The Moon Boutique Hotel, Italy: Thiết Kế Kiến Trúc Tinh Tế

The Moon Boutique Hotel tọa lạc tại thành phố Florence, mang những nét hiện đại mà cổ kính. Lối kiến trúc mà khách sạn lựa chọn lối kiến trúc nhẹ nhàng, tinh tế. Bài viết này ACI Home sẽ giới thiệu khách sạn có thiết kế siêu ấn tượng này.

Khách sạn lựa chọn lối kiến trúc tinh tế, nhẹ nhàng

Khách sạn nằm giữa thành phố với mật độ dân cư khá đông. Tuy nhiên, không vì thế khách sạn thiết kế đơn giản mà lựa chọn lối kiến trúc tinh tế. Từ khách sạn, có thể ngắm toàn cảnh thành phố một cách trọn vẹn.

Quang cảnh nhìn từ khách sạn

Bên trong khách sạn được thiết kế chủ yếu tone màu trắng làm chủ đạo. Sử dụng nhiều tấm kính nhằm “ăn gian” không gian. Đem đến sự thoải mái, rộng rã về không gian khách sạn.

Sử dụng các tấm kính một cách khéo léo

Trong các phòng ngủ tại khách sạn vẫn lựa chọn tone trắng làm chủ đạo. Đồ nội thất theo hướng tinh tế và nhẹ nhàng nhưng luôn đem đến không gian sang trọng. Sử dụng tone màu ấm cúng đem đến sự thoải mái đến với bất cứ ai.

Không gian phòng ngủ

Các loại đồ dùng nội thất được lựa chọn theo tone màu tinh tế. Màu trắng là chủ đạo trong tất cả các phòng ngủ của khách tại đây.

Không gian phòng khách sạn
Không gian phòng khách sạn

Tất cả các phòng ngủ đều được trang bị giường và các đồ nội thất hiện đại. Sự đồng nhất của các phòng ngủ tạo nên những nét đặc trưng riêng biệt của khách sạn đến với khách hàng.

Phòng ngủ tại khách sạn (1)
Phòng ngủ tại khách sạn (3)
Phòng ngủ tại khách sạn (4)
Phòng ngủ tại khách sạn (5)
Phòng ngủ tại khách sạn (6)
Phòng ngủ tại khách sạn (7)
Phòng ngủ tại khách sạn (8)
Phòng ngủ tại khách sạn (9)

Nhiều phòng nghỉ được trang bị đầy đủ các khu vực riêng. Khu vực phòng khách được thiết kế hết sức lộng lẫy và ấn tượng.

Khu vực tiếp khách tại phòng

Nhiều phòng được trang bị phòng tắm với không gian mở ra bên ngoài. Tạo không gian thoáng đãng và thoải mái khi sử dụng bồn tắm ngoài trời này.

Sử dụng khéo léo đồ nội thất trang trí

Không chỉ tập trung vào thiết kế kiến trúc và nội thất, khách sạn sử dụng nhiều vật dụng trang trí hiệu quả. Nhiều vật dụng như đèn trang trí, tủ đồ, cây xanh được sử dụng và sắp xếp một cách khéo léo.

Sử dụng khéo léo vật dụng trang trí

Ngay cả trong phòng tắm các vật dụng trang trí cũng được sử dụng hết sức tinh tế.

Phòng tắm thiết kế tinh tế
Sử dụng đồ dùng cao cấp

Các khu vực nhà hàng, phòng ăn cũng được lựa chọn tone màu sáng. Đồ nội thất lựa chọn tinh tế và lịch sự. Đem đế không gian thoải mái, nhẹ nhàng.

Nhà hàng trong khách sạn
Khu vực phục vụ thực khách
Quầy Bar thiết kế lịch sự
Khu vực riêng tư cho thực khách
Đèn trang trí được sử dụng hết sức tinh tế
Đèn chùm trang trí
Đèn trang trí tại khách sạn
Đèn sử dụng ấn tượng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn