Nội Thất Khách Sạn Mio Buenos Aires, Argentina: ĐƠN GIẢN – SANG TRỌNG

Khách Sạn Mio Buenos Aires là lựa chọn của khá nhiều du khách khi đến với Argenina. Với những thiết kế về kiến trúc, nội thất khách sạn đã tạo được ấn tượng sâu sắc đến khách hàng.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất đơn giản mà sang trọng

Tọa lạc tại khu Recoleta, đây là một trong những khu vực cao cấp. Mio Buenos Aires được thiết kế riêng với lối thiết kế đơn giản, ấm cúng.

Các không gian của khách sạn chủ yếu được trang trí bằng đồ nội thất bằng gỗ sồi. Lựa chọn tone màu trầm cho những thiết kế về nội thất. Nét sang trọng của khách sạn được thể hiện rõ rệt. Đồ nội thất lựa chọn hết sức cơ bản nhưng theo một sựt thống nhất nhất định. Liên kết với từng mọi góc trong khách sạn.

Sảnh lớn tại khách sạn

Trong các phòng ngủ trong khách sạn được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết. Lựa chọn các đồ vật, đồ trang trí đảm bảo công năng và vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho không gian. Sắp xếp các vật dụng được phân theo các khu vực cụ thể. Trong một số phòng được trang bị bồn tắm. Khách lưu trú có thể tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn nhất.

Không gian phòng ngủ

 

Bồn tắm có thiết kế độc đáo

Tại sảnh chính của khách sạn được thiết kế với những vật dụng mang phong cách hiện đại. Vật dụng trang trí cũng được thiết kế một cách đơn giản. Tuy nhiên vẫn hiện lên những nét riêng biệt của khách sạn.

Không gian sảnh cảu khách sạn

Các khu vực hoạt động chung như hồ bơi, khu vực chờ hoạt động cũng được thiết kế theo quy tắc tối giản.Chính những điều đơn giản này đem đến sự ấm cúng và thoải mái đến khách hàng.

Khu vực nghỉ gần hồ bơi khách sạn

Ngoài hồ bơi được thiết kế ngoài trời. Khu vực bể bơi trong phòng, bể bơi sục nước được thiết kế riêng tư tại các phòng chăm sóc sức khỏe. Cùng với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, khách sạn đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu của khách hàng khi lưu trú tại đây.

Hồ bơi được thiết kế trong và ngoài trời

Mang phong cách hiện đại kèm với một chút phong cách retro, các vật dụng tại khách sạn luôn chọn những đồ phù hợp nhất. Những hóa tiết độc lạ, cá tính làm không gian thêm phần nổi bật.

Những thiết kế độc đáo từ các đồ vật

Thiết kế tại khách sạn được thực hiện một cách tỉ mỉ và có một sự thống nhất liên kết nhất định. Tạo ra một không gian hoàn hảo, hiện đại và ấm cúng.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc mong muốn thiết kế khách sạn, căn hộ khách sạn, resortHomestay, hãy liên hệ với ACI Home. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một không gian độc đáo, hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp.

Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gửi yêu cầu tư vấn