Setup thi công nhà hàng – khu buffet tại khách sạn sang trọng

Thi công nội thất nhà hàng – khu Buffet bên trong khách sạn cao cấp

Tại các khách sạn 4-5 sao, không gian nhà hàng đóng vai trò quan trọng trong tổng thế các dịch vụ cung cấp. Đó cũng là một nguồn lợi nhuận không thể thiếu của mỗi khách sạn cao cấp. Không chỉ tận dụng các vị khách lưu trú trong khách sạn, nhà hàng còn phục vụ rất nhiều khách vãng lai từ bên ngoài. Nhưng để thu hút lượng khách đông đảo đến ăn uống tại đây thì các món ngon là chưa đủ, đó còn phải là một không gian đẹp, độc đáo, tiện nghi và chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá một nhà hàng tạo được ấn tượng lớn với mọi du khách dưới đây.

Nhà hàng ăn tại khách sạn 5 sao được setup trên tầng cao nhất của tòa nhà với không gian chuyên nghiệp và góc view thành phố tuyệt đẹp. Đó cũng là ý đồ mà chủ đầu tư muốn mang đến cho du khách một trải nghiệm thú vị khi dùng bữa ăn cùng gia đình và người thân.

Setup thi công nhà hàng - khu buffet tại khách sạn cao cấp
Setup thi công nhà hàng – khu buffet tại khách sạn cao cấp – View 1

Nhà hàng bên trong khách sạn 5 sao được thiết kế không gian thông thoáng, đường đi thuận tiện cho nhân viên phục vụ. Khoảng các giữa các bàn đã được bố trí hợp lý và khoa học để không ảnh hưởng tới nhau, du khách vẫn có khoảng riêng tư cần thiết.

Thi công nhà hàng bên trong khách sạn cao cấp
Tủ rượu tại nhà hàng khách sạn 5 sao – View 2

Một tủ rượu được bố trí ngay mặt sảnh vào như để khoe thú vui sưu tầm của chủ khách sạn đến những du khách có cùng sở thích. Mặt khác đây cũng là cách tiếp cận và quảng cáo những sản phẩm rượu mà nhà hàng khách sạn muốn mời du khách sử dụng.

Setup thi công nhà hàng bên trong khách sạn cao cấp
Không gian ăn uống tại nhà hàng khách sạn 5 sao – View 3

Các bàn phục vụ được bài trí khá hợp lý để phù hợp với số lượng hoặc nhóm du khách muốn ngồi đông hay đi ít người. Cách xếp đặc không gian cũng khá ấn tượng để mang lại trải nghiệm tốt nhất khi đến đây.

Setup nhà hàng khách sạn cao cấp
Khu bàn ăn tại nhà hàng khách sạn 5 sao – View 4

Điểm nhấn cho nhà hàng này là được thi công ốp gỗ trần và tường khá nhiều vị trí. Đây là những không gian phục vụ du khách cần sự sang trọng, chỗ ngồi đẹp.

Setup nhà hàng khách sạn 5 sao
Khu buffet tại nhà hàng khách sạn 5 sao – View 5

Ngoài phục vụ bữa ăn Âu, Á và đặc sản, nhà hàng còn có thêm một khu chuyên phục vụ Buffet. Khi có một đoàn khách muốn sử dụng tiệc buffet, nhà hàng tại khách sạn sẽ dễ dàng đáp ứng.

Setup nhà hàng khách sạn 5 sao
Thi công nhà hàng bên trong khách sạn 5 sao – View 6

Dù là không gian riêng tư hay các bàn phục vụ nhóm đoàn khách đông thì nhà hàng tại khách sạn vẫn luôn đảm bảo được diện tích và khoảng cách.

Setup thi công nhà hàng khách sạn 5 sao
Khu nhà ăn cao cấp bên trong khách sạn 5 sao – View 7

Ngoài những góc view đẹp và ấn tượng, nhà hàng khách sạn còn có những phòng vip riêng giúp du khách tránh được tiếng ồn và dễ dang trò chuyện với người thân.

Liên hệ thiết kế thi công khách sạn với ACI Home.

Kts Nguyễn Phúc Định

Hotline : 0916 88 00 55

Hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn