây là công sức của tập thể nhiều bác sĩ tận tâm.Việt Nam cũng trải qua hơn 2 tháng không có ca nhiễm Covid-19 mới.Tất cả đều nói lên sự nhanh nhậy của ngành y tế nước ta,tuy không phải là đất nước có nền y học phát triển nhưng việc đối phó hiệu quả với dịch bệnh đã mang đến một vị thế khác trong lòng bạn bè Quốc Tế.

Phi công người Anh đang hồi phục nhanh chóng tại Việt Nam

Những kết quả khả quan của ngành y tế góp phần gián tiếp đưa Việt Nam trở thành một điểm đến du lịch an toàn đối với những người yêu du lịch trên toàn Thế Giới.

Đánh giá từ các chuyên gia nghỉ dưỡng trong khu vực

Các chuyên gia đánh giá,Việt Nam đang có cơ hội trở thành một điểm đến yêu thích nhất tại Đông Nam Á.Với hội tụ các yếu tố thiên nhiên,con người và cơ sở vật chất như hiện nay,chúng ta đa đứng trước một cánh cửa đến gần hơn với bạn bè khắp thế giới.Việc nhiều nha đầu tư không ngại bỏ ra ngân sách lớn để xây dựng và phát triển hạ tầng khách sạn,các chính sách thúc đẩy du lịch kết hợp với dịch vụ ngày một phát triển chính là đòn bẩy để đất nước ta đi vào một thời kỳ cực thịnh cho ngành du lịch-khách sạn.

 

Nếu bạn đang là một nhà đầu tư với dự án khách sạn trong tương lại,hãy liên hệ với Aci Hotel để chúng tôi giúp bạn có một không gian nghỉ dưỡng tốt nhất,mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các du khách khi đến đặt phòng.Hotline 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn