SHOPHOUSE : Kinh doanh thời trang tại TP Thái Nguyên

Thiết kế : Nhà phố kết hợp kinh doanh tại Thái Nguyên

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích: 8 m2 x 21 m x 4 tầng 

Địa điểm: TP Thái Nguyên

Chủ đầu tư: Ông Đồng Tiến Phát

Anh Phát chủ đầu tư lần này của Aci Home là chủ một cửa hàng kinh doanh quần áo nam tại TP Thái Nguyên. Sau khi tìm hiểu và thấy được sự phù hợp của shophouse cho nhu cầu của mình. Anh Phát đã liên lạc với Aci Home và bày tỏ mong muốn của mình. Sau thời gian tham khảo và lựa chọn kỹ càng anh Phát cho biết anh rất ưng ý và say mê phong cách kiến trúc Pháp và Aci Home. LOEHMANN’S của anh Phát sẽ mang hơi thở Pháp đến với TP Thái Nguyên. Đây sẽ là một không gian mua sắm mang phong cách Châu Âu mà hễ ai chỉ cần nhắc đến tên thôi cũng sẽ mường tượng ra được vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy ấy.

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang tại Thái Nguyên 

Với chuyên môn cao cùng sự khéo léo của mình, đội ngũ KTS Aci Home đã giúp LOEHMANN’S có vẻ ngoài vô cùng bắt mắt . Tầng 2,3 chỉ bằng 2 cửa sổ thông tầng lớn đã tái hiện được tính đối xứng được coi là chuẩn mực của kiến trúc Pháp. Tính đối xứng được những tạo ra bằng cách lấy một trục chính làm chuẩn và thiết kế sao cho 2 bên trục giống hệt nhau. Đây là nguyên tắc được coi là “bất di bất dịch” trong thiết kế mặt tiền nhà kiểu Pháp. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này trong những công trình kiến trúc mang phong cách pháp tân cổ, cổ điển đẹp mà ACi Home đã thiết kế.

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang tại Thái Nguyên 

LOEHMANN’S với lối kiến trúc tân cổ điển, tinh tế, tối giản phù hợp với phong cách chủ đầu tư đang hướng tới. Kinh doanh thời trang nam cao cấp nên anh Phát hài lòng khi shophouse hướng tới vẻ đẹp đơn giản và nam tính. Thức cột ionic điển hình trong kiến trúc Châu Âu được tái hiện ngay tại mặt đứng của công trình giúp cho căn shophouse tại TP Thái Nguyên kiên cố, vững chãi hơn bao giờ hết.

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang tại Thái Nguyên 

Hệ thống cửa kính còn giúp bên trong căn shophouse có thể tận hưởng được ánh sáng mặt trời và tỏa sáng lung linh vào ban đêm chẳng khác nào những branch có tiếng tại các trung tâm thương mại cao cấp. Tập trung đẩy mạnh kinh doanh, shophouse của anh Phát dành trọng mặt tiền cho kinh doanh, khu vực sinh hoạt của gia đình được bố trí lùi về sau sao cho hợp lý và thoải mái nhất.

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang tại Thái Nguyên 

Có thể khẳng định rằng đến với Aci Home khách hàng sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều vì chúng tôi luôn đặt tâm huyết 100% vào từng công trình.Chúng tôi thấu hiểu tâm tư và mong muốn của chủ đầu tư cùng với lòng yêu nghề, sức sáng tạo vô hạn, Aci Home tự tin có thể làm hài lòng những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Liên hệ thiết kế biệt thự và khách sạn với Aci Home theo số hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn