Thiết kế Phòng Deluxe với đặc điểm và trang thiết bị cần có

Tiêu chuẩn thiết kế phòng Deluxe và các không gian nội thất bên trong nó

Phòng Deluxe được phổ biến tại các khách sạn cao cấp là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều cá nhân, gia đình,cặp đôi có tài chính vững muỗn trải nghiệm một kỳ nghỉ hay chuyến công tác tốt nhất.Trên thực tế ở Việt Nam,phòng Deluxe thích hợp với mọi đối tượng dù bình dân hay trung lưu,phân khúc khách thuê cực lớn vì giá dịch vụ không quá đắt.Căn phòng rộng rãi thoáng và có ban công view đẹp này thường xuyên cháy phòng khi vào mùa du lịch hoặc kể cả khi trái mùa.Hãy cùng Aci Hotel tìm hiểu về chất lượng cũng như tiêu chuẩn cho thiết kế phòng Duluxe khách sạn nhé!

 Phòng Deluxe là gì?

Phòng Deluxe được viết tắt DLX là buồng phòng cao cấp trong các thiết kế khách sạn hạng sang .Nếu so sánh với thiết kế và tiêu chuẩn của phòng Superior thì sẽ thấy Deluxe hơn hẳn mọi mặt.Phòng Deluxe có diện tích rộng lơn,được bố trí tại các tầng cao,có ban công và hướng view đẹp cùng trang thiết bị nội thất đẳng cấp – chất lượng.Phòng Deluxe hướng tới mọi đối tượng là cá nhân,gia đình có con nhỏ,doanh nhân,cặp tình nhân,….

Phòng Deluxe là gì?

Tiêu chuẩn thiết kế và trang thiết bị của phòng Deluxe khách sạn.

Thiết kế phòng Deluxe thường có diện tích từ 30 ~ 50 m2 được bố trí tại các tầng cao của khách sạn.Trang thiết bị nội thất và vật dụng đều là hàng tốt,chất lượng cao.Hơn thế,Deluxe có ban công với hướng nhìn nhắm cảnh đẹp lên được khá nhiều du khách thích và chọn lựa.

Dựa vào diện tích phòng để kê giường có thể phân phòng Deluxe thành bốn loại:

+Deluxe King : Có một gường cỡ lớn.

+Deluxe Twin : Có hai giường đơn.

+Deluxe Triple : Có một giường đơn và một giường đôi.

+Deluxe Double : Có hai giường đôi.

Với việc phân chia như vậy sẽ giúp cho các đối tượng khác nhau lựa chọn cho mình một không gian nghỉ dưỡng hoặc công tác tốt nhất.Ví dụ như gia đình có hai người lớn và hai trẻ em có thể chọn DLX Triple hoặc DLX Double.Hoặc nếu là người đi công tác một mình có thể lựa chọn DLX King.

Phòng Deluxe King : Có một giường cỡ lớn
Phòng Deluxe Twin : Có hai giường đơn
Phòng Deluxe Triple : Có 1 giường đôi và 1 giường đơn
Phòng Deluxe Double có 2 giường đôi

Về trang thiết bị và đồ nội thất tại phòng Deluxe như sau:

+Giường.

+Kệ đầu giường hoặc bàn trang điểm.

+Minibar

+Salon.

+Tủ.(có móc treo)

+Tivi.(Có truyền hình cáp)

+Điều hòa.

+Bàn ghế uống nước.(Có thêm cốc,gạt tàn,ấm siêu tốc)

+Bàn làm việc( Có đèn chiếu sáng).

+Phòng tắm có bồn và WC ( đầy đủ các vật dụng vệ sinh cá nhân,có trang bị bình nước nóng).

+Đèn ngủ,đèn chiếu sáng.

 

Các trang thiết bị và nội thất tại phong Deluxe đều được chọn lựa với chất lượng tốt,cao cấp.Bên cạnh đó,dịch vụ tại phòng Deluxe cũng đạt tiêu chí chuyên nghiệp và chu đáo.Phòng cũng được bố trí nội thất và dịch theo đúng tiêu chuẩn xếp hạng sao mới nhất của Tổng cục Du Lịch.

Quý chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế khách sạn với không gian các phòng dịch vụ chất lượng,hãy liên hệ với Aci Hotel để được tư vấn tốt nhất.Chúng tôi luôn có mặt và cùng bạn tạo lên những công trình đẳng cấp. Hotline 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn