Thiết kế khách sạn với sảnh, tiền sảnh độc đáo tạo ấn tượng ban đâu

Những thiết kế khách sạn có kiến trúc sảnh,tiền sảnh gây ấn tượng!

Sảnh khách sạn là không gian đầu tiên mà du khách tiếp cận với khách sạn.Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng chính là những tạo hình từ sảnh.Bởi vậy mà chủ đầu tư cần chú trọng vào không gian sảnh nhiều hơn các không gian khác.Sảnh trang nghiêm,tráng lệ bao nhiêu lại càng thể hiện mức độ chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn bấy nhiều.Dươi đây là một số gợi ý không gian sảnh sáng tạo do Aci Hotel thể hiện.

Định nghĩa về kiến trúc sảnh,tiền sảnh khách sạn.

Sảnh hay tiền sảnh là tạo hình kiến trúc tại mặt trước công trình,là không gian đón và tiếp khách.Đối khách sạn,sảnh và tiền sảnh chính là không gian cần có sự rộng rãi,tráng lệ nhất,thể hiện được sự chuyên nghiệp khi đón các vị khách đến nghỉ dưỡng hoặc lưu trú.

Tiền sảnh khách sạn
Tiền sảnh khách sạn

Tiền sảnh chính là phần trước của mặt tiền,bao gồm cửa chính,mái che,bậc tam cấp và các không gian kế cận.Gây ấn tượng bằng tiền sảnh đẹp khiến khách sạn tạo được tính chuyên nghiệp trong lòng du khách.

Quày tiếp tân hướng dẫn khách hàng
Sảnh khách sạn

Phần bên trong khi bước qua cửa khách sạn chính là sảnh nơi cần một không gian rộng rãi nhất hotel để đón tiếp các vị khách.Phần sảnh khách sạn nhất thiết phải có quầy lễ tân,khu bàn nước đợi checkin,khu vệ sinh.Đó là những yêu cầu tối thiểu cho một không gian sảnh cần phải có.Tuy nhiên,để chuyên nghiệp hơn nữa,những hoa văn thẩm mỹ cũng như nội thất kiến trúc cũng phải thật sự gây ấn tượng để du khách luôn phải nhắc đến trong các câu chuyện của mình,đấy là cách giới thiệu hiệu quả nhất về hotel của bạn.

Một số mẫu sảnh và tiền sảnh dễ gây chú ý

Trong các thiết kế khách sạn,kiến trúc sảnh phải được tập chung cả về không gian lẫn thẩm mỹ nhiều nhất.Đây chính là nơi có thể giới thiệu đường nét công trình nhiều nhất đối với du khách.Nếu làm tốt không gian này,khách sạn đã thành công phần nào đó trong việc thu hút sự chú ý của du khách thập phương.

Mẫu tiền sảnh cho mặt bằng nhỏ hẹp

Với các công trình có mặt bằng nhỏ hẹp,tiền sảnh cần phải có sức hút đáng kể để giúp du khách đánh giá tốt về hotel của bạn.Đó phải là một không gian thẩm mỹ đẹp,lung linh với kiến trúc tinh tế nhất.Mặt tiền không rộng,chính vì thế mà không gian cửa và mặt tiền cần có cách sử lý để tạo cảm giác thoáng đạt nhất.Có thể dùng các kính cường lực để đánh lừa cảm giác về một kiến trúc mặt tiền hẹp.

không gian tiền sảnh khách sạn Pháp
Thiết kế tiền sảnh khách sạn tại Mễ Trì
tiêu chuẩn khách sạn mini
Thiết kế tiền sảnh khách sạn chuyên nghiệp
khách sạn 8 tầng mini hotel
Thiết kế tiền sảnh khách sạn tại Hà Tĩnh
mặt tiền khách sạn mini 6 tầng
Thiết kế tiền sảnh khách sạn mini

Các mẫu tiền sảnh khách sạn cao cấp

Tại các khách sạn cao cấp,khách sạn 4-5 sao,công trình tiền sảnh cần có sự thể hiện tốt nhất,chuyên nghiệp nhất.Đó thường là các không gian có lối đi cho xe hơi-taxi đậu ngay trước cửa vào.Có đường lên xuống cho người khuyết tật.Có mãi che tại sảnh và một sân rộng ngay trước mặt.

Thiết kế tiền sảnh khách sạn 4 sao tại Cửa Lò
công trình khách sạn 6x20
Khách sạn tại Huế
trang trí sảnh chính
Thiết kế sảnh khách sạn tại Hải Tiến
khách sạn Hoa An 13 tầng
Thiết kế sảnh khách sạn
công trình ks địa trung hải
Thiết kế sảnh khách sạn tại Vũng Tàu
Hải Tiến hotel nhìn từ trên cao
Thiết kế sảnh khách sạn 4 sao tại Hải Tiến

Các mẫu sảnh khách sạn thiết kế đẹp mắt và khoa học

Sảnh khách sạn cần được sếp đặt khoa học và công năng dịch vụ hợp lý.Đây chính là không gian mà du khách sẽ tiếp xúc nhiều khi nghỉ dưỡng tại đây,bởi vậy mà tính thân thiện,chuyên nghiệp phải được đặt lên hàng đầu.Kết hợp sự xa hoa tráng lệ sẽ tạo ra những điểm nhấn gây chú ý với mọi lữ khách.

sảnh chính khách sạn 13 tầng
Sảnh khách sạn với không gian tráng lệ khoa học và thẩm mỹ đẹp
nội thất sảnh chính khách sạn
Sảnh phải được bố trí rộng và thoáng cùng thẩm mỹ ấn tượng
nội thất khách sạn boutique Hà Nội
Các không gian sảnh khoa học,đón khách chuyên nghiệp

 

Nếu bạn đang mong muốn thiết kế,xây dựng khách sạn với những không gian sảnh chuyên nghiệp,hãy liên hệ với Aci Hotel để được tư vấn tốt nhất.Chúng tôi luôn có mặt du bạn ở nơi đâu.Hotline 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn