Thiết kế khách sạn cổ điển 9 tầng tại Bắc Ninh

Một công trình khách sạn được thiết kế mang những đường nét kiến trúc cổ điển kiểu Pháp, những chi tiết mãi vòm cong hay cột thông tầng bề thế là điểm nổi bật của kiến trúc thượng tầng nước Pháp, ngay cả cách sử dụng vật liệu cũng khiến cho những người chiêm ngưỡng cảm thấy ấn tượng và cuốn hút lạ kỳ.

Với diện tích đất xưng dưng không quá lớn, nhưng cái mà  quý độc giả chuẩn bị được nhìn thấy dưới đây chính là nét đẹp của sự bền vững, đẳng cấp và nét đẹp vượt thời gian mà các kiến trúc sư Aci Hotel  đã tạo dựng lên. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh khách sạn cổ điển 9 tầng của chủ đầu tư Trần Thế Thành dưới đây, bạn sẽ thấy được những lời chúng tôi nói được thể hiện như thế nào.

 

Kiến trúc sư: Nguyễ Phúc Định

Chủ đầu tư: Ông Trần Thế Thành

Địa điểm: TP Bắc Ninh

Diện tích: 180m2 (9 x 20m2) x 9 tầng

 

Mẫu khách sạn 9 tầng

 

Góc nhìn toàn diện về một công trình khách sạn được thiết kế theo phong cách cổ điển kiểu Pháp tại thành phố Bắc Ninh

 

Nét đẹp của một công trình kiến trúc mang những đường nét kiểu Pháp cổ, ấn tượng và bền vững. Thông qua hình khối cân xứng, cùng với những chi tiết kiến trúc đặc trưng được thể hiện, bạn sẽ thấy được tiếng nói đẳng cấp của giới thượng lưu, của mộ xã hội mới cao cấp và sang trọng hơn. Ngoài ra, sử dụng những loại vật liệu cao cấp như đá thạch anh, kim loại cùng với cách phối hợp màu sắc đã khiến cho không gian khách sạn này trở nên trường tồn hơn với thời gian.

 

khách sạn 9 tầng

 

công trình khách sạn cổ điển Pháp qua góc nhìn chéo

 

mặt tiền khách sạn 9 tầng

 

Không gian phía ngoài của khách sạn

 

thiết kế khách sạn mini 9 tầng

 

Công trình nổi bật với những đường nét kiến trúc cổ điển

 

khách sạn mặt tiền 9m

 

Mặt tiền có chiều rộng 9 m

 

cồng trình khách sạn 9 tầng

 

Công trình được chi ra bố cục làm 4 phân tầng rõ ràng

 

khách sạn pháp 9 tầng

 

Vẻ đẹp của khách sạn cổ điển được nhìn từ trên cao

 

khách sạn mini cổ điển 9 tầng

 

Hệ thống cột Doric có từ thời La Mã cổ đại hoa văn được sử dụng nguyên bản trong kiến trúc Pháp

 

sảnh chính khách sạn 9 tầng

 

Cận cảnh không gian sảnh chính đẹp sang trọng

 

Ở mỗi góc cạnh khác nhau, công trình khách sạn 9 tầng này lại mang đến cho người chiêm ngưỡng những cảm nhân khác nhau về kiến trúc hay về sự cách bố trí bày đặt các họa tiết hoa văn. Nhưng nét đẹp về một cuộc sống vương giả, đẳng cấp và một không gian sống theo giới thượng lưu lại khiến cho người đối diện cảm thấy khó có thể quên công trình khách sạn cổ điển này.

Bạn cần tư vấn thiết kế khách sạn hay thi công khách sạn có thể inbox trực tiếp với chúng tôi theo FANPAGE: facebook.com/acihotel.vn   Hoặc liên hệ theo số điện thoại 0916880055 các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn