[ CHIA SẺ ] #8 Cách Thiết Kế Căn Hộ Khách Sạn Apartment Đẹp Nhất

Thiết kế căn hộ khách sạn Apartment luôn là vấn đề đau đầu khi lựa chọn đầu tư xây dựng. Để có không gian độc đáo nhất, yêu cầu sự hài hòa và hợp lý giữa các không gian là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, ACI Home sẽ chia sẻ 8 cách thiết kế căn hộ khách sạn đẹp nhất. Đây có thể được coi là các mẹo nhằm giúp bạn thiết kế đực những căn hộ khách sạn trong mơ.

#1. Lựa chọn được phong cách

Điều cần làm đầu tiên là lựa chọn được phong cách xuyên suốt cho căn hộ khách sạn. Chủ đề được lựa chọn mới có thể lựa chọn được những loại màu sắc, nội thất va bố cục tổng thể hợp lý nhất.

Lạ chọn phong cách hiện đại cho căn hộ khách sạn

Nếu không lựa chọn được nhiều chủ đề một cách chắc chắn, tốt nhất nên lựa chọn mọi thứ ở mức trung tính. Với những lựa chọn đơn giản, đem lại nhiều không gian sống cho khách hàng. Hiện nay, mạng xã hội như Instagram hay Pinterest là nơi bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn nguồn cảm hứng miễn phí.

#2. Tối đa hóa các không gian

Không gian thoải mái, rộng rãi là điều mà chủ đầu tư luôn muốn hướng tới. Trên thực tế, nhiều căn hộ có thể bị giới hạn về không gian. Do đó việc thiết kế những không gian hợp lý để đạt được mục đích cho căn hộ là vô cùng cần thiết.

Các không gian được sắp xếp hợp lý, tối đa hóa không gian là cần lựa chọn những đồ nội thất một cách hợp lý, khôn ngoan nhất. Bắt đầu với những không gian trống và lên ý tưởng thiết kế với từng đồ nội thất từ đơn giản đến chi tiết. Cân bằng những vật dụng trang trí.

#3. Nội thất đa năng

Lựa chọn những nội thất đa năng được xem là giải pháp để sáng tạo những không gian có diện tích nhỏ. Có những lựa chọn bạn có thể tham khảo như sử dụng bàn ăn có thể thực hiện không gian làm việc, một chiếc giường dài cũng có thể chuyển đồi thành một chiếc giường…

Lựa chọn các vật dụng tiết kiệm và đa dạng công năng

Lựa chọn đồ nội thất đa nắng sẽ làm căn hộ trở nên gọn gàng và không gian thoáng đãng hơn. Đây cũng là cách để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư khi thiết kế căn hộ khách sạn.

#4. Thêm gương trong các không gian

Nếu căn hộ có diện tích khá khiêm tốn thì gương là giải pháp hữu hiệu để làm thoáng đãng các không gian. Gương là một bổ sung thiết kế nội thất tuyệt vời với bất cứ không gian nào. Gương giúp phản xạ ánh sáng tốt. Nếu căn hộ của bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên gương sẽ hỗ trợ tăng cường ánh sáng tự nhiên rất tốt.

Sử dụng gương hợp lý

Lựa chọn gương đặt trên tường vừa tiết kiệm diện tích mặt sàn mà còn có thể mở rộng thêm không gian sống.

#5. Lựa chọn rèm cửa phù hợp

Rèm cửa có những công dụng khác nhau trong mỗi không gian. Trong các căn hộ khách sạn cũng vậy, rèm cửa hỗ trợ làm cho không gian thêm phần thẩm mỹ. Chúng điều chỉnh ánh sáng một cách tốt nhất cho người sử dụng. Rèm cửa đem đến sự riêng tư cho khách hàng khi lưu trú tại căn hộ.Tạo nét phong cách cho trang trí căn hộ khi nói đến thiết kế nội thất. Rèm cửa rất đa dạng về mẫu mã cùng màu sắc. Điều này đem đến nhiều sự lựa chọn cho các không gian căn hộ khác nhau.

#6. Sử dụng giấy dán tường

Việc lựa chọn một tone màu phù hợp cho các không gian là điều cần thiết. Tuy nhiên, cân nhắc sử dụng giấy dán tường cho toàn bộ căn phòng hay một bức tường nổi bật có thể tạo nên nét cá tính riêng biệt cho căn hộ khách sạn.

Sử dụng giấy dán tường trong các không gian

Việc lựa chọn giấy dán tường không chỉ làm tính thẩm mỹ cho căn hộ. Giấy dán tường còn hỗ trợ rất tốt để cách nhiệt. So với sơn, giấy dán tường giúp giữ nhiệt cho căn phòng. Nếu căn hộ khách sạn ở những khu vực lạnh, vị trí có nhiệt độ thấp thì có thể lựa chọn giấy dán tường.

#7. Lựa chọn nét hình học trong trang trí

Để làm căn hộ khách sạn trông bớt nhạt nhẽo và nhàm chán trở nên sành điệu có thể lựa chọn những nét chấm phá thông minh. Các nét vẽ hình học là một trong những xu hướng hiện nay. Các hình vẽ, các đồ trang trí, vật dụng hình học là lựa chọn phù hợp với những không gian này. Đơn giản mà thú vị, phong cách hình học này sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ.

Lựa chọn nội thất hình học trong trang trí

#8. Biết điểm dừng khi lựa chọn đồ nội thất

Đồ nội thất cần đảm bảo công năng là điều trước tiên. Sau đó mới yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên cái gì nhiều cũng không tốt. Khi lựa chọn đồ nội thất cần biết điểm dừng ở đâu. Vừa đủ, phù hợp là điều cần thiết khi chọn lọc những đồ nội thất.

Thiết kế nội thất đẹp, vừa phải

Căn hộ khách sạn Apartment đưa yếu tố riêng tư lên hàng đầu, điều quan trọng là cần lựa chọn dấu ấn riêng biệt cho nó. Tối đa hóa tiềm năng thiết kế nội thất được xem là điều cần thiết. Thiết kế căn hộ khách sạn phù hợp, giữ mọi thứ ở mức vừa đủ đẹp mà còn cần phải đảm bảo công năng.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn