Thiết kế khách sạn 15 tầng Legens Hotel

Thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng là khâu quan trọng quyết định đến thương hiệu và hiệu quả kinh doanh của chủ đầu tư. Đặc biệt là tại các khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam,Phải nói rằng ở đó có rất nhiều đơn vị cạnh tranh nhau thì việc ai nổi trội hơn người đó dành được tình cảm của khách hàng, chủ đầu tư sở hữu một kiến trúc nghỉ dưỡng đẹp với công năng tiên nghi đầy đủ luôn là lợi thế cực lớn để chiếm được cảm tình của khách hàng khi quyết định có lên dừng chân hay không. Công trình thiết kế khách sạn 3 sao phong cách cổ điển dưới đây của Aci Hotel  như một mẫu tham khảo cho các chủ đầu tư còn đau đầu chưa lựa chọn được một mẫu thiết kế ưng ý.

 

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Phường Nghi Hưng – Thị Xã Cửa Lò – Tỉnh Nghệ An

Diện tích xây dựng: 10 m x 25 m x 14 sàn

Chủ đầu từ: Ông Phan Xuân Tâm

 

khách sạn 15 tầng

 

Chủ đầu tư khách sạn cổ điển trên là ông Phan Xuân Tâm là người nhiều kinh nghiệm làm dịch vụ khách sạn tại các bãi biển trên cả nước ông sở hữu  với 8 cơ sở khách sạn nghỉ dưỡng khách nhau trên khắp cả nước .

Ông muốn mơ thêm một khách sạn đẳng cấp khác tại khu du lịch biển Cửa Lò Ông Tâm hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế kiến trúc để đem đến sự thành công cuối cùng cho khách sạn, thu hút du khách.

Trong dự án mới này, Ông đầu tư khá mạnh để sở hữu một công trình khách sạn cổ điển 3 sao với chất lượng phục vụ cao cấp đủ sức cạnh tranh với những đơn vị lâu đời đang kinh doanh tại bãi biển này này.

Qua làm việc trao đổi cùng chủ đầu tư Phan Xuân Tâm được được Aci Hotel ghi nhận và sau đó chuyển hóa thành một công trình như thế nào mời các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua bộ ảnh dưới đây.

 

mặt tiền công trình khách sạn

 

Công trình thật sự ấn tượng với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao chiều cao 15 tầng mang lại sức hút bề thế.

 

khách sạn Legend Hotel

 

Công trình khách sạn Legend Hotel

 

Khách sạn tại Cửa Lò

 

Legend Hotel do chủ đầu tư Phan Xuân Tâm xây dựng trên mảnh đất vàng tại Cửa Lò

 

LeGend hotel

Khách sạn được thiết kế với chiều cao 15 tầng chót vót

 

mặt tiền hướng biển

 

Khách sạn thiết kế với mặt tiền hướng biển

 

Hãy liên hệ ngay với Aci Hotel để được tư vấn thiết kế cho đến thi công khách sạn từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn