Thiết kế khách sạn phong cách địa trung hải

Phong cách thiết kế khách sạn mang đến cho chủ đầu tư một khách sạn với không gian đẳng cấp là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn khi đã lên dự án xây dựng.

Trong rất nhiều các phong cách kiến trúc hiện nay phong cách thiết kế khách sạn địa trung hải có thể nói là khá mới mẻ với người dân Việt Nam, nhưng đây lại là mảnh ghép cho nhiều công trình nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp bậc nhất. Kiến trúc địa trung Hải kiến trúc cổ điển Pháp là 2 kiến trúc tạo ra những không gian dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo công năng chất lượng,  kiến trúc tạo hình lạ mắt ….

Đó là những ưu điểm lớn để khách sạn kiến trúc địa trung hải thu hút sự chú ý của du khách thập phương. Nói một cách khác, công trình khách sạn phong cách địa trung hải có tác dụng marketing hiệu quả lớn trong xây dựng khách sạn có hệ thống quy mô và thuận lợi cho việc kinh doanh dịch vụ.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Tp. Vũng Tàu

Diện tích : 1200 m2 – ( Khách sạn 9 tầng + Nhà hàng và khu dịch vụ 5 tầng )

Chủ đầu từ: Ông Nguyễn Văn Thìn

 

thiết kế khách sạn địa trung hải

 

Hiểu được giá trị kiến trúc địa trung hải, chủ đầu tư ông Nguyễn Văn Thìn tại thành phố Vũng Tàu đã liên hệ với Aci Hotel để chia sẻ những ý tưởng mong muốn của mình. Mong muốn của ông là sở hữu một công trình khách sạn với phong cách mới lạ và độc đáo. Ông hi vọng đây sẽ là công trình khách sạn 3 sao đẹp với chất lượng hàng đầu trên tuyến đường huyết mạch Lê Hồng Phong, Khách sạn của ông có thể cạnh tranh với vô vàn các khách sạn đã có mặt tại đây.

 

khách sạn kiến trúc địa trung hải

 

Không để chủ đầu tư phải thất vọng sau 2 tháng làm việc với đội ngũ kiến trúc sư Aci Hotel đáp ứng sự kỳ vọng của chủ đầu tư với bản thiết kế chi tiết và chân thực, Aci Hotel trình diễn một bản thiết kế khách sạn phong cách kiến trúc địa trung hải quá ấn tượng. Trên quy mô khuôn viên 1200 m2, công trình khách sạn của ông Thìn được xây dựng trên mặt bằng 600m2 với 9 tầng sang trọng đầy đủ công năng ,dịch vụ hoàn hảo.

 

công trình ks địa trung hải

 

Nổi bật giữa Tp biển Vũng Tàu thơ mộng, khách sạn của ông mang tên La Vita Hotel đẹp lộng lẫy dưới mọi góc nhìn. Các phòng ốc hiện đại khuôn viên rộng lớn khiến cho công trình không ngột ngạt, cùng dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 3 sao chắc chắn sẽ giữ chân được du khách khi đến đây trải nghiệm nghỉ ngơi.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế khách sạn kiến trúc địa trung hải của ông Thìn tại Vũng Tàu.

 

Khách sạn nghỉ dưỡng địa trung hải

 

Mẫu thiết kế khách sạn kiến trúc đại trung hải La Vita Hotel

 

Khách sạn 9 tầng phong cách địa trung hải

 

Với chiều cao 9 tầng lối kiến trúc cổ điển địa trung hải tạo ấn tượng cho lữ khách lần đầu đến đây trải nghiệm dịch vụ của khách sạn

 

khuôn viên khách sạn 9 tầng

 

Khách sạn Lavita với khuôn viên rộng gần 600 m2

 

Bạn cảm nhận thể nào về mẫu thiết kế khách sạn trên của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn