Phải làm gì để thiết kế một buồng phòng khách sạn có không gian tốt nhất

Những điểm đáng chú ý để tạo ra một thiết kế buồng phòng khách sạn hoàn hảo

Thiết kế không gian nội thất buồng phòng là một trong những tiêu điểm cần được đặc biệt chú trọng.Để du khách hài lòng,trước hết môi trường sinh hoạt phải tốt,phải thoải mái,phải dễ sử dụng,tiện nghi và khoa học….Mà môi trường ở đây đang nhắc tới chính là dịch vụ buồng phòng.Chỉ có làm tốt nhất việc tạo ra một không gian ấn tượng,tiện nghi,sang trọng cho buồng phòng,đó mới là cách giúp du khách trải nghiệm tốt nhất một kỳ nghỉ hay một chuyến công tác xa nhà.

Lấy khách hàng làm trung tâm
Một không gian buồng phòng hoàn hảo

Thiết kế không gian buồng phòng khách sạn như thế nào?

Buồng phòng trong các thiết kế khách sạn đẳng cấp cần một không gian tiện nghi với đầy đủ ánh sáng và trang thiết bị đầy đủ.Tuy nhiên như vậy là chưa đủ,bởi vẫn còn cần những thêm một chút lãng mạn hoặc một chút tinh tế,khiến du khách có ấn tượng tốt với dịch vụ phòng.Đó mới là thành công của người làm kiến trúc cũng như chủ đầu tư.

Phong cách kiến trúc buồng phòng khách sạn.

Thiết kế buồng phòng khách sạn cần có một không gian thoáng với cửa sổ rộng và có ban công.Đó là những gì mà đại đa số du khách khi được hỏi đều nói vậy.Bởi vậy mà mỗi buồng phòng tại khách sạn cần phải thực hiện được một không gian có độ thoáng cần thiết.Phải có ít nhất 1 cửa sổ,phòng có thêm ban công,cùng hệ ô thoáng.Một số buồng phòng chuyên nghiệp còn thiết kế quạt hút gió để lọc không khí cũng như tạo ra môi trường trong lành.

giường ngủ cho cặp đôi tình nhân
Buồng phòng tại khách sạn chuyên nghiệp

Hệ ban công rất quan trọng,bởi nó giúp cho du khách có một không gian rộng hơn toàn cảnh ngắm nhìn thành phố hoặc thắng cảnh.Hơn thế nữa,buồng phòng có ban công tức là đã có thêm cửa hậu để giúp công trình thông thoáng hơn rất nhiều.Trên thực tế,có nhiều khách sạn có ban công nhưng lười vệ sinh khiến cho công dụng làm thoáng phòng bị mất đi,tạo lên sự bất tiện đối với du khách.

Mẫu phòng ngủ khách sạn 5 sao
Kiến trúc buồng phòng khách sạn

Buồng phòng khách sạn phải thể hiện được một không gian thoải mái nhất,tiện nghi nhất,bởi vậy mà kiến trúc phải nhắm đến công năng sự dụng tiện lợi như một phòng ngủ gia đình.Các công năng khoa học,thực hiện chuyên nghiệp không gây bất tiện nào cho các du khách.Ví dụ như chiếc ổ điện làm cách quá xa giường khiến khách đang điện thoại mà phải leo ra khỏi giường để nhận một cuộc gọi nào đó.Hoặc nhà vệ sinh lại có cửa hướng thằng vào giường. Hãy tạo ra một không gian  khoa học,tiện lợi,đó chính là thành công của người làm kiến trúc khi thực hiện buồng phòng khách sạn.

Nội thất tại buồng phòng khách sạn

Nội thất kiến trúc buồng phòng khách sạn nhất định phải có một chút tinh tế giúp du khách có ấn tượng tốt với tổng thể căn phòng.Đôi khi đó là cách phối màu sắc,hoặc cũng có thể là một chiếc giường êm ái ,…rất nhiều không gian nội thất có thể làm du khách nhớ mãi chỉ cần nó có gì đó khác biệt với những nơi khác.

phòng ngủ Honeymoon
Nội thất buồng phòng gây ấn tượng

Khách sạn của bạn có thể quy mô không lớn,dịch vụ không nhiều nhưng với các công năng tại buồng phòng thì dừng lên thiếu bởi đó chính là nơi khách đánh giá nhiều nhất về cung cách phục vụ của đơn vị lưu trú.Nội thất không cần hoa văn cầu kỳ nhưng đó phải có sự gọn gàng,xếp đặt khoa học và đầy đủ để du khách không có gì phàn nàn.

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn tối giản
Nội thất buồng phòng khách sạn

 

Trên đây là những lưu ý kiến trúc một không gian buồng phòng khách sạn giúp quý chủ đầu tư có những tham khảo tốt nhất trước khi đưa công trình vào kinh doanh,hoạt động.Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu hơn,xin hãy gọi đến số hotline của Aci Hotel: 0916 88 0 055 – 0968 88 00 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn