Setup thi công phong ngủ khách sạn 25m2 tiêu chuẩn 4 sao

Thi công nội thất phòng ngủ khách sạn 25m2 theo tiêu chuẩn 4 sao

Nội thất phòng ngủ khách sạn là không gian quan trọng hàng đầu, nơi du khách dựa vào đó để đánh giá chất lượng dịch vụ. Nếu thiết kế – bài trí hợp lý, tiện dụng và đẹp mắt sẽ giúp khách sạn được đánh giá cao, tuy nhiên nếu không gian nội thất bí bách, ngột ngạt sẽ nhận lại những đánh tiêu cực. Sức hút của khách sạn cũng gia tăng hoặc giảm đi dựa vào chất lượng nội thất từ các buồng phòng. Bởi vậy mà chủ đầu tư cần tham khảo và nghiên cứu kỹ trước khi cùng kiến trúc sư bài trí nội thất buồn phong. Dưới đây, hãy cùng tham khảo một mẫu buồng phòng 25m2 theo tiêu chuẩn 4 sao và có đánh giá của riêng bạn.

Không gian nội thất phong cách hiện đại buồng phòng khách sạn 25m2 theo tiêu chuẩn 4 sao:

Thi công buồng phòng khách sạn 25m2 tiêu chuẩn 4 sao
Thi công buồng phòng khách sạn 25m2 tiêu chuẩn 4 sao – View 1

Nội thất buồng phòng khách sạn được lựa chọn là phong cách hiện đại tinh tế với đồng bộ gam màu trắng đen và nâu nhạt. Các trang thiết bị bài trí cho không gian buồng phòng theo chuẩn tiêu chí 4 sao.

Nội thất buồng phòng 25m2 theo tiêu chuẩn 4 sao
Setup buồng phòng khách sạn 25m2 tiêu chuẩn 4 sao – View 2

Để tiết kiệm chi phí, chủ đầu tư đã setup nội thất một cách khoa học, tối giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ chất lượng. Hơn thế nữa, cách phối màu sắc hòa hợp giữa nội thất và các vật dụng tạo lên các góc nhìn đẹp mắt, rộng, thoáng đạt.

Buồng phòng khách sạn 4 sao -25m2
Thi công buồng phòng khách sạn 25m2 tiêu chuẩn 4 sao – View 3

Diện tích phòng khách sạn gọn trong 25 m2 nhưng lại có đầy đủ các không gian tiếp khách, làm việc, đọc sách, xem phim,… Tại căn phòng này đã được bố trí: bàn ghế làm việc, sofa, bàn gập, ghế tựa, giường, tủ, phòng tắm, đèn….

Buồng phòng khách sạn 25m2 kiểu hiện đại tiêu chuẩn 4 sao
Buồng phòng khách sạn 25m2 kiểu hiện đại tiêu chuẩn 4 sao – View 4

Để tăng sức hút không gian, căn phòng còn được treo thêm một vài bức tranh trừu tượng dễ gây chú ý. Ngoài ra một chiếc thảm nổi bật giữa nền sàn gỗ giúp cho khách có thêm không gian để ăn nhẹ hoặc ăn hoa quả. Buồng phòng khách sạn không sử hữu ban công nhưng lại thiết kế mở để đón nắng gió từ phần cửa kính đối diện với giường.

Setup phòng khách sạn 25m2 tiêu chuẩn 4 sao
Setup phòng khách sạn 25m2 tiêu chuẩn 4 sao – View 5

Các trang thiết bị nội thất vệ sinh mang âm hưởng hiện đại Châu Âu với các vách cường lực vân mờ tạo ra sự lãng mạn cho các cặp tình nhân. Sự cách điệu từ thiết bị nội thất giúp cho cảm nhận của du khách thêm phần ấn tượng.

Setup phòng khách sạn hiện đại 25m2 - 4 sao
Setup phòng khách sạn hiện đại 25m2 – 4 sao – View 6

Tư vấn setup thi công khách sạn:

Kts Nguyễn Phúc Định

Hotline : 0916 88 00 55

Hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn