Mê Đắm Thiết Kế Phòng Tắm Khách Sạn 5 Sao Sang Trọng NHẤT

Mỗi công trình cao cấp như khách sạn 5 sao, phòng tắm luôn tạo ấn tượng với khách hàng. Ngoài mang công năng quan trọng của mình, phòng tắm khách sạn còn là nơi luôn lưu giữ ấn tượng sâu sắc. Ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ, phòng tắm cũng cần phải mang đến sự hoàn hảo về chất lượng phục vụ.

Phòng tắm khách sạn 5 sao có gì đặc biệt?

Phòng tắm là không gian riêng tư đối với mỗi khách hàng khi lưu trú tại đây. Không gian này cần phải hòa hợp, thiết kế khéo léo với các không gian chung khác.

Một không gian hoàn hảo cần cân bằng sự sang trọng, hoàn thiện trong mọi góc nhìn. Cho dù phòng nghỉ được thiết đẹp như thế nào mà trong phòng tắm không được đầu tư đồng bộ thì sẽ để lại ấn tượng không tốt trong lòng khách hàng. Phòng khách sạn cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của nó.

Phòng tắm sang trọng (Nguồn: Pinterest.com)

Trong các phòng tắm của khách sạn 5 sao thường được trang bị đầy đủ về bồn tắm, bồn vệ sinh, gương… đảm bảo phục vụ nhu cầu cơ bản của khách hàng. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ phải được đảm bảo bằng những vật dụng trang trí như tranh, ảnh, cây xanh… làm không gian đẹp hơn.

Gọn gàng, sạch sẽ, trang trí đẹp sẽ tạo nên không gian tuyệt vời nhất trong mỗi căn phòng.

Các thiết bị phòng tắm khách sạn 5 sao 

Các phòng tắm cần phải trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết cơ bản của phòng tắm. Bên cạnh đó, còn cần trang bị những vật dụng riêng biệt được trang bị làm nên sự đẳng cấp tại khách sạn 5 sao.

Thiết bị phòng tắm khách sạn 5 sao thường được quan tâm hàng đầu về mặt hình ảnh. Cùng với đó cần đảm bảo đầy đủ những vật dụng sang trọng, mang những nét đặc trưng riêng biệt.

Đồ Amenities khách sạn

Amenities là bộ đồ dùng được sử dụng trong phòng tắm, được sử dụng một lần trong khách sạn. Đây là tổng hợp nhiều vật dụng khác nhau. Được trang bị miễn phí tại phòng khách sạn. Sau mỗi lượt khách sẽ được thay mới hoàn toàn. Bộ đồ amenities gồm rất nhiều vật dụng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khi lưu trú tại khách sạn. Các loại vật dụng không thể thiếu đó làbàn chải đánh răng, kem đánh răng, dép khách sạn, dầu gội sữa tắm,…

Bộ đồ Amenities trong phòng tắm khách sạn (1) (Nguồn: Pinterest.com)
Bộ đồ Amenities trong phòng tắm khách sạn (2) (Nguồn: Pinterest.com)
Bộ đồ Amenities trong phòng tắm khách sạn (3) (Nguồn: Pinterest.com)
Bộ đồ Amenities trong phòng tắm khách sạn (4) (Nguồn: Pinterest.com)
Bộ đồ Amenities trong phòng tắm khách sạn (5) (Nguồn: Pinterest.com)
Bộ đồ Amenities trong phòng tắm khách sạn (6) (Nguồn: Pinterest.com)

Bộ đồ Amenities tiện lợi và đem đến nhiều giá trị đối với khách sạn. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đem sự thoải mái nhất đến với khách hàng.

Áo choàng tắm (Bathrobe)

Áo choàng tắm thường được sử dụng trong các khách sạn và resort cao cấp. Đây là vật dụng không thể thiếu khi trang bị vật dụng trong phòng tắm. Đây được coi là một thước đo để đánh giá chất lượng dịch vụ. Các loại áo choàng tắm cần phải đảm bảo mang tính thoải mái và an toàn. Chất liệu vải nên lựa chọn chất liệu từ 100% từ cotton để áo có độ mềm mại.

Bộ đồ phòng tắm luôn trang bị trong phòng (Nguồn: Pinterest.com)
Thiết kế đồng bộ (Nguồn: Pinterest.com)
Thêu logo trên áo choàng tắm (Nguồn: Pinterest.com)
Đa dạng về màu sắc (Nguồn: Pinterest.com)

Các loại áo choàng tắm thường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản. Sự trau chuốt, tỉ mỉ dang đến sự đẳng cấp sang trọng. Ngoài việc sử dụng sau khi tắm, đây còn là một món đồ thời tranh sành điệu trong khách sạn.

Gương thường, gương trang điểm

Gương là vật dụng quen thuộc trong phòng tắm. Tuy nhiên, trong các phòng tắm của khách sạn 5 sao thì luôn được đầu tư, cải tiến về chất lượng và kiểu dáng. Trong phòng tắm, loại gương trang điểm nhỏ cũng được trang bị tiện dụng. Các loại gương được chế tác với công nghệ cao, hiện đại thường có độ bền và bóng cao. Chắc chắn đem đến trải nhiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các loại gương được trang bị hiện đại (Nguồn: Pinterest.com)
Đem đến không gian thoải mái cho khách hàng (Nguồn: Pinterest.com)
Gương cách điệu độc đáo (Nguồn: @d_tuananh)
Thiết kế độc đáo (Nguồn: Pinterest.com)

Bồn tắm sang trọng

Bồn tắm thường là lựa chọn cho những khách sạn đẳng cấp. Không chỉ phục vụ nhu cầu đây còn là vật dụng làm nên không gian sang trọng của phòng tắm khách sạn.

Bồn tắm đem đến không gian sang trọng (Nguồn: Pinterest.com)
Bồn tắm màu sắc trung tính (Nguồn: Pinterest.com)
Thiết kế bồn tắm độc đáo (Nguồn: Pinterest.com)
Thiết kế độc đáo (Nguồn: Pinterest.com)

Lời kết

Các vật dụng được trang bị tại phòng tắm khách sạn 5 sao luôn được lựa chọn một cách tỉ mỉ nhất. Sự khéo léo bố trí các vật dụng là chìa khóa để tạo nên những không gian phòng tắm độc đáo, sang trọng. Tất cả các vật dụng đầy đủ, sang trọng sẽ để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn