Thiết kế phòng Suite có gì đặc biệt mà sao giá dịch vụ cao thế?

Những đặc điểm,chất lượng và dịch vụ bên trong thiết kế phòng Suite khách sạn

Thường xuất hiện phổ biến tại các khách sạn 4-5 sao,Suite là buồng phòng có giá dịch vụ cao ngất ngưởng khiến nhiều người phải giật mình.Tuy nhiên, đắt sắt ra miếng,chất lượng nội thất và dịch vụ của phòng Suite sẽ không làm bạn thất vọng.Buồng phòng Suite thích hợp cho tầng lớp trung lưu muốn tận hưởng những dịch vụ tốt nhất của khách sạn mà không quan tâm đến chi phí là bao nhiêu.Tại Việt Nam,Suite cũng đang dần phổ biến để cung cấp đa dạng hơn các dịch vụ cao cấp cho khách du lịch trong và ngoài nước.Trong bài viết này,Aci Hotel xin được giới thiệu chi tiết về buồng phòng Suite để quý chủ đầu tư có định hướng thêm trong kinh doanh khách sạn.

Buồng phòng Suite là gì?

Phong Suite hay còn được gọi tắt là SUT,là buồng phòng cao cấp nhất tại các khách sạn.Phòng được lên kiến trúc tại các tầng cao nhất tại khách sạn,có không gian vô cùng rộng bao gồm phòng ngủ,phòng khách,hai nhà vệ sinh riêng,có một hoặc nhiều ban công rộng.Vì tọa lạc trên tầng cao,du khách dễ dàng ngắm cảnh tận hưởng các góc nhìn đẹp nhất tại ban công.Với chất lượng trang thiết bị và đồ đạc tại phòng Suite là không có gì phải chê trách vì chúng đều là vật dụng cao cấp,sang trọng.Đây là không gian có nội thất,trang thiết bị cũng như dịch vụ đầy đủ nhất,một số khách sạn còn thêm những đặc quyền riêng biệt mà các phòng khác chất lượng thấp hơn không có.

Phòng Suite được một số khách sạn nâng cấp lên thành Royal Suite (Phòng Hoàng Gia) ,President Room (Phòng Tổng Thống) ,…để giành riêng cho các doanh nhâ,chính khách,hoàng tộc… có địa vị quan trọng.

Phòng Suite là gì?

Đặc điểm,chất lượng và dịch vụ của phòng Suite như thế nào

Tại các thiết kế khách sạn cao cấp hoặc resort,phòng Suite sẽ được thực hiện trên các tầng cao nhất để đảm bảo vị trí view đẹp nhất khi đứng từ ban công.Một buồng Suite sẽ có diện tích từ 60~120 m2 giống như một căn hộ cao cấp.Kiến trúc phòng Suite có không gian thoáng đạt,rộng rãi và trên hết đó là tính thẩm mỹ là vô cùng tráng lệ.Mỗi phòng Suite thường sẽ phải có 1 phòng khách,1~2 phòng ngủ,2 phòng tắm và vệ sinh,nơi làm việc – đọc sách,một số khách sạn còn có bể bơi mini.

Dựa vào diện tích có thể chia Suite thành hai loại :

+Junior Suite : Có diện tích từ 60~80 m2.

+Executive Suite : Có diện tích từ 80-120 m2.

Hai loại phòng trên với diện tích lớn hơn,công năng,chức năng và nội thất cũng sẽ nhiều hơn,do đó có sự khác nhau về mức giá dịch vụ. Tuy nhiên trên thực tế ,rất ít các phòng Suite tại các khách sạn cao cấp ở Việt Nam không đạt được tiêu chuẩn diện tích như trên.

Phòng Junior Suite có diện tích từ 60~ 80 m2
Phòng Executive Suite có diện tích từ 80~ 120 m2

Để liệt kê các trang thiết bị và nội thất tại phòng Suite là khá dài,Aci Home xin được sơ lược các nội thất quan trọng:

+Phòng khách : Kê nội thất bàn tù,sofa,tủ lạnh,góc làm việc…

+Phòng ngủ : Giường,kệ,tủ áo,tivi,loa,…

+Phòng tắm và WC : Có 2 phòng riêng biệt với tất cả các vật dụng cao cấp vệ sinh cá nhân,có bồn tắm.

Phòng Suite chỉ thiếu khu bếp nữa là không khác gì như một căn hộ chung cư cao cấp cho gia đình sinh hoạt.Bởi vậy mà trang thiết bị vật dụng dược trang bị đầy đủ.Bên cạnh đó dịch vụ cũng hơn hẳn những hệ buồng phòng khác.

Phòng Suite được phổ biển tại các khách sao 4-5 sao giành cho tầng lớp khách hàng có tài chính vững mạnh.Ngoài các tiêu chuẩn xếp hạng sao mới nhất của Tổng cục Du Lịch,phòng Suite còn được trang bị thêm khá nhiều công năng khác,tao ra đặc quyền riêng biệt so với các hệ buồng phòng giá rẻ hơn.

Quý chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế khách sạn với không gian các phòng dịch vụ chất lượng,hãy liên hệ với Aci Hotel để được tư vấn tốt nhất.Chúng tôi luôn có mặt và cùng bạn tạo lên những công trình đẳng cấp. Hotline 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn