Thiết Kế Căn Hộ Khách Sạn Apartment Hiện Đại, Thông Minh – Xu Hướng Hàng Đầu Hiện Nay

Thiết kế căn hộ khách sạn Apartment theo phong cách hiện đại, thông minh được xem là xu hướng hàng đầu hiện nay. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, thu hút nhiều khách hàng. Trong bài viết này, ACI Home sẽ giới thiệu đến bạn phong cách thiết kế hiện đại, thông minh trong căn hộ khách sạn.

Phong cách hiện đại, căn hộ thông minh được ưa chuộng

Phong cách hiện đại, căn hộ thông minh luôn đứng đầu trong những sự lựa chọn thiết kế. Phù hợp với xu hướng, được khách hàng yêu thích.

Không gian phong cách hiện đại cần được thiết kế một cách cẩn thận, yêu cầu về sự tối ưu hóa không gian. Có nghĩa là, đối với căn hộ có diện tích nhỏ hay lớn đều có sự tối ưu, tận dụng các không gian. Sử dụng các màu sắc trung tính trong các không gian nhở, đem đến không gian thoáng đãng nhất.

Phong cách nội thất hiện đại

Phong cách hiện đại luôn tói giản những vật dụng. Tuy nhiên luôn cần phải đảm bảo các công năng sử dụng cho khách hàng khi lưu trú tại các căn hộ khách sạn. Đồng thời, thiết kế theo phong cách hiện đại hợp thời trong nhiều năm, theo đó cũng dễ dàng chuyển đổi phong cách khác một cách dễ dàng.

Yêu cầu đối với phong cách hiện đại tại căn hộ khách sạn

Chọn lọc nội thất tối giản, hiện đại

Trong các không gian sống của căn hộ khách sạn cần được chọn lọc và lựa chọn những vật dụng hiện đại, tối giản. Có thể sử dụng các vật dụng đa dạng công năng của nó.

Tại phòng khách sử dụng sofa bằng vải, da sẽ dễ dàng cảm nhận được hơi thở hiện đại trong các không gian. Đồ dùng nội thất cũng cần được chú trọng, sử dụng các vật dụng chú trọng sự tối giản mà vẫn đa dạng công năng. Đồ nội thất chú trọng các loại vật dụng, thiết bị điện tử, hiện đại… phục vụ nhu cầu của khách lưu trú.

Tận dụng vật dụng trong không gian phòng

Tại không gian bếp cần đảm bảo công năng hoàn chỉnh của không gian này. Có thể tận dụng tiện ích bàn ăn và bàn chờ tại bếp. Hiện đại, gòn gàng và đảm bảo công năng.

Trong không gian phòng ngủ, cũng chỉ cần đảm bảo những đồ nội thất, đồ dùng cần thiết. Nên hạn chế những vật dụng rườm rà, không cần thiết. Đem đến không gian riêng tư, yên tĩnh, nghỉ ngơi sau một ngày dài.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế nội thất. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới không gian, điều hào ánh sáng trong căn phòng. Gam màu trung tính là lựa chọn thông minh trong phong cách hiện đại. Không thể bàn cãi rằng căn phòng cso tone trắng sẽ làm nổi bật và làm căn phòng sáng hơn rất nhiều. Đem đến cảm giác hài hòa, dễ dàng lựa chọn nội thất.

Tone trắng và các khoảng trang trí độc đáo

Các tone màu trắng, sáng là lưa chọn nhiều nhất đối với không gian này. Dễ dàng tôn lên vẻ đẹp của các không gian. Cùng với đó các màu như đen, xám, be cũng là những màu sắc được lựa chọn.

Lựa chọn vật liệu đối vật các vật dụng

Đối với phong cách hiện đại, không giới hạn về vật liệu đối với các vật dụng. Những chất liệu gỗ, kính, thủy tinh được lựa chọn nhiều nhất trong các không gian. Những chất liệu này hỗ trợ rất nhiều về việc thể hiện phong cách, góp phần tối ưu hóa những không gian nhỏ, hẹp. Đem đến cảm giác thoáng đãng cho căn phòng.

Đa dạng vật liệu của các đồ dùng

Lựa chọn đồ nội thất hiện đại

Những đồ nội thất hiện đại được thể hiện trong tất cả các không gian. Được thể hiện qua các đồ nội thất như sofa, đèn trang trí, kệ tivi, giường, tủ quần áo, bếp,… thể hiện xu hướng thời đại.

Nội thất đơn giản, hiện đại

Thiết kế đồ nội thất thông minh

Thiết kế nội thất thông minh – smart home được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Các thiết bị trong căn hộ khách sạn hoạt động dựa trên những thiết bị điện tử, đô gia dụng, thiết bị cảm biến… tất cả kết nối với nhau, với internet. Có thể người sử dụng kết nối ngay cả khi không ở trong căn hộ. Có thể kể đến như khóa cửa thông minh, hệ thống đèn, hệ thống âm thanh…

Sử dụng các vật dụng thông minh

Sử dụng thiết bị công nghệ thông minh trong căn nhà sẽ giúp củ nhân căn hộ dễ dàng kiểm soát , giám sát, truy cập từ xa và họat động một cách tự động. Đem đến không gian sống hiện đại, thông minh.

Thiết kế căn hộ khách sạn theo phong cách hiên đại được lòng và là sự lựa chọn đầu tiên khi thiết kế nội thất. Chắc chắn rằng với phong cách hiện đại khách hàng sẽ thư giãn, thoải mái khi lưu trú tại căn hộ khách sạn Apartment.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn