Thiết kế khách sạn mini 200m2 tại Bắc Ninh

Thiết kế khách sạn cổ điển kiểu Pháp rất được chú ý nhờ vẻ đẹp sang trọng cùng không gian độc đáo. Chính điều đó khiến cho các công trình nghỉ dưỡng ngày nay được xây dựng theo kiến trúc, phong cách này khá nhiều.

Cũng nhờ chất cổ điển sang trọng, công trình khách sạn Pháp thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ bằng những công năng dịch vụ ấn tượng. Có thể nói phong cách cổ điển Pháp quá hợp đối với các công trình nghỉ dưỡng, mà không chỉ những khu nghỉ dưỡng nó còn hợp với những khu đông người qua lại như trung tâm thành phố tạo điểm nhấn sự mới lạ độc đáo cho người qua lại.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: TP Bắc Ninh

Diện tích: 185m2 x 9 tầng

Chủ đầu tư: Ông Hoàng Đình Nhâm

 

Thiết kế khách sạn mini 200m kinh băc Hotel

 

Khách sạn mini Kinh Bắc Hotel diện tích gần 200m2/sàn

 

Chủ đầu tư Ông Hoàng Đình Nhâm nhận thấy khách sạn Kinh Bắc Hotel của mình đã thiếu đi sức hút đối với du khách thập phương, do đó ông muốn thay đổi bằng một kiến trúc cổ điển độc đáo.

Aci Hotel may mắn có được sự tin tưởng của chủ đầu tư để thực hiện công trình kiến trúc này. Sự kỳ vọng của Ông Nhâm được chúng tôi cụ thể hóa bằng công trình khách sạn 9 tầng theo tiêu chuẩn kiến trúc 2 sao. Một kiến trúc rất mạnh mẽ, có chiều sâu về thẩm mỹ, độc đáo về tạo hình khiến chính chủ đầu tư cũng phải thán phúc. Trên con đường Lý Thái Tổ thành phố Bắc Ninh.

Kinh Bắc Hotel hiện hữu bề thế gây sự chú ý bằng không gian sang trọng, quý phái . Đây chắc chắn là điểm dừng chân tuyệt vời của tất cả những du khách có dịp khám phá vùng đất của người quan hộ của tran đông hồ…

Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế khách sạn mini gần 200m2x9 tầng – Kinh Bắc Hotel qua những hình ảnh 3D do Aci Hotel thiết kế dưới đây.

 

khách sạn mini 9 tầng

 

Kinh bắc Hotel được thiết kế với lối kiến trúc Pháp cổ điển

 

thiết kế khách sạn mini đẹp

 

Công trình được thiết kế phối cảnh bởi các kiến trúc sư Aci Hotel

 

khách sạn mini mặt tiền 8m

 

Mặt tiền của công trình rộng 8m

 

bản thiết kế khách sạn mini

 

Khách sạn tiền sảnh đẹp với tone màu sáng 

 

Nếu bạn cần thêm những thông tin chi tiết về mẫu thiết kế khách sạn trên có thể liên hệ với Aci Hotel chúng tôi để nhận những tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn