Thiết kế khách sạn Châu Âu tại Đà Lạt

Công trình khách sạn 3 sao phong cách cổ điển được kiến trúc sư Aci Hotel thiết kế tại khu nghỉ dương trên đồi gần hồ Tuyền Lâm. Tại đây, khách sạn này không chỉ gây được ấn tượng tương đối mạnh đối với du khách bởi cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, mà nó còn cuốn hút con người bởi hệ thống khách sạn phong cách cổ điển vô cùng ấn tượng.

Khách sạn này mang những đường nét kiến trúc cổ điển Châu Âu pha chút Á Đông của người Châu Á, được tạo dựng thành một hệ thống kiến trúc ấn tượng bởi sử mới mẻ, khoa học mà  Aci Hotel đã tạo ra. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy được nét đẹp toàn diện chúng tôi làm nên trên diện mạo của khách sạn 3 sao phong cách cổ điển này.

 

Chủ trì kiến trúc: Nguyễn Phúc Định

 

Thiết kế khách sạn Châu Âu tại Đà lạt

 

Góc nhìn  tổng quát khách sạn từ trên cao

 

Góc nhìn này sẽ gây được ấn tượng không hề nhẹ đối với người chiêm ngưỡng để hòa quyện với thiên nhiên công trình cũng được thiết kế như những cây thông quanh đó. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy được công trình khách sạn này giống như một dinh thự lớn của Nhật Bản những không với những đường nét kiến trúc cổ điển đặc trưng nhất, được các kiến trúc sư Aci hotel sử dụng để tạo dựng lên, đã khiến cho toàn bộ công trình trở nên mới mẻ hoàn hảo đến toàn diện.

 

khách sạn đẹp tại Đà Lạt

 

Xây dựng trên một ngọn đồi chính về vậy để hòa vào thiên nhiên những vật liệu xây dựng khách sạn cũng hết sức đặc biệt

 

Lồng ghép thiên nhiên vào công trình kết hợp với phong cách kiến trúc đặc biệt tạo ra cùng với từng đường nét kiến trúc đặc trưng nhất sự thuần khiết  tĩnh lạng của thiên nhiên ban tặng … tất cả đã tạo ra một tổng thể vô cùng tuyệt diệu. Sự sang trọng không chỉ được thể hiện tại những nơi hào nhoáng xa hoa, mà nó còn được thể hiện bởi sự tinh tế của người tạo ra nó. Một không gian nghỉ dưỡng mở tối đa với thiên nhiên chắc chắn khiến cho người sử dụng có cảm giác vô cùng thư giãn thoải mái.

 

kiến trúc khách sạn Châu Âu

 

Một góc nhìn đẹp cho du khách từ dưới chân đồi nhìn lên công trình

 

Xem thêm : Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển tại Bắc Ninh

 

Khách sạn được thiết kế theo một hệ thống nhìn từ chân đồi lên chúng ta thấy công trình không quá cao không phá vỡ bố cục tổng quan của thiên nhiên chính vì vậy chúng ta có thể cảm nhận được toàn vẹn vẻ đẹp của công trình. Cùng với cách tạo ra không gian khách sạn ấn tượng, Chủ đầu tư còn muốn Aci hotel  thiết kế phân luồng hướng đi cho khách đến trải nghiệm dịch vụ một cách hợp lý nhất, giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng.

Đến với công trình này khách hàng hạn chế sử dụng các phương tiện hiện đại để di chuyển thay vào đó những cung đường dốc và bậc thang bắt buộc khách hàng phải đi bộ điều này giúp sức khỏe của khách hàng được tăng lên.

Góc nhìn toàn cảnh phía trên cho bạn thấy được nét đẹp toàn diện đến hoàn hảo của toàn bộ công trình khách sạn. Những đường nét kiến trúc đặc trưng, những khoảng không gian kiến trúc được thiết kế mở ra hòa quyện với thiên nhiên một cách hoàn hảo, mang đến sự thư thái đến tối đa cho người sử dụng.

 

mặt bằng khách sạn tại Đà Lạt

 

Mặt bằng phần phối cảnh khuôn viên cây cối

 

mặt bằng khuôn viên khách sạn

 

Mặt bằng tầng 1 của khách sạn

 

mặt bằng tầng 2 của khách sạn

Mặt bằng tầng 2 của khách sạn

 

mặt bằng tầng 3 khách sạn nghỉ dưỡng

 

Mặt bằng tầng 3 khách sạn Châu Âu

 

mặt bằng tầng 4 khách sạn châu âu

 

Mặt bằng tầng 4 của khách sạn

 

mặt bằng khách sạn nghỉ dưỡng

 

Thiết kế mặt bằng tầng 5 của khách sạn

 

Nếu bạn muốn thiết kế xây dựng một công trình khách sạn như thế này hãy liên hệ với Aci Hotel để nhận được những tư vấn có tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn