Tất Tần Tật Các Dịch Vụ Trong Khách Sạn 4 – 5 Sao

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch kéo theo các khách sạn cũng chạy đua để thu hút khách hàng. Theo đó sự đa dạng trong các hệ thống phục vụ ngày càng đa dạng. Thiết kế khách sạn đầy đủ dịch vụ càng phong phú sẽ thỏa mãn nhu cầu thư giãn của khách hàng.

Mục đích của việc phục vụ đầy đủ dịch vụ trong khách sạn

Trong các khách sạn cao cấp 4 – 5 sao, việc yêu cầu có đầy đủ các dịch vụ phục vụ là vô cùng quan trọng. Đảm bảo thực hiện chức năng mà một khách sạn đem lại.

  • Phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi khi lưu trú tại khách sạn. Đem sự thoải mái đến cho khách hàng;
  • Đa dạng phong phú dịch vụ đến với khách hàng. Đảm bảo việc khách khi ở tại khách sạn vẫn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về dịch vụ;
  • Việc hoàn thiện dịch vụ còn tăng uy tín, danh tiếng khách sạn trên thị trường;
  • Là cơ sở, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Các dịch vụ không thể thiếu trong khách sạn 4 – 5 sao

Nhà hàng đẳng cấp

Một trong những điều yêu cầu cơ bản nhất đó là cần phải có một nhà hàng đẳng cấp. Với quy mô của khách sạn 4 – 5 sao, việc đáp ứng chỗ ở tốt không vẫn chưa đủ. Dịch vụ nhà hàng là một dịch vụ cực kỳ quan trọng. Yêu cầu về ăn ngon cần phải được đáp ứng với khách hàng. Điều này đem sự tiện nghi nghỉ dưỡng cơ bản cho khách lưu trú.

Khách sạn càng cao cấp thì nhà hàng cũng cần phải được đầu tư mạnh mẽ. Nhà hàng phục vụ không cần phải quá to và sang chảnh. Tuy nhiên, cũng cần phải được trang bị để được nổi bật và độc đáo. Cùng với đó, cần có phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nhà hàng trang trí theo phong cách độc đáo (Soucre: Pinterest.com)

Lựa chọn những phong cách món ăn phục vụ cũng cần được chú trọng. Thông thường, tùy vào không gian thiết kế mà khách sạn thiết kế và cũng là nguồn cảm hứng để lựa chọn món ăn. Ví dụ như một khách sạn cao cấp có thiết kế sang trọng hiện đại sẽ chuyên phục vụ đồ Tây. Một số khách sạn có thiết kế gần gũi với thiên niên, hơi hướng văn hóa địa phương sẽ chuyên phục vụ các món ăn dân dã… Cách mà tiếp cận khách hàng từ món ăn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh nhu cầu phòng nghỉ, khách lưu trú cũng có các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe. Tại các khách sạn 4 – 5 sao các dịch vụ Spa, chăm sóc sức khỏe… không thể thiếu. Khi nghỉ dưỡng tại khách sạn khách hàng sẽ được phục vụ những dịch vụ Spa đẳng cấp. Đem đến cảm giác thư giãn thoải mái, xua tan mọi mệt mỏi.

Spa hiện đại (Soucre: Pinterest.com)

Đặc biệt là phái đẹp dịch vụ Spa luôn được lòng đối tượng khách hàng này. Đây có thể là yếu tố lưu giữ lại ấn tượng khó quên và lý do để khách quay lại lưu trú lần sau.

Quầy Bar sang chảnh

Quầy Bar không còn quá xa lạ đối với dịch vụ khách sạn. Nhằm đem lại sự thư giãn, thoải mái tới khách hàng. Đây là nơi gặp gỡ, trò chuyện, thưởng thức những món đồ uống tuyệt vời trong không gian sang trọng.

Quầy bar sang chảnh của một khách sạn 5 sao (Soucre: Pinterest.com)

Trong không gian quầy Bar đáng chú ý nhất là ánh sáng cần được thiết kế hợp lý. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ánh sáng mà còn cần linh hoạt trong các hoàn cảnh khác nhau như party, sinh nhật…

Bể bơi rộng rãi 4 mùa

Bể bơi là một phần không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Không chỉ là nơi cho du khách rèn luyện sức khỏe, bơ lội. Đây còn là một phần không thể thiếu trong kiến trúc khách sạn.

Bể bơi được thiết kế với kích thước phù hợp (Soucre: Pinterest.com)

Bể bơi giúp hoàn thiện không gian sang chảnh cho khách sạn. Đem đến tổng thể khác biệt cho khách sạn.

Phòng tập Gym

Nhu cầu về luyện tập sức khỏe ngày càng được tăng cao. Do đó việc trang bị một phòng tập hiện đại là một điều cần thiết. Đây sẽ là nơi cho khách hàng luyện tập sức khỏe. Đáp ứng ngay cả khi khách hàng du lịch và lưu trú tại khách sạn.

Phòng Gym đầy đủ thiết bị (Soucre: Pinterest.com)

Dịch vụ giặt ủi

Trong mỗi khách sạn sang trọng, dịch vụ giặt ủi cực kỳ quan trọng. Đáp ứng nhu cầu giặt ủi trong trường hợp khách lưu trú dài ngày tại đây.

Dịch vụ không thể thiếu (Soucre: Pinterest.com)

Một khách sạn sang trọng cần phải được trang bị đầy đủ những dịch vụ cần thiết. Với các dịch vụ này chắc chắn rằng khách sạn của bạn sẽ trở thành một khách sạn sang trọng và đẳng cấp.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, resort và Homestay, hãy liên hệ với Aci Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp. Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn