Thiết kế khách sạn 9 tầng 3 sao

Hạng Mục thiết kế khách sạn 3 sao mà Aci Hotel nhận được ý kiến của khách sang cũng như cần sự tư vấn, ký hợp đồng thiết kế giữa các đơn vị  khá nhiều yêu cầu trong thời gian qua. Cũng dễ hiểu khi kinh tế Việt Nam phát triển nhu cầu đi du lịch khám phá những cảnh thiên nhiên của người dân tăng mạnh mà các dịch vụ khách sạn thì không đủ đáp ứng hết được lượng khách du lịch này .

Đặc biệt là tại các khu nghỉ dưỡng du lịch biển vào mùa hè , tình trạng hết phòng là thường xuyên xảy ra. Chính điều này là cơ hội để các chủ đầu tư mở rộng thêm kinh doanh dịch vụ khách sạn trong hệ thống khách sạn của mình. Mà ví dụ dưới đây là một điển hình

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Chủ đầu tư: Ông Chu Hoàng Nam

Địa điểm: Biển Hải Tiến – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

Diện tích: 2100m2 x 9 tầng

 

khách sạn 9 tầng

 

Nhanh nhạy trong việc nắm bắt thời cơ, cơ hội phát triển kinh doanh dịch vụ khách sạn, chủ đầu tư Ông Chu Hoàng Nam đã tới gặp Aci Hotel để chia sẻ dự định của mình.

Chủ đầu tư Ông Chu Hoàng Nam với sự nhạy bén kinh doanh là sở hữu cho mình mặt bằng quý hơn vàng tại khu du lịch biển Hải Tiến.

 

Khách sạn đẹp phong cách cổ điển

 

Với dự định xây dựng một phức hợp bao gồm khách sạn sang trọng 3 sao và các khu trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí tại đây, chị đã chia sẻ ý tưởng và mong muốn của mình với các kts Aci Hotel. Không để gia chủ phải thất vọng đáp lại sự kỳ vọng của chủ đầu tư,chúng tôi đã làm việc ngày đêm để cho đời một bản vẽ thiết kế khách sạn 3 sao kiểu Pháp đẳng cấp nhất từ trước tới nay.

 

mặt tiền khách sạn Hải Tiến

 

Ngày ra mắt công trình, chủ đầu tư không khỏi ngạc nhiên trước sự vẻ đẹp lộng lẫy mà  các kiến trúc sư Aci Hotel đã tạo lên. Mẫu thiết kế đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật, công năng, dịch vụ, không gian nội thất đều được nghiên cứu tỉ mỉ để mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng đến từng chi tiết.

 

Hải Tiến Hotel co hồ bơi ngoài trời

 

Hải Tiến Hotel không chỉ là một thiết kế khách sạn có kiến trúc cổ điển khoa học,nó còn có tính tạo hình và thẩm mỹ cũng thật sự là điểm nổi trội giúp các khối hình được khoe trọn sự tráng lệ vốn có.

Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp thiết kế khách sạn 3 sao kiểu Pháp với kiến trúc 9 tầng sang trọng đẳng cấp tại Hải Tiến:

 

Hải Tiến Hotel tiêu chuẩn 3 sao

 

Khách sạn được thiết kế với chất lượng 3 sao

 

Khách sạn chiều cao 9 tầng

 

Khách sạn với chiều cao 9 tầng tại khu du lịch biển Hải Tiến

 

Kiến trúc khách sạn cổ điển

 

View từ trên cao của khách sạn

 

Bạn cần tư vấn thiết kế, thi công xây dựng khách sạn cổ điển có thể liên hệ trực tiếp với Aichotel theo số điện thoại 0916880055 hoặc hòm thư điện tử GoodHopearc@gmail.com. Tổ tư vấn của chúng tôi gồm các kiến trúc sư giỏi sẽ tư vấn giúp các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn