Thiết kế khách sạn 17 tầng VietPearl Hotel tại Gành Hào Vũng tàu

Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển Vietpearl Hotel Gành Hào là một trong những công trình khách sạn nghỉ dưỡng mới nhất của Aci Hotel trong năm 2019.Thiết kế khách sạn cổ điển kiểu Pháp mang phong cách sang trọng và độc đáo thỏa mãn những kỳ vọng của chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Vietpearl Group.Đây hứa hẹn là một trong những khách sạn 4 sao đẳng cấp và đẹp bậc nhất tại khu du lịch nghỉ dưỡng Bãi Trước – Gành Hào – Vũng Tàu.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích xây dựng: 1550 m2 x 17 sàn

Địa điểm: Phường 5, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu từ: Vietpearl Group

 

công trình khách sạn 17 tầng

 

Ngay khi nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư , Aci Hotel đã ngay lập tức hội họp các kiến trúc sư trong công ty triển khai ý tưởng để  chuẩn bị lên kế hoạch triển khai thiết kế kiến trúc công trình. Lợi thế mặt bằng là một điểm mạnh mà  Aci Hotel đã khai thác rất kỹ khi đưa vào mẫu thiết kế này,chính bởi vậy mà chi tiết bố cục tại khách sạn mang đến những góc nhìn đẹp và ấn tượng.nhất.

 

Chiều cao khách sạn 17 tầng

 

Cần nói rõ hơn về mặt bằng công trình sử dụng của khách sạn này khá chuẩn mực 3 sao của quốc tế ,Khách sạn có thế tựa sơn nghinh hải mang đến vẻ đẹp ấn tượng khi du khách có dịp ngắm nhìn, chính về con người, địa hình và hướng phong thủy chắc chắc khách sạn sẽ phát triển không ngừng đem lại nguồn thu nhập lớn từ khách du lịch cho chủ đầu tư.

 

vẻ đẹp của công trình khách sạn cổ điển

 

Quy mô kiến trúc bề thế với diện tích 1550 m2 cùng chiều cao lên đến 17 tầng tạo ra một kỳ quan ấn tượng trên Bãi Trước Gành Hào công trình như một con rồng lấp lánh ánh vàng đang uống mình hướng ra biển Đông.

 

khách sạn tiêu chuẩn 4 sao

 

Cùng với kiến trúc cổ điển đỉnh cao và sự phục vụ chuyên nghiệp của các nhân viên khách sạn nơi đây bạn còn chắc chắn chủ đầu tư có sự thành công lớn trong dự án khách sạn này của mình.

 

Khách sạn mặt tiền rộng 20m

 

Những dịch vụ chuyên nghiệp  theo tiêu chuẩn 4 sao tạo cho nơi đây trở thành điểm hấp dẫn nhất Bãi Trước mỗi khi màn đêm buông xuống, du khách chỉ việc đến đây mua sắm tận hưởng những không gian sang trọng đẳng cấp của thế giới.

 

Chiều cao khách sạn 17 tầng

 

Khách sạn  VietPearl Hotel mang phong cách kiến trúc của Hoàng Gia

 

khách sạn cổ điển Kiến trúc Pháp

 

Vẻ đẹp của công trình Vietpearl chắc chắn thu hút rất nhiều ánh nhìn từ khách thập phương khi lần đầu đặt chân tới đây

 

sảnh chính khách sạn 17 tầng

 

Sảnh chính khách sạn 17 tầng phải nói là Hoành Tráng

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu thiết kế này xin liên hệ với Aci Hotel chúng tôi theo số điện thoại 0916880055 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn