The Singular Santiago Lastarria Hotel – Thiết Kế Khách Sạn Sang Trọng Bậc Nhất

The Singular Santiago Lastarria Hotel là một lựa chọn tuyệt vời dành cho khách du lịch khi đến thăm Santiago, Chile. Được thiết kế sang trọng bậc nhất cùng với những tiện nghi. Khách sạn này quả thực là một địa điểm tuyệt vời

Giới thiệu Khách sạn The Singular Santiago Lastarria 

Thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn The Singular Santiago Lastarria được biết đến là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất. Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, thời thượng. Không quá nhấn nhá vào các chi tiết, các thiết kế được thể hiện mạnh mẽ.

Cổng chính Khách sạn The Singular Santiago Lastarria

Với thiết kế mang những nét kiến trúc Châu Âu đặc trưng, kiến trúc hiện đại được thể hiện rõ rệt. Tổng thể cả công trình sừng sững với tone màu nâu nhã nhặn. Đem đến một sự sang trọng vượt bậc của khách sạn này.

Thiết kế kiến trúc, nội thất không gian chung của khách sạn

Các không gian chung của khách sạn được thiết kế theo phong cách chung là hiện đại. Tuy nhiên, mỗi không gian đều có những sự sáng tạo riêng biệt. Làm nên những nét độc đáo mà khách sạn hướng tới.

Khách sạn The Singular Santiago Lastarria thiết kế mỗi phòng đều có không gian ban công riêng biệt. Đảm bảo sự thông thoáng cho mỗi căn phòng. Cùng với đó đây cũng là không gian khách có thể thưởng thức đường phố Chile từ chính phòng nghỉ của mình.

Các phòng được thiết kế đồng bộ

Tại không gian sân chính của khách sạn, quán cafe ngoài trời được thiết kế ngay tại đây. Không chỉ đem đến không gian tiện lợi, thông thoáng.. đây còn là cách tiết kiệm không gian. Các bộ bàn ghế được lựa chọn đơn giản, hài hòa với các không gian của khách sạn. Các tone màu trầm được lựa chọn và khéo léo hòa quyện với nhau.

Không gian sân được thiết kế là quán cafe

Sự gần gũi, ấm áp và giản dị của quán cafe đem đến một không gian quen thuộc. Khách hàng có thể ngồi nghỉ, gặp gỡ bạn bè tại đây.

Không gian ngồi của khách

Không chỉ có không gian khách ở bên ngoài sân, khu vực nhà hàng trong nhà cũng được thiết kế đem đến sự ấm áp cho khách hàng. Sử dụng các đồ vật trang trí một cách khéo léo, không gian hiện lên hoàn hảo.

Không gian bên trong nhà

Khu nhà hàng lựa chọn các bộ bàn ghế phục vụ thực khách tone màu đen lạnh. Sử dụng tone màu gỗ, đen làm không gian thêm phần sang trọng.

Khu vực phục vụ khách

Bên cạnh những không gian chung, các phòng VIP thiết kế một cách riêng tư. Bàn ghế được lựa chọn theo phong cách sang trọng, lịch sự.

Phòng VIP tại khách sạn
Không gian phòng ăn

Thiết kế không gian phòng ngủ

 

Đạt tiêu chuẩn 5 sao về không gian và dịch vụ, không gian phòng ngủ được thiết kế kết sức sang trọng. Sử dụng các tone màu trầm và sáng. Các phòng ngủ của khách hiện lên với mức độ đón nắng lớn. Các vật dụng trang trí đơn giản  nhưng hài hòa với nhau.

Không gian phòng ngủ

Các phòng ngủ được thiết kế đồng bộ với nhau. Lựa chọn các loại hình trang trí đơn giản mà khéo léo. Đem đến không gian thoải mái, nghỉ dưỡng tới khách hàng.

Không gian phòng ngủ (2)
Không gian phòng ngủ (3)
Không gian phòng ngủ (4)
Không gian phòng ngủ (5)

Các phòng tắm được thiết kế với đồ nội thất sang trọng. Sự tiện nghi của WC được thể hiện hiện rõ rệt. Không chỉ đảm bảo không gian đáp ứng đủ công năng, phòng tắm còn được trang trí theo một cách đầy nghệ thuật. Phòng tắm trang bị đầy đủ bồn tắm, đồ dùng… đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Phòng tắm tiên nghi

Các loại vật dụng cần thiết được khách sạn trang bị đầy đủ mang dấu ấn riêng nội thất sang trọng.

Phòng tắm trang bị đầy đủ đồ dùng
Mọi góc ngách đều được thiết kế một cách trau chuốt

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn