Thiết kế khách sạn tại tỉnh Bình Thuận – Hoa An Hotel

Bãi biển Rạng, Hòn Rơm, Cổ Thạch, bãi Gành Son là những bài biển đẹp của tỉnh Bình Thuận nơi đây rất thuận lợi cho việc phát triển ngành du lịch biển, nhận được tiềm năng lớn này của tỉnh nhà ông Nguyễn Tuấn Anh đã chọn làm địa điểm Mũi Né cách đó không xa để xây dựng công trình khách sạn cổ điển 4 sao.

Với kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ khách sạn số 1 tại Bình Thuận, Ông đã chọn lối kiến trúc cổ điển Pháp độc đáo và thu hút khách du lịch, Công trình khách sạn Hòa An do ông sở hữu đã phải lên kế hoạch trước đó 2 tháng giữa ông và  Aci Hotel trước khi đưa ra quyết định cuối cùng có hay không thiết kế một công trình để đời cho ông và người dân nơi ông sinh ra lớn lên.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Mũi Né-Phan Thiết-Tỉnh Bình Thuận

Diện tích xây dựng: 530 m2 x 13 tầng (hotel) + 610 m2 x 2 tầng (Khu sự kiện)

Chủ đầu từ: Nguyễn Tuấn An

 

khách sạn tại Bình Thuận

 

Với lợi thế với mặt bằng hướng ra biển, công trình khách sạn Hoa An có thế “tựa sơn nghinh Hải ” tức lưng dựa vào núi mặt hướng ra biên làm thế vững chắc để nhìn ra biển lớn, trước khi thiết kế công trình này chúng tôi phải tính toán kỹ lưỡng cả về kiến trúc lẫn phong thủy của công trình.

 

Khách sạn đẹp tại Bình Thuận

 

Một công trình bề thế với diện tích sàn 1140 m2 cùng 13 tầng nổi bật đã thể hiện được nguồn cảm hứng của các kiến trúc sư. Hòa An chắc chắn sẽ  đưa đến cho du khách những không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời khi có không gian sang trọng đi kèm với các dịch vụ chuyên nghiệp như spa, làm đẹp, khu phức hợp vui chơi giải trí, mua sắm …

Trên những tầng cao của khách sạn còn có thể nhìn ra biển lớn ngắm ánh bình minh, ngồi trước ban công phòng của bạn mỗi tối đón nguồn gió biển thổi vào để cảm nhận có vị mặn vị gió biển.

 

Khách sạn cổ điển 4 sao

 

Khách sạn còn có 2 khu liền kề đó là nơi tổ chức sự kiện và nhà hàng cung cấp chất lượng thực phẩm tiêu chuẩn 4 sao phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khách sạn cổ điển Pháp 4 sao – Hòa An Hotel – 13 tầng – Kiến trúc đẳng cấp bậc nhất tại Bình Thuận.

Hoa An Hotel 4 sao

Thiết kế khách sạn Hòa An Hotel tại Bình Thuận

 

khách sạn sảnh đẹp

 

Nhà hàng Restaurant Hoa An

 

khu tổ chức sự kiện

 

Wedding Hoa An nơi tổ chức sự kiện cưới xin

 

khách sạn Hoa An 13 tầng

 

Một công trình khách sạn 13 tầng cao sừng sững trước vùng biển Mũi Né Bình Thuận

 

khách sạn 4 sao 13 tầng

 

Mẫu thiết kế này có vẻ đẹp của những công trình khách sạn ở DuBai

 

Bạn thấy công trình khách sạn trên của Aci Hotel thiết kế như thế nào ? Hãy để lại cảm nhận của bạn dưới bài viết này chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi cùng các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn